Khi quyết định mở quán cafe âm nhạc, bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng để việc kinh doanh đạt kết quả như ý. Trong đó, bên cạnh việc lựa chọn địa điểm mở quán, xác định đối tượng khách hàng,…, thì những điều được nói đến ngay sau đây sẽ là những thứ quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Thiết kế không gian quán theo phong cách âm nhạc

Việc mở quán cafe âm nhạc hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến, bởi nhu cầu người dùng đối với loại hình giải trí này cũng ngày một tăng lên.

Chính vì thế, để giúp quán cafe của bạn trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách hàng, bạn phải có một sự đầu tư nghiêm túc và đúng đắn ở khâu thiết kế không gian quán.

Quán cafe âm nhạc theo phong cách nhạc Trịnh

Bởi đây chính là thứ đầu tiên đập vào mắt người dùng và gây ấn tượng với họ. Và ấn tượng đầu tiên lúc nào cũng là thứ quan trọng, có vai trò quyết định đến việc khách hàng có yêu thích quán cafe của bạn hay không.

Trong đó, bí quyết dành cho bạn lúc này là hãy thiết kế quán cafe theo đúng phong cách âm nhạc phục vụ người dùng, mà bản thân hướng đến, chẳng hạn:

  • Nếu là quán cafe nhạc Trịnh, thì hãy làm cho không gian quán mang phong cách trầm mặt, với hồ nước tĩnh lặng, bãi cỏ phớt phơ và con đường sỏi đá.
  • Nếu là quán cafe nhạc Rock, thì hãy lựa chọn sự phá cách và nổi loại trong từng vật liệu thiết kế.

Chọn dòng nhạc phù hợp với đối tượng khách hàng

Ngoài việc chú trọng đầu tư cho thiết kế khi mở quán cafe âm nhạc, một điều quan trọng không kém bạn cần phải biết nữa là chọn dòng nhạc phù hợp với đối tượng khách hàng mà quán sẽ phục vụ.

Đây là việc làm khá quan trọng quyết định đến sự ưa chuộng của người dùng khi đến quán, cũng như sẽ là yếu tố để nhiều người xem xét có nên trở thành khách hàng trung thành của quán hay không.

Chọn dòng nhạc nhẹ cho dân văn phòng và người làm ăn kinh doanh

Trong đó, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý như sau:

  • Người trung niên thưởng thức cafe: phát nhạc trữ tình, nhạc trịnh,…
  • Người trẻ tuổi: nhạc sôi động, Rock’n Ron, Rock,…
  • Dân làm ăn kinh doanh: nhạc Pop dịu nhẹ với tần số nhỏ, để mọi người có thể thảo luận công việc.

Đầu tư cho sân khấu khi mở quán cafe âm nhạc

Điều cuối cùng mà bạn cần chú ý nếu muốn mở quán cafe âm nhạc, chính là nên có những đêm nhạc giao lưu dành cho những người yêu ca hát, nhằm tạo sự gắn bó giữa người với người và giữa khách hàng với quán cafe.

Lúc này, một sân khấu lung linh ánh đèn cùng dàn âm thanh cực tốt, sẽ là điểm nhấn vô cùng lý tưởng dành cho quán cafe của bạn.

Đầu tư tốt cho phần sân khấu

Vì vậy, hãy cố gắng đầu tư thật tốt cho phần sân khấu trong điều kiện có thể, bởi nó sẽ trở thành điểm hẹn lý tưởng của nhiều khách hàng trong tương lai.

Như vậy, với những lưu ý quan trọng dành cho những ai đang có ý định mở quán cafe âm nhạc mà bài viết vừa đề cập, chắc chắn sẽ giúp bạn định hình được phong cách độc đáo cho quán cafe của mình và nhanh chóng đem lại sự thành công trong kinh doanh cho người sở hữu.

xem thêm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi