a
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Những tư vấn mở quán cafe container không nên bỏ qua

Những tư vấn mở quán cafe container không nên bỏ qua

Những tư vấn mở quán cafe container sẽ là những lời khuyên quý giá dành cho những ai đang ấp ủ ý tưởng xây dựng một quán cafe sử dụng vật liệu là những container cũ. Từ những tư vấn này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn mặt bằng, kinh phí và thiết kế cho quán cafe container. 

Hãy cùng đi tìm hiểu những lời khuyên hữu ích không nên bỏ qua khi chuẩn bị mở một quán cafe container nhé. 

Lựa chọn mặt bằng cho quán luôn là ưu tiên hàng đầu

Khi bạn quyết định mở quán cafe container thì yếu tố đầu tiên bạn cần phải có chính là mặt bằng. Bạn có thể thuê hoặc mua một khoảng đất, nhưng cần chắc chắn là ở đó được phép mở quán cafe, vì nhiều khu vực sẽ được quy hoạch trước và không được phép kinh doanh. 

tư vấn mở quán cafe container

Lựa chọn địa điểm mở quán cafe container – Tư vấn mở quán cafe container

Tư vấn mở quán cafe container – Bạn cũng cần xác định diện tích khu đất, và mật độ dân cư quanh khu vực để lựa chọn mua các container phù hợp, cũng như đánh giá xem liệu lượng khách tiềm năng của quán có nhiều hay không. Đồng thời bạn cũng sẽ mường tượng được về các ý tưởng như đặt container ở đâu, sử dụng mấy container,… 

Lên ý tưởng và chọn người thiết kế quán cafe container

Điều thứ hai bạn nên làm khi xây dựng một quán cafe container chính là lên ý tưởng cho quán và chọn nhà thiết kế cho nội ngoại thất của quán. Tư vấn thiết kế quán cafe, việc chọn được đơn vị thiết kế quán cafe container uy tín là cực kỳ quan trọng, vì chính họ sẽ tạo nên bộ mặt của quán, hiện thực hoá các ý tưởng của bạn. 

tư vấn mở quán cafe container 2

Tư vấn chọn đơn vị thiết kế quán cafe container

Những nhà thiết kế tay mơ sẽ phá tan ý tưởng tuyệt vời của bạn, chắc chắn là như vậy. Chính vì thế, hãy lựa chọn cẩn thận, vừa để chăc chắn việc kinh doanh có hiệu quả cao, vừa không làm lãng phí tâm huyết của bạn. Bạn có thể liên hệ với nhiều đơn vị thiết kế trước khi quyết định chọn một đơn vị mà mình thấy ưng ý. 

Lựa chọn chi phí thiết kế quán cafe container hợp lý nhất

Sau khi nhận ý tưởng tư vấn mở quán cafe  thì đơn vị thiết kế sẽ tiến hành báo giá cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo báo giá của nhiều đơn vị thiết kế thi công để không bị “hớ” khi thiết kế quán. Việc rà soát các chi phí và thậm chí là mặc cả với đơn vị thiết kế thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Trong bản thiết kế cũng nên để ý đến các chi tiết không cần thiết hoặc có thể tự bổ sung sau để giảm chi phí xây dựng quán xuống mức giá hợp lý nhất. 

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn chọn đơn vị thi công đưa ra mức giá quá thấp. Vì thường thì mức giá trên thị trường đã mang tính cạnh tranh, nên nếu một đơn vị báo quá thấp so với giá trung bình thì có thể họ sẽ lựa chọn những phương án thi công với chất lượng không đảm bảo.

Tư vấn mở quán cafe container – Mua các container để thiết kế quán cafe

Bước tiếp theo khi muốn mở quán cafe container chính là mua container. Dựa trên các thiết kế bạn sẽ biết mình cần mua bao nhiêu container và các container có kích thước như thế nào. Hãy liên hệ với các đơn vị vận chuyển, hoặc có thể thuê trực tiếp bên thiết kế thi công làm trọn gói, cái này là tuỳ ở bạn. Nhưng nếu tự mua thì có thể bạn sẽ có được mức giá mềm mại hơn. 

Trên đây là những tư vấn mở quán cafe container dành cho bạn. Chúc bạn sẽ sớm thành công với dự án của mình!

Tư vấn  mở quán cafe 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng