1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Quán cafe đẹp cho dân văn phòng – Cafe Gi Sou

Mỗi quán cafe khi kinh doanh đều có một đối tượng khách hàng tiềm năng hướng đến. Từ đối tượng này mà quán sẽ có định hướng rõ ràng cho mình về dạng đồ ăn, đồ uống cũng như phong cách trang trí. Với đối tượng khách hàng là những nhân viên văn phòng, thành phần tri thức thì các quán cafe thường có phong cách trang nhã, không gian yên tĩnh. Hôm nay, Nội thất cafe BShop xin giới thiệu một quán cafe đẹp cho dân văn phòng đó là quán cafe Gi Sou.

Gi Sou có phong cách  thiết kế cực kì đơn giản nhưng lại tạo cảm giác sang trọng chứ không đơn điệu. Tường quán sơn đen với tên quán được viết cách điệu màu trắng nằm gọn một bên nhìn rất thanh lịch.CAFE-GI-SOU (1)_MAUTHIETKECAFE.COM

Mẫu thiết kế của Gi Sou với 5 tầng theo phong cách Pháp, ban công sắt nhỏ cách điệu. Mỗi tầng có nhiều cửa sổ để đón ánh sáng, không khí trong lành.CAFE-GI-SOU (2)_MAUTHIETKECAFE.COMTầng một của quán chỉ kê một dãy bàn, bên cạnh cầu thang là quầy bar nhỏ. Quán được trang trí với tông màu xanh nhẹ nhàng, thoải mái.CAFE-GI-SOU (3)_MAUTHIETKECAFE.COMTường quán sơn trắng thanh lịch, bàn màu nây được trang trí bằng những bình hoa nhỏ màu vàng tạo cảm giác vừa thanh lịch vừa thoải mái. Không gian quán thích hợp cho dân văn phòng vừa thưởng thức cafe vừa làm việc.

CAFE-GI-SOU (5)_MAUTHIETKECAFE.COMĐặt cạnh những chiếc cửa sổ to là những chiếc bàn vuông, ghế là ghế sofa nhỏ thoải mái cho khách hàng ngồi thưởng thức cafe.

CAFE-GI-SOU (6)_MAUTHIETKECAFE.COMMỗi tầng của quán đều có một quầy bar thiết kế phong cách khác nhau để thuận tiện cho khách hàng order đồ uống không cần đi xuống tầng một. Bàn ghế ở các tầng có các phong cách thiết kế khác nhau nhưng đều hướng đến phong cách thanh lịch, sang trọng.CAFE-GI-SOU (7)_MAUTHIETKECAFE.COMCó thể nói Gisou đã rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh một quán cafe đẹp, sang trọng dành cho đối tượng là những nhân viên văn phòng. Với phong cách này, chắc chắn Gisou sẽ còn thu hút được rất nhiều khách hàng đến thưởng thức đồ uống và không gian trong thời gian tới.

NguồnNội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng