Như các bạn trẻ đã biết, hiện nay các quán cafe dành cho giới trẻ được mở ra rất nhiều để đáp ứng được lượng yêu cầu khá lớn. Bên cạnh đó xu hướng của các quán cũng dần đần được thay đổi qua những năm, 1 đến 2 năm lại có một trào lưu quán mới xuất hiện. Và hiện tại, sự ưa chuộng của giới trẻ Hà Thành hay Sài Gòn là mô hình các quán cafe container với những không gian có 1 – 0 – 2. Tuy nhiên để mở được một quán cafe container như vậy đòi hỏi bạn phải am hiểu và lựa chón đúng, nếu không sẽ gặp những khó khăn. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những khó khăn khi bạn mở một quán cafe container và cách để giải quyết những khó khăn đấy. Hãy tham khảo bài viết sau bạn nhé!

Vận chuyển container nếu như bạn mở quán ở những con đường nhỏ, hẻm

Khó khăn có thể kể đến đầu tiên đó chính là việc vận chuyển những chiếc container đó vào trong nơi bạn sẽ mở quán. Nếu như bạn đang có ý định chia nhỏ chúng thì bạn nên suy nghĩ kỹ, vì nếu chia nhỏ, bạn sẽ gặp khó trong quá trình tận dụng, cũng như việc lắp gắp hay mất đi hiệu quả kinh tế về sau này nếu như bạn không còn kinh doanh nữa. Việc tốt nhất là quán bạn nên chọn nằm ở những đoạn đường tốt, phần di chuyển sẽ đơn giản hơn, phần khác sẽ giúp khách hàng biết đến quán cafe container của bạn nhiều hơn và sẽ dễ dàng lui tới quán thường xuyên hơn. Qua đó tạo cho quán cafe container của bạn có được một vị trí thuận lợi nhất để phát triển kinh doanh dài lâu.

Container có kích thước lớn nên việc di chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khăn

Nhiệt độ bên trong khi thời tiết nóng và tiếng ồn

Với các thùng container thì chất liệu chủ yếu là kim loại, vì thế nhược điểm lớn nhất là khi thời tiết nóng bức gây khóc chịu cho quán cafe container của bạn vì sẽ nhiệt độ bên trong lên cao hơn bên ngoài do kim loại hút nhiệt tốt. Bên cạnh đó, tiếng ồn sẽ là một khó khăn cho bạn, tiếng còi, xe, nhạc sẽ gây ra những âm thanh khó chịu cho khách hàng ở bên trong. Hiểu được những khó khăn đó, nhà thiết kế sẽ giúp bạn tư vấn và gợi ý cho bạn sử dụng những vật liệu cách âm, cách nhiệt thay vì không lót. Bên cạnh đó bạn cần tạo những cửa sổ để không khí bên ngoài có thể vào trong được, tạo ra nguồn gió tự nhiên, bạn cũng cần lắp đạt các máy điều hòa để phục vụ cho nhu cầu khách hàng, vì phần lớn sẽ là giới trẻ vốn quen với các quán caffe có máy điều hòa mát lạnh.

Vào mùa nóng nhiệt độ bên trong container khá nóng nên đòi hỏi
bạn phải giải quyết vấn đề này

 

Bên trong lòng khá thấp

Bên trong lòng của các container thường có độ cao từ 2.4 đến 2.8m, khá thấp so với trần nhà thông thường, vì thế sẽ khó khăn cho việc trang trí các loại đèn, trần nhà, đặc biệt là các loại đèn khổ lớn. Vì vậy, bạn nên tạo những không gian cho khách hàng có thể lựa chọn trong hay ngoài quán cafe container, và sử dụng các loại đèn có kích thước vừa phải, không dài, vì sẽ dễ gây ra đụng đầu hay khó khăn trong quá trình đi lại cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ vể kinh nghiệm mở quán cũng như cách giải quyết khó khăn trong quá trình mở quán cafe container, chúc các bạn thành công!

Mời bạn xem thêm:

Bạn hiểu gì về cafe cointainer

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi