Khi decor quán cafe, người ta thường quan tâm đến màu sắc, sơn tường, hình vẽ, ánh sáng, mặt tiền, biển hiệu nhưng thường quên mất việc thiết kế bàn ghế sao cho toát lên được chủ đề, ý tưởng chính của quán. Chính vì sự thiếu sót đó dẫn đến việc phải đầu tư rất nhiều tiền cho việc trang trí nhưng không thu được hiệu quả tối ưu. Hôm nay, Nội thất BShop sẽ chia sẻ với bạn nội thất quán cafe đẹp – một số mẫu ghế khung sắt hộp đơn giản nhưng rất thanh lịch, phù hợp với nhiều không gian và cách trang trí quán khác nhau.

Mẫu ghế đầu tiên Bshop muốn giới thiệu đó là mẫu ghế thiết ké theo kiểu truyền thống. Mẫu ghế này được làm bằng gỗ, chân sắt sơn đen tĩnh điện rất đẹp và cứng cáp. Độ cao của ghế vừa phải tạo sự thoải mái cho người dùng. Mặt gỗ không sơn mà chỉ được đánh bóng để nổi bật vân gỗ tự nhiên. Kiểu ghế này sẽ rất hợp với những quán cafe có cách trang trí đơn giản, tông màu chủ đạo là những màu nhẹ, lạnh.
G72 (150)_noithatbshop.comMẫu ghế thứ hai Bshop muốn giới thiệu cho bạn là một mẫu ghế cao dành để ngồi quầy bar, chân ghế làm bằng sắt, mặt ngồi và tựa cũng được làm bằng gỗ. Nhưng đặc biệt hơn, chiếc ghế này được thiết kế rất cao để thích hợp với các quán có quầy bar lớn.bốn chân được nối với nhau chắc chắn. Mặt gỗ được tạo màu tự nhiên không cầu kì nhưng rất thanh lịch.

G72 (149)_noithatbshop.comLại thêm một mẫu ghế dành cho quầy bar nữa, mẫu ghế này sẽ rất thích hợp với những quán cafe có phong cách độc, lạ. Chân ghế cũng được làm bằng sắt nhưng khác với những mẫu khách, chiếc ghế này có 4 chân loe ra và được thiết kế thanh mảnh hơn, nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn với khung sắt chất lượng cao. Mặt ngồi và tựa được thiết kế góc cạnh, phá cách chứ không vuông vức như những mẫu truyền thống. Ghế tông màu nâu gỗ đậm tạo cảm giác rất chất.

G72 (155)_noithatbshop.comVới những quán cafe có diện tích nhỏ thì mẫu ghế sau sẽ vô cùng phù hợp. Mẫu ghế này có thiết kế đơn giản, khung sắt sơn đen chắc chắn. mặt ghế bằng gỗ dày tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Đặc biệt, ghế không có phần tựa lưng sẽ giúp quán tiết kiệm diện tích đồng thời dễ thu dọn lau chùi.

G72 (153)_noithatbshop.comMẫu ghế tiếp theo mà Bshop muốn giới thiệu là một mẫu ghế ngồi quầy có thiết kế đơn giản phù hợp với những quán cafe kết hợp với quán bar có phong cách thanh lịch. Ghế được thiết kế chắc chắn với bốn chân cao sơn đen, mặt ngồi bằng gỗ sơn bóng nhẹ nhàng. Điểm đặc biệt ở mẫu ghế này đó là phần tựa lưng làm bằng thanh sắt nhỏ nhìn rất thanh lịch lại vẫn thoải mái cho người dùng

G72 (152)_noithatbshop.comCuối cùng là một mẫu ghế đặc biệt dành cho những quán cafe với phong cách thoải mái, thích sự phá cách. Ghế lấy ý tưởng từ những chiếc ghế ở bãi biển với phần ngồi được làm bằng vải bố trắng, đ%

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi