Bạn đang tìm những quán cafe có view, phong cảnh đẹp để tụ tập bạn bè, đồng nghiệp hay đơn giản chỉ là muốn tìm cảm giác mới lạ của các quán cafe, đồ uống khác nhau, Mauthietkecafe.com đã tìm hiểu và tổng hợp những quán cafe có view đẹp tại Hà Nội giúp khách hàng tham khảo và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Xem lại phần 1

#Quán cafe bánh ngọt trên đường Bà Triệu

Tông chủ đạo của quán là màu trắng gợi sự tinh tế cũng như vẻ đẹp nhẹ nhàng mà quán mang lại.

Những quán cafe view đẹp tại Hà Nội phần 2

Những quán cafe view đẹp “checkin” tại Hà Nội phần 2

#Quán cafe phong cách châu Âu 23 chùa Láng

Phong cách thiết kế theo phong cách châu Âu sử dụng cách thức tỷ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu đem đến cho người thưởng thức một không gian đầy hoa lệ chắt lọc được tinh túy vẻ đẹp từ thời xa xưa nhưng lại vẫn giữ được nét hiện đại được thể hiện ở nội thất của quán.

Các sắc độ màu hồng trầm, từ sàn gỗ thẫm màu đến bàn trà,mảng tường cùng tông với quầy order đến tường nhà là họa tiết gạch được kiến trúc sư xử lý uyển chuyển và mạch lạc. Việc không dùng nhiều màu trong không gian cổ điển nhỏ giúp quán trông rộng rãi, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Những quán cafe view đẹp tại Hà Nội phần 2 ảnh 2

#Quán cafe phong cách Italia ở 618 đường Bưởi

Cách trang trí quán cafe mang đậm phong cách lãng mạn của Ý. Tủ bầy rượu kích thước lớn với màu đen sang trọng. Thiết kế mái vòm cùng đèn độc đáo bên cạnh bàn khách.

Kệ quầy pha chế được làm bằng mặt đá vân trắng đen. Cách trang trí quán cafe này sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ, sang trọng cho cửa hàng.

Những quán cafe view đẹp tại Hà Nội phần 2 ảnh 3

#Cafe bar 453 Ngô Gia Tự

Những quán cafe view đẹp tại Hà Nội phần 2 ảnh 4

Khách hàng cân tư vấn, thiết kế nội ngoại thất quán, cửa hàng kinh doanh vui lòng liên hệ đến công ty cổ phần Nội thất AMU theo số 0984 909 119 để được phục vụ nhanh nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi