Kinh nghiệm - Ý tưởng

05/03/2018
Một số khó khăn khi mở quán cafe container

Như các bạn trẻ đã biết, hiện nay các quán cafe dành cho giới trẻ được mở ra rất nhiều để đáp ứng được lượng yêu cầu khá lớn. Bên cạnh đó xu hướng của các quán cũng dần đần được thay đổi qua những năm, 1 đến 2 năm lại có một trào lưu quán mới xuất hiện. Và hiện tại, sự ưa chuộng của giới trẻ Hà Thành hay Sài Gòn là mô hình các quán cafe container với những không gian có 1 – 0 – 2. Tuy nhiên để mở được một quán cafe container như vậy đòi hỏi bạn phải am hiểu và lựa chón đúng, nếu không sẽ gặp những khó khăn. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những khó khăn khi bạn mở một quán cafe container và cách để giải quyết những khó khăn đấy. Hãy tham khảo bài viết sau bạn nhé!

Vận chuyển container nếu như bạn mở quán ở những con đường nhỏ, hẻm

Khó khăn có thể kể đến đầu tiên đó chính là việc vận chuyển những chiếc container đó vào trong nơi bạn sẽ mở quán. Nếu như bạn đang có ý định chia nhỏ chúng thì bạn nên suy nghĩ kỹ, vì nếu chia nhỏ, bạn sẽ gặp khó trong quá trình tận dụng, cũng như việc lắp gắp hay mất đi hiệu quả kinh tế về sau này nếu như bạn không còn kinh doanh nữa. Việc tốt nhất là quán bạn nên chọn nằm ở những đoạn đường tốt, phần di chuyển sẽ đơn giản hơn, phần khác sẽ giúp khách hàng biết đến quán cafe container của bạn nhiều hơn và sẽ dễ dàng lui tới quán thường xuyên hơn. Qua đó tạo cho quán cafe container của bạn có được một vị trí thuận lợi nhất để phát triển kinh doanh dài lâu.

Nhiệt độ bên trong khi thời tiết nóng và tiếng ồn

Với các thùng container thì chất liệu chủ yếu là kim loại, vì thế nhược điểm lớn nhất là khi thời tiết nóng bức gây khóc chịu cho quán cafe container của bạn vì sẽ nhiệt độ bên trong lên cao hơn bên ngoài do kim loại hút nhiệt tốt. Bên cạnh đó, tiếng ồn sẽ là một khó khăn cho bạn, tiếng còi, xe, nhạc sẽ gây ra những âm thanh khó chịu cho khách hàng ở bên trong. Hiểu được những khó khăn đó, nhà thiết kế sẽ giúp bạn tư vấn và gợi ý cho bạn sử dụng những vật liệu cách âm, cách nhiệt thay vì không lót. Bên cạnh đó bạn cần tạo những cửa sổ để không khí bên ngoài có thể vào trong được, tạo ra nguồn gió tự nhiên, bạn cũng cần lắp đạt các máy điều hòa để phục vụ cho nhu cầu khách hàng, vì phần lớn sẽ là giới trẻ vốn quen với các quán caffe có máy điều hòa mát lạnh.

 

Bên trong lòng khá thấp

Bên trong lòng của các container thường có độ cao từ 2.4 đến 2.8m, khá thấp so với trần nhà thông thường, vì thế sẽ khó khăn cho việc trang trí các loại đèn, trần nhà, đặc biệt là các loại đèn khổ lớn. Vì vậy, bạn nên tạo những không gian cho khách hàng có thể lựa chọn trong hay ngoài quán cafe container, và sử dụng các loại đèn có kích thước vừa phải, không dài, vì sẽ dễ gây ra đụng đầu hay khó khăn trong quá trình đi lại cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ vể kinh nghiệm mở quán cũng như cách giải quyết khó khăn trong quá trình mở quán cafe container, chúc các bạn thành công!

Mời bạn xem thêm:

Bạn hiểu gì về cafe cointainer0 bình luận
Quà tặng từ UNIK
  • Quà tặng 1: Ảnh chụp thật 20 quán café đỉnh nhất được unik tuyển chọn
  • Quà tặng 2: 50+ mẫu thiết kế quán café tuyển tập đỉnh nhất
  • Quà tặng 3: Hướng dẫn cách thiết kế quán café hiệu quả
  • Quà tặng 4: Khóa học online "Bí mật kinh doanh café" trị giá 900k
Các lợi thế

Đơn vị thiết kế thi công sở hữu chuỗi riêng: Chứng minh được thành công bởi chuỗi café do công ty đầu tư.

Showroom chuyên nghiệp: Hàng trăm mẫu bàn ghế được trưng bày tại showroom để khách hàng trải nghiệm thực tế.

Quà tặng:  Quà tặng lên tới 35tr, tặng video giới thiệu, tặng khóa học pha chế, tặng phần mềm quản lý, tặng gói setup, tặng khóa học online ….

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
     Showroom2: 164 Đường Đại Dương, Khu đô thị Oceanpark - Hưng Yên.
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: 115 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 235 Điện Biên Phủ, Phường 6 , HCM
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: 100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 03 Hùng Vương, Phường Phú Hội, Tp. Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: 201 Đặng Thái Thân, P. Quang Trung, TP. Vinh
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119

Ma - tagmanager body