Mẫu bàn ghế khác lạ phần 5 và cách vệ sinh đồ nội thất quán

Xem lại phần 4

29. Mẫu ghế G142- 426

Mẫu bàn ghế khác lạ phần 5

30. Sofa Mẫu G142 – 466

Mẫu bàn ghế khác lạ phần 5 ảnh 2

31. Ghế đệm màu G142 (321)

Mẫu bàn ghế khác lạ phần 5 ảnh 3

32. Ghế tựa gỗ G142 -314

Mẫu bàn ghế khác lạ phần 5 ảnh 4

33. Ghế cafe da quây chân gỗ

Mẫu bàn ghế khác lạ phần 5 ảnh 5

Cách vệ sinh đồ nội thất quán cafe

Đối với ghế sofa cafe
Nếu nệm ngồi của ghế sofa có vỏ bọc thì nên tháo rời chúng để giặt định kỳ, chuẩn bị ít nhất 2 bộ drap nệm để thay thế mỗi khi giặt. Nên ngâm drap ít nhất 30 phút trước khi giặt tay, nếu giặt máy thì nên chọn chế độ giặt đồ mỏng và vòng quay ít.
+Loại nệm ghế không thể tháo rời, lúc này sẽ cần một số sản phẩm chuyên dụng để giặt tẩy nệm ghế sofa và vệ sinh bụi bẩn:
Bột giặt hòa cùng nước ấm: Bạn hòa một ít bột giặt vào nước ấm thoa chúng lên những vùng bị bẩn.

Giấm trắng hòa với banking soda: Thấm hỗn hợp banking soda và giấm trắng lên khi khu vực ghế sofa bị bẩn, chúng sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn. Với cách này thì bàn ghế cà phê của bạn sẽ được làm sạch cực nhanh, khử mùi ngiấm bằng cách xịt khử mùi và sấy cho nệm thật khô.

Lưu ý: Đảm bảo đã hút bụi thất sạch, dùng đầu hút bụi có bàn chải nhỏ để tránh làm xơ mặt vải.
Đối với bàn ghế cafe có da/simili
Simili là chất liệu giả da, vì thế những sản phẩm có tính tẩy có thể làm bong tróc, ăn mòn hoặc bị mất màu simili. Nên vệ sinh chúng bằng những sản phẩm có nguồn gốc từ tinh dầu hoặc sáp và hạn chế tối đa việc dùng nước nhé!
Dùng gôm/ Gôm chì
Nếu bạn phát hiện có những đường nét bút chì hoặc bút mực lên bàn ghế cà phê hoặc đồ giả da thì cũng đừng quá lo lắng, tẩy (còn gọi là gôm) có thể giúp bạn một cách làm sạch được chúng một cách dễ dàng. Hãy sử dụng tẩy nhẹ nhàng lên những vết bẩn đó.

Dùng chất tẩy rửa nhẹ: với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch chúng nhanh chóng.

Phương pháp: pha chất tẩy rửa với một chút nước ấm và dùng một miếng vải khô mềm thấm chất tẩy rửa chà xát nhẹ nhàng lên bề mặt simili của sản phẩm cho đến khi vết ố hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên cách có thể làm hỏng màu sắc cũng như kết cấu của bề mặt da simili vì vậy bạn cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng phương pháp này để làm sạch vết bẩn ở những vị trí dễ thấy của sản phẩm.

Sử dụng kem đánh răng
Lấy một lượng nhỏ kem đánh răng bôi lên vết bẩn, sau đó dùng khăn khô lau nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn biến mất hẳn. Những bộ bàn ghế cà phê có nệm bọc simili sẽ như mới nếu bạn sử dụng phương pháp này.
>>> Kinh nghiệm thiết kế quán cafe

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi