1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế thi công quán cà phê

Một quán cà phê hút khách không chỉ bởi những hương vị thơm ngon của đồ uống mà còn bởi không gian bố trí bố cục của quán sao cho phù hợp. Hãy bỏ túi một số lưu ý sau, chắc chắn sẽ hữu ích khi bạn có ý định mở quán cà phê đấy.

Thiết kế quá đơn giản vừa thu hút vừa tiết kiệm chi phí

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến một quán cà phê có lẽ không gian của quán. Khách hàng thường sẽ lui tới những quán cà phê có sự thoải mái, đơn giản, ưa nhìn. Sự thoải mái ở đây không nhất thiệt là quán phải có không gian xây dựng rộng rãi, thoáng đãng. Mà đơn giản đó là sự sắp sếp bố cục thiết kế không gian sao cho phù hợp và ưa nhìn nhất. Một quán cà phê “rối mắt” sẽ tạo cảm giác tiêu cực từ khách hàng.

Chọn mua nội thất sao cho phù hợp

Trước khi bạn muốn chọn mua nội thất cho quán cà phê của mình. Bạn nên định hướng trước style cho quán của mình. Liệu nó sẽ là kiểu quán mộc mạc truyền thống hay hiện đại, hay là pha trộn giữa truyền thống với hiện đại. Khi chọn mua nội thất bạn nên hướng đến chức năng kết hợp với nhau giữa những món đồ. Nhiều khách hàng muốn khám khá những góc trang trí đẹp của cửa hàng và dừng lại ở đâu đó trong một khoảng thời gian (như giá sách hoặc bể cá). Hãy chăm chút tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất từ những chiếc oa phát nhạc cho đến vị trí chiếu sáng của bóng đèn.

Tầm quan trọng khi sử dụng những ô cửa sổ

Trong việc thiết kế và thi công quán cà phê những ô cửa sổ luôn được những nhà thiết kế chuyên nghiệp hướng tới. Nhấm nháp 1 cốc cafe và ngắm nhìn thế giới quan qua 1 chiếc cửa sổ, điều đó còn gì tuyệt vời bằng. Cửa sổ cũng giúp đem về nguồn ánh sáng tự nhiên, giảm thiểu sự khó chịu từ ánh sáng đèn điện. Nếu bạn không có 1 kế hoạch sắp xếp các cửa sổ hợp lý,  rất nhiều khách hàng sẽ cảm thấy họ đang bị bó hẹp trong 1 “trận địa”. Và tất nhiên, bạn khó có thể mong đợi gặp lại họ 1 lần nữa.

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng