Trong cuộc sống ngày nay, mẫu quán cafe bệt không chỉ đơn giản là nơi để nhâm nhi một tách cafe nữa, nó còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thả lỏng của nhiều người sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Vì thế yêu cầu với một quán cafe không chỉ dừng lại ở đồ uống ngon mà còn phải có một không gian đẹp, trang trí bắt mắt, … Và sau đây, Nội thất Bshop xin giới thiệu đến các bạn một trong những mẫu quán đẹp và đang hot hiện nay – đó là  mẫu quán cafe bệt đầy thoải mái và tiện dụng.

Cafe bệt có thể hiểu đơn giản là những mẫu quán cafe bệt mà khách hàng ngồi trực tiếp trên nền được kê những chiếc bàn thấp. Khách hàng có thể thoải mái ngồi khoanh chân vừa thưởng thức cafe vừa làm việc.cafe-bet (1)

Mẫu quán cafe bệt thường chuẩn bị sẵn cho khách hàng những chiếc gối, đệm êm để ngồi, sàn quán cũng được trải thảm để đảm bảo sự ấm áp, sạch sẽ cho quán. Bàn kê tại quán là những chiếc bàn vuông, thấp kiểu bàn trà nhật bản.
cafe-bet (2)
Ở một quán khác bàn và nền được ráp bằng tre,nhìn rất mộc mạc nhưng vẫn cá tính, có dấu ấn riêng.cafe-bet (3)Những mẫu quán cafe bệt thường có tường được trang trí rất bắt mắt vì bàn thường có diện tích nhỏ, không có ghế để trang trí nhiều.
cafe-bet (4)
Cafe bệt không chỉ tiện dụng mà ở một hình ảnh khác cũng rất thanh lịch, phù hợp cho cả những người lớn tuổi, nhân viên văn phòng đến thư giãn.cafe-bet (5)Có thể nói cafe bệt rất hiện đại và tiện dụng lại dễ trang trí. Đầu tư một quán cafe bệt cũng không tốn nhiều tài chính khi bàn ghế trong quán không nhiều, dễ bảo quản và vệ sinh. Chính với những ưu điểm đó nên cafe bệt đang ngày cành thịnh hành và rất được yêu thích. Còn đợi gì nữa mà không tự mở cho mình một quán cafe bệt xinh xinh!
Nguồn: Nội thất Bshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi