Với số lượng các trung tâm thương mại mở ra càng ngày càng nhiều, nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người ngày càng tăng cao. Người ta đến các trung tâm thương mại không chỉ để mua sắm mà còn để vui chơi, giải trí. Chính vì vậy các quán cafe trong trung tâm thương mại rất được ưa chuộng và luôn tấp nập người ra vào. Bắt kịp xu thế đó, hôm nay Nội thất cafe BShop sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế quán cafe đẹp trong lòng trung tâm thương mại để các bạn tham khảo nhé.

Đây là một mẫu thiết kế quán cafe trong trung tâm thương mại đơn giản nhưng cũng vô cùng thanh lịch với tường được decor và sàn gỗ. Bàn ghế tại quán là các bàn gỗ tròn, thấp, ghế có chỗ tựa thoải tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi cũng thích hợp với trần hơi thấp của trung tâm thương mại. Trần quán được trang trí với các khoảng 3D tạo điểm nhấn thay vì để trần trắng đơn điệu. Tường được decor tạo khối, mặt hướng ra trung tâm thương mại được gắn kính để có thể vừa thưởng thức cafe vừa ngắm người đi lại.chuoi-cafe-PORTADA (2)_mauthietkecafe.com Đây là một mô hình quán cafe mở, không có tường hay cửa kính ngăn cách với đường đi bên ngoài tạo cảm giác rộng rãi hơn, thân thiện hơn. Do không gian quán nhỏ nên tường được lát gạch trắng tạo cảm giác mở rộng không gian. Đèn trong quán được thiết kế đặc biệt với khung vàng và đèn vàng tròn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bàn của quán là bàn vuông, cố định; ghế cao có thể xoay được rất tiện dụng. Quầy bar và bếp được thiết kế gọn ở một bên, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm không gian quán.chuoi-cafe-PORTADA (1)_mauthietkecafe.comĐây là mô hình cafe take away trong trung tâm thương mại. Quán cafe đặt rất ít bàn, các bàn được đặt bên ngoài quán để khách hàng mua cafe và đồ ăn xong có thể mang đi một cách tiện lợi. Thiết kế quán cafe này tiết kiệm diện tích mặt bằng, phù hợp với những khoảng không nhỏ. Không gian được tận dụng tối đa để làm quầy bar và bếp. Đồng thời với không gian mở, khách hàng sẽ có được sự tin tưởng khi trực tiếp nhìn nhân viên pha chế, chế biến.chuoi-cafe-PORTADA (6)_mauthietkecafe.com Bàn ghế được đặt một vào bộ bên ngoài quán, cách một khoảng đường đi, vừa tiết kiệm không gian vừa tiện lợi cho người mua hàng.chuoi-cafe-PORTADA (5)_mauthietkecafe.comCó thể nói, mở một quán cafe đã khó, mở một quán cafe trong lòng trung tâm thương mại càng khó hơn với rất nhiều vấn đề về hạn chế không gian, quy định về trang trí,… do các trung tâm thương mại đặt ra. Nội thất cafe BShop hi vọng với vài gợi ý về những mẫu thiết kế quán cafe đẹp trong trung tâm thương mại này, bạn có thể chọn cho mình được một thiết kế quán cafe ưng ý.

nguồn: Nội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi