Hôm trước, Bshop đã cùng các bạn tìm hiểu một số mẫu ghế khung sắt hộp đơn giản. Hôm nay, cũng với mục đích giới thiệu đến các bạn y tưởng hay về nội thất quán cafeNội thất BShop xin giới thiệu đến mọi người một số mẫu ghế chân sắt sơn đen thiết kế cách điệu mang phong cách hiện đại. Hi vọng sẽ mang đến cho mọi người nhiều lựa chọn hơn khi trang trí quán cafe của mình.

Đầu tiên là một mẫu thiết kế đơn giản nhưng rất độc đáo. Nhìn sơ thì sẽ thấy mẫu ghế này khá đơn giản với chân sắt sơn đen mảnh. mặt gỗ tự nhiên. Nhưng điểm đặc sắc của chiếc ghế này nằm ở mặt ngồi được cách điệu với một ô thoáng nhỏ vừa đẹp vừa tiện dụng cho việc di chuyển, kê lại bàn ghế. Mẫu ghế này cũng rất phù hợp với những quán cafe có diện tích nhỏ khi rất gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích.
G72 (241)_noithatbshop.comMẫu ghế thứ hai Bshop muốn giới thiệu là mẫu ghế có chân được thiết kế độc đáo theo hình chữ Z. Mẫu ghế này sẽ tạo sự độc đáo, mới lạ và thích chú cho khách hàng. Chân ghế cao thích hợp ngồi ở quầy bar được làm thừ sắt chịu lực nên không lo gãy hỏng. Mặt ngồi của ghế bằng gỗ gắn liền với phần tựa lưng thấp tiện lợi. Mẫy ghế này thích hợp cho những quán cafe mang hơi hướng hiện đại phá cách.

G72 (240)_noithatbshop.com (1)Một mẫu ghế khác cũng được phá cách từ những mẫu thiết kế truyền thống. Mẫu ghế có 1 chân chính và mặt trụ làm bằng sắt sơn cách điện, mặt gỗ sơn bóng thanh lịch. Điểm đặc biệt của chiếc ghế này là chân ghế được thiết kế ở 1 bên vừa đẹp vừa tiện lợi lại không tốn diện tích, dễ sắp xếp.

G72 (239)_noithatbshop.com

G72 (242)_noithatbshop.com

Đây là mẫu thiết kế một chiếc ghế dài với chân sắt được cách điệu từ hình tam giác, 2 hình tam giác kết hợp tạo nên một kết cấu vững chắc lại rất đẹp. Mặt ngồi của ghế làm bằng gỗ dày không sơn chỉ đánh phẳng để tạo sự tự nhiên nhất. Chiếc ghế này thích hợp cho những quán cafe có không gian ngoài trời thoáng đãng.

G72 (238)_noithatbshop.comMột chiếc ghế khác có thiết kế chân ở một bên hình chữ U ngang, nhưng điểm đặc sắc ở chiếc ghế này là việc decor mặt ngồi bằng nhiều thanh gỗ lớn ghép lại, vừa chắc chắn vừa mang lại sự độc đáo, mới lạ cho một mẫu thiết kế quen thuộc.

G72 (244)_noithatbshop.com

Trên đây là một số mẫu nội thất quán cafe cách điệu mà  Nội thất BShop muốn giới thiệu cho các bạn. Nếu bạn đang muốn mở quán cafe mà chưa tìm được cho mình một mẫu ghế ưng ý thì đừng ngại ngần liên hệ với Bshop để có cho mình một mẫu ghế đẹp và độc nhất nhé.

tham khảo thêm tại Ghế Khung sắt đơn giản

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi