Kinh doanh cafe là lĩnh vực khá đặc thù nên thường mang tính cạnh tranh cao, vì vậy ngoài chất lượng đồ uống, thái độ phục vụ tốt, thì mẫu thiết kế quán cafe lại là yếu tố tiên quyết. Quán cafe phải có decor thu hút, tạo ấn tượng với thực khách ngay từ lần đầu tiên bước tới luôn là điều được các nhà thiết kế của Nội Thất Bshop chú trọng.
Thông thường khi đến với quán cafe, thực khách không chỉ muốn đơn thuần là thưởng thức tách cafe, ly trà nóng mà còn là tìm đến một không gian để thư giãn, để trò chuyện tâm tình với bạn bè, là nơi lí tưởng để gặp gỡ đối tác. Vì những lí do này mà những quán cafe ấn, tượng có cá tính, cách bài trí ấn tượng luôn có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Hướng ban công quán nhìn ra ngoài tạo không gian mở, thư giãn
Hướng ban công quán nhìn ra ngoài tạo không gian mở, thư giãn

Tiệm cafe luôn đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về không gian thoáng, rộng mở. được bài trí kết hợp với cây xanh để tạo sự thân thiện, thư giãn tuyệt đối,

141103-quan-ca-phe-vuon-thuong-co-dien-tich-kha-rong-puriocoffee 2

Một góc không gian quán được dùng gỗ làm vật liệu thiết kế chủ đạo
Một góc không gian quán được dùng gỗ làm vật liệu thiết kế chủ đạo
Bàn ghế được bài trí cẩn thận với những màu sắc bắt mắt, trên nền gỗ cổ điển
Bàn ghế được bài trí cẩn thận với những màu sắc bắt mắt, trên nền gỗ cổ điển

Quán được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ từ chiếc gối ôm là điểm nhấn nổi bật trong quán, đến bình hoa, vài bức tượng trên kệ. Những tiểu tiết nhỏ, dễ thương luôn tạo sự gần gũi khi lần đầu đầu bước chân tới quán

Tổng quan thiết kế bên trong quán
Tổng quan thiết kế bên trong quán

Thiết kế phần quầy bar hiện đại, tiện nghi. Ánh sáng được kết hợp đối chiếu, tương xứng giữa mặt bàn, đèn treo tường thậm  chí cả nền nhà tạo sự huyền ảo trong không gian, tôn lên sự huyền ảo ấn tượng hơn trong nội thất quán.
Để xây dựng, mô phỏng được mẫu thiết kế theo phong cách, cá tính riêng mà bạn muốn hướng đến, hãy để Nội thất Bshop giúp bạn hoàn thành ý tưởng đó, với những thông tin trên bạn sẽ sớm có được mẫu cafe đẹp cho riêng mình.
Nguồn: Nội Thất Bshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi