Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Kinh nghiệm - Ý tưởng

04/03/2017
Những quán cafe đẹp, ấn tượng trong lòng trung tâm thương mại

               Với số lượng các trung tâm thương mại mở ra càng ngày càng nhiều. Cùng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người ngày càng tăng cao. Người ta đến các trung tâm thương mại không chỉ để mua sắm mà còn để vui chơi, giải trí. Chính vì vậy các quán cafe trong trung tâm thương mại rất được ưa chuộng và luôn tấp nập người ra vào. Bắt kịp xu thế đó, hôm nay UNIK sẽ giới thiệu những quán cafe đẹp trong lòng trung tâm thương mại để các bạn tham khảo nhé.

Lựa chọn vị trí thuận lợi cho những quán cafe đẹp trong trung tâm thương mại 

                  Khi thiết kế những quán cafe đẹp tại trung tâm thương mại, chủ đầu tư cần phải quan tâm đến vị trí. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh. Vị trí này có thể được phân khu theo quy hoạch của những trung tâm hoặc có thể theo từng tầng, lầu.. Cũng giống như bạn sở hữu một mặt bằng bên ngoài. Vị trí kinh doanh cần phải là những khu vực lượng khách hàng qua lại đông đúc, những nơi dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, tùy thuộc vào quy hoạch của trung tâm thương mại. Khi phân chia không gian thành các tầng với mục đích sử dụng khác nhau. Từ đó, chủ đầu tư có thể lựa chọn được vị trí phù hợp với việc kinh doanh của mình.

 • Vị trí thiết kế quán cafe tại trung tâm thương mại nên ở dưới những tầng thấp, hoặc trên cao như tầng thượng. Để có thể gây ấn tượng với khách hàng. Thương hiệu của bạn khi thiết kế ở tầng 1, giáp với mặt đường sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Cùng với đó, nó cũng đảm bảo cho chủ đầu tư có thể tận dụng được tối đa ưu điểm của mặt bằng, không gian cho việc kinh doanh.

Kinh nghiệm của Unik chia sẻ

 • Bên dưới đây là một mẫu thiết kế quán cafe trong trung tâm thương mại đơn giản. Nhưng cũng vô cùng thanh lịch với tường được decor và sàn gỗ. Bàn ghế tại quán là các bàn gỗ tròn, thấp, ghế có chỗ tựa thoải. Tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Cũng thích hợp với trần hơi thấp của trung tâm thương mại. Trần quán được trang trí với các khoảng 3D tạo điểm nhấn thay vì để trần trắng đơn điệu. Tường được decor tạo khối, mặt hướng ra trung tâm thương mại được gắn kính. Để có thể vừa thưởng thức cafe vừa ngắm người đi lại.
những quán cafe đẹp
 • Đây là một mô hình quán cafe mở, không có tường hay cửa kính ngăn cách với đường đi bên ngoài. Tạo cảm giác rộng rãi hơn, thân thiện hơn. Do không gian quán nhỏ nên tường được lát gạch trắng tạo cảm giác mở rộng không gian. Đèn trong quán được thiết kế đặc biệt với khung vàng và đèn vàng tròn. Tăng cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bàn của quán là bàn vuông, cố định; ghế cao có thể xoay được rất tiện dụng. Quầy bar và bếp được thiết kế gọn ở một bên, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm không gian quán.

Đây là một mô hình quán cafe mở

Gợi ý thiết kế ăn điểm 

 • Đây là mô hình cafe take away trong trung tâm thương mại. Quán cafe đặt rất ít bàn, các bàn được đặt bên ngoài quán. Để khách hàng mua cafe và đồ ăn xong có thể mang đi một cách tiện lợi. Thiết kế quán cafe này tiết kiệm diện tích mặt bằng, phù hợp với những khoảng không nhỏ. Không gian được tận dụng tối đa để làm quầy bar và bếp. Đồng thời với không gian mở, khách hàng sẽ có được sự tin tưởng. Khi trực tiếp nhìn nhân viên pha chế, chế biến.

Gợi ý thiết kế ăn điểm 

 • Có thể nói, mở một quán cafe đã khó, mở một quán cafe trong lòng trung tâm thương mại càng khó hơn. Với rất nhiều vấn đề về hạn chế không gian, quy định về trang trí,… Do các trung tâm thương mại đặt ra. UNIK hi vọng với vài gợi ý về những quán cafe đẹp trong trung tâm thương mại này. Bạn có thể chọn cho mình được một thiết kế quán cafe ưng ý.

Những quán cafe đẹp có phong cách thiết kế đẹp

             Trung tâm thương mại là một bức tranh nổi bật với màu sắc đa dạng và phong phú. Với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Chính bởi vậy mà việc thiết kế những quán cafe đẹp tại trung tâm thương mại cần được chú trọng hơn. Càng cần phải đảm bảo sự nổi bật, sáng tạo cũng như thu hút khách hàng hiệu quả. Sự nổi bật ở đây được xây dựng trên thương hiệu của bạn về màu sắc, chi tiết hoặc phong cách. The Coffee House, Hingland, starbucks, fresh garden… Là những thương hiệu mà chủ đầu tư có thể thấy xuất hiện thường xuyên trong các trung tâm thương mại. Mỗi thương hiệu đều có những phong cách thiết kế riêng biệt nhằm thu hút khách hàng.

phong cách thiết kế đẹp

               Chính bởi vậy mà bên cạnh danh tiếng của thương hiệu. Chủ đầu tư cần phải lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cũng như tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh. Bạn có thể thiết kế phong cách hiện đại, đơn giản hoặc cao cấp, văn phòng. Nhằm thu hút đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau cho việc kinh doanh của bạn. Hãy chú ý đến thiết kế tổng thể không gian để có những phương án thiết kế phù hợp.

Thiết kế nội thất quán đơn giản, thoải mái

               Dù thiết kế những quán cafe đẹp thì sự hài lòng của khách hàng cũng là mục tiêu số 1. Là điều chủ đầu tư nên hướng đến. Do vậy, khi thiết kế nội thất quán cafe tại các trung tâm thương mại. Hãy ưu tiên những mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với tổng thể phong cách thiết kế. Nhưng vẫn phải đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Điều này được xem là sẽ giúp cho quán cafe của bạn tại các trung tâm thương mại kinh doanh hiệu quả hơn.

               Một đặc điểm nữa trong các trung tâm thương mại đó là hệ thống điện, nước được lắp đặt theo hệ thống. Chính bởi vậy mà quá trình thi công nội thất cần phải tuân thủ những quy định. Cũng như đặc điểm kết cấu của tòa nhà.

               Một trong những yếu tố nội thất khi thiết kế quán cafe tại các trung tâm thương mại đó là hệ thống chiếu sáng. Bên cạnh hệ thống chiếu sáng tổng. Chủ đầu tư cũng nên lựa chọn ánh sáng phù hợp với phong cách của quán. Bạn có thể thiết kế hệ thống chiếu sáng với nhiều màu sắc và kiểu dáng đèn khác nhau. Đảm bảo ánh sáng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái. Hệ thống đèn thả là một trong những mẫu mà chủ đầu tư có thể sử dụng trong các trung tâm thương mại.

Trang trí thiết kế những quán cafe đẹp tại trung tâm thương mại

               Việc trang trí trong các thiết kế quán cafe tại trung tâm thương mại thường khó khăn hơn rất nhiều. So với kiến trúc của các quán cafe thông thường. Bởi những đặc điểm về kiến trúc. Do đó, bạn nên lựa chọn những chi tiết trang trí đơn giản nhưng nổi bật. Như hệ thống cây xanh, hoặc tranh ảnh trên các diện tường giúp cho quán trở nên sinh động hơn.

               Ngoài ra, việc thiết kế quán cafe tại các trung tâm thương mại cũng cần phải đảm bảo những nguyên tắc, tiêu chuẩn về thiết kế thi công không gian.

               Cùng với đó, không chỉ phải tìm kiếm ý tưởng thiết kế quán cafe hiệu quả. Chủ đầu tư cũng cần phải tìm kiếm đơn vị hợp tác uy tín và chuyên nghiệp. Thiết kế quán cafe tại trung tâm thương mại cần phải có sự đánh giá, quan sát. Cũng như kinh nghiệm thiết kế thi công để đưa ra được phương án thiết kế hiệu quả nhất. Tránh ảnh hưởng đến kết cấu, quy định chung của tòa nhà. Unik là chuyên gia thiết kế quán cafe với đa dạng phong cách, lĩnh vực khác nhau. Tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của chủ đầu tư trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin qua hòm thư Zalo, facebook để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Chú ý đặc biệt cho những quán cafe đẹp tại trung tâm thương mại 

Vị trí trong trung tâm thương mại

 • Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi thiết kế quán cafe tại trung tâm thương mại. Đó chính là việc lựa chọn vị trí kinh doanh. Cũng giống như bạn sở hữu một mặt bằng bên ngoài. Vị trí kinh doanh cần phải là những khu vực lượng khách hàng qua lại đông đúc, những nơi dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, tùy thuộc vào quy hoạch của trung tâm thương mại. Khi phân chia không gian thành các tầng với mục đích sử dụng khác nhau. Từ đó, chủ đầu tư có thể lựa chọn được vị trí phù hợp với việc kinh doanh của mình.

Không gian nổi bật

 • Trung tâm thương mại là một bức tranh nổi bật với màu sắc đa dạng và phong phú. Gồm hiều loại hình kinh doanh khác nhau. Chính bởi vậy, tùy thuộc vào chi phí và khả năng thuê mặt bằng với diện tích bao nhiêu. Mà chủ đầu tư nên lựa chọn phong cách thiết kế sao cho nổi bật. Sự nổi bật ở đây được xây dựng trên thương hiệu của bạn về màu sắc, chi tiết hoặc phong cách. The Coffee House, Hingland, starbucks, fresh garden… Là những thương hiệu mà chủ đầu tư có thể thấy xuất hiện thường xuyên trong các trung tâm thương mại. Mỗi thương hiệu đều có Không gian nổi bật riêng biệt nhằm thu hút khách hàng.
 • Chính bởi vậy mà bên cạnh danh tiếng của thương hiệu. Chủ đầu tư cần phải lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cũng như tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh. Bạn có thể thiết kế không gian hiện đại, đơn giản hoặc cao cấp, văn phòng. Nhằm thu hút đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau cho việc kinh doanh của bạn. Hãy chú ý đến thiết kế tổng thể không gian để có những phương án thiết kế phù hợp.

Tổng kết 

Trên đây là những lưu ý đặc biệt khi bạn bắt đầu kinh doanh F&B. Với thiết kế những quán cafe đẹp trong lòng trung tâm thương mại. Một số bí quyết kinh doanh cafe thành công có thể giúp ích với bạn trong tương lại gần. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong kinh doanh cà phê. Chúc các bạn thành công với mô hình kinh doanh cafe này!

Xem thêm

Thi công nội thất những quán cafe đẹp

Setup quán cafe trọn góinhững quán cafe đẹp0 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
 • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
 • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
 • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
 • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
 • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
 • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119