Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Nhượng quyền cafe

03/08/2023
Lựa chọn chúng tôi là cách rút ngắn con đường thành công với kinh doanh cafe nhượng quyền. 

Một hướng đi tắt trong kinh doanh cafe là hình thức kinh doanh nhượng quyền cafe. Hình thức kinh doanh này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng thương hiệu cho chủ quán cafe. Cafe sáng tạo Unik là đơn vị phân phối nhượng quyền cafe toàn quốc cho các thương hiệu lớn uy tín trên thị trường. Lựa chọn chúng tôi là cách rút ngắn con đường thành công với kinh doanh cafe nhượng quyền. 

Cafe sáng tạo Unik là đơn vị phân phối nhượng quyền cafe toàn quốc

 Định nghĩa mô hình nhượng quyền cafe 

Hình thức nhượng quyền có nghĩa là việc bên được nhượng quyền được cho phép kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp của bên nhượng quyền ở một khu vực cụ thể trong một thời gian nhất định nào đó, để nhận một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hoặc lợi nhuận.

Và kinh doanh cafe nhượng quyền cũng vậy. Đây là hình thức người chủ quán sẽ thỏa thuận với thương hiệu cafe nổi tiếng. Để được kinh doanh mặt hàng của thương hiệu có sẵn đó và thu lợi từ nó.

Ở Việt Nam hiện nay không khó để bắt gặp những thương hiệu cafe nhượng quyền. Bao gồm cả trong và ngoài nước như Trung Nguyên, LaiKa, AHA, VIVA, LOFITA, MOKA, GEMINI...

 Định nghĩa mô hình nhượng quyền cafe 

Tự kinh doanh cafe nhượng quyền cần làm gì?

Khi bạn muốn tự mình tìm kiếm hợp tác hợp tác kinh doanh cafe nhượng quyền. Bạn phải làm theo các bước tuỳ theo  thương hiệu cà phê nhượng quyền đó:

Bước 1: Tìm hiểu cơ bản cà phê nhượng quyền, kinh doanh cà phê 

Trước khi kinh doanh bất cứ ngành gì bạn đều phải chuẩn bị về kiến thức cơ bản. Đặc biệt là ngành đặc thù như kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cafe.  Trước khi quyết định hợp tác nhượng quyền kinh doanh thương hiệu bạn cần tìm hiểu:

 • Khái niệm, các loại, các thương hiệu cà phê nhượng quyền 
 • Kinh nghiệm mở quán cafe nhượng quyền
 • Tìm hiểu về mô hình chuẩn  (định dạng,chỉ tiêu chất lượng,thiết kế,vật dụng, yêu cầu,quy định ràng buộc của công ty có phù hợp với quý khách hay không..)…

Những thông tin này bạn sẽ phải tự nghiên cứu và liên hệ từng thương hiệu trong tầm ngắm để có sự so sánh tổng quan. Nghe chừng chỉ cần bỏ chút thời gian nhưng giai đoạn này bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức. Bạn phải liên hệ từng đơn vì và đợi phản hồi, nhiều khi họ còn không “ tha thiết” với bạn.

Bước 2 : Tìm mặt bằng kinh doanh cafe nhượng quyền

Tìm mặt bằng kinh doanh cafe nhượng quyền

          Sau khi đã có sơ sơ thông tin, thương hiệu muốn hợp tác. Bạn phải xác định mặt bằng mình dự định kinh doanh.

 • Đơn vị nhượng quyền sẽ khảo sát mặt bằng trước khi hợp tác. (Dựa trên tiêu chí khoảng cách giữa các cửa hàng nhượng quyền). Đôi khi mọi thứ bạn đã nghĩ ổn thoả nhưng lại bị “tạch” mặt bằng.
 • Lúc này thương hiệu cũng sẽ đánh giá khả năng thành công cao hay thấp của mặt bằng luôn cho bạn

Bước 3 : Tiến hành hợp tác ( đặt cọc vị trí) mô hình cà phê nhượng quyền

 • Sau khi chấp thuận mặt bằng và quyết định hợp tác sẽ đặt cọc vị trí kinh doanh. Bạn sẽ được ghi phiếu xác nhận đặt cọc vị trí kinh doanh.
 • Sau đó, nhân viên thiết kế công ty sẽ có mặt tại mặt bằng kinh doanh để đo đạc, tư vấn cho bạn.

Bước 4: Ký hợp đồng kinh doanh cà phê nhượng quyền

 • Sau khi thống nhất mô hình, khoảng vài ngày ngày sau theo lịch hẹn. Bạn sẽ được hẹn trước một buổi để ký kết hợp đồng.
 • Sau đó  ký kết hợp đồng chính thức với thương hiệu và thanh toán chi phí hợp đồng đã được làm việc trước đó với nhân viên.
 • Thống nhất thông tin, bản vẽ thiết kế cửa hàng, lịch trình thi công cửa hàng.

Bước 5: Thi công tại mặt bằng mở quán cà phê

 • Bạn sẽ được thương hiệu báo thời điểm lắp ráp, thi công và thời gian bàn giao để quý khách nghiệm thu.

Bước 6: Hướng dẫn, nghiệm thu và vận hành quán cà phê nhượng quyền

Hướng dẫn, nghiệm thu và vận hành quán cà phê nhượng quyền

 • Hướng dẫn cách sử dụng máy xay, cách pha chế, bảo quản.
 • Kiểm tra và nghiệm thu chất lượng, số lượng ( số đo, vật liệu , quy chuẩn ..)
 • Hoàn tất bàn giao hợp đồng cà phê nhượng quyền. Sau đó, bạn sẽ bắt tay vào kinh doanh với đầy đủ vật dụng đảm bảo vận hành quán.

Về cơ bản khi bạn tự mình tìm kiếm, làm toàn bộ quá trình nhượng quyền cafe sẽ tương đối khó khăn. Bạn là người mới, chưa thực hiểu về thị trường nhượng quyền. Mà lại có quá nhiều thương hiệu, mỗi công ty lại có cơ chế, điều kiện khác nhau. Họ cũng không công khai toàn bộ những điều ấy để bạn tham khảo mà phải liên hệ từng đơn vị một. Và đôi khi bạn cũng sẽ bỏ lỡ một số thương hiệu phù hợp hơn khi không nắm rõ toàn bộ các đơn vị. 

Thay vì thế, bạn chọn đơn vị trung gian nắm rõ toàn bộ thị trường nhượng quyền. Họ sẽ là người dựa trên điều kiện của bạn mà cung cấp thương hiệu phù hợp nhất. Tiến trình khó khăn nhất là tìm hiểu và liên hệ từng thương hiệu sẽ được rút gọn. Hơn cả là bạn có được giải pháp thương hiệu phù hợp, chuyên nghiệp nhất.

Unik chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cafe nhượng quyền cho bạn

1. Nghiên cứu thị trường nhượng quyền cafe

Nghiên cứu thị trường nhượng quyền cafe là khâu đảm bảo sự an toàn trong kinh doanh lâu dài. Nhiều cửa hàng do không nghiên cứu đã phải treo biển sang nhượng đầy đáng tiếc. Đây là công đoạn xác định phạm vi kinh doanh của bạn ở đâu? Đối tượng khách hàng? Giá bán trung bình? Nơi đặt địa điểm kinh doanh?

Nghiên cứu thị trường nhượng quyền cafe

Sẽ không có gì sai đối với những cuộc tranh thân thiện giữa cửa hàng cafe của bạn đối với đối thủ. Tuy nhiên, nếu khu vực đó có nhiều đơn vị kinh doanh. Và dường như bão hòa với cafe thì không nên nhảy vào kinh doanh. Mà phải đi tìm một địa điểm khác tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó, nhượng quyền cafe cần phù hợp với đối tượng khách hàng cụ thể và khả năng chi trả của họ. Bởi có nhiều loại cafe khá phổ biến nhưng chỉ trong thời gian ngắn rồi dân bị lãng quên. Chẳng hạn, cafe giá cao sẽ không được ưa chuộng trong nền kinh tế. Mà mọi người không có đủ tiền để chi tiêu vào những thức uống xa xỉ đó.

2. Lựa chọn thương hiệu cafe nhượng quyền

Chọn thương hiệu uy cafe uy tín để kinh doanh nhượng quyền sẽ hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong thời gian đầu xây dựng quán. Mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu nào là phù hợp nhất với nhu cầu, tài chính. Và đặc điểm khách hàng bạn đang hướng tới?

Kinh nghiệm: bạn nên tìm hiểu những thông tin. Câu chuyện thương hiệu mà bạn muốn hợp tác thông qua website của thương hiệu đó. Sau đó, bạn cần liên hệ trực tiếp với bên nhượng quyền cafe. Để tìm hiểu kỹ hơn về các quyền lợi, chính sách hợp tác và ký kết hợp đồng.

3. Tìm vị trí thích hợp để mở quán cafe nhượng quyền 

Tìm vị trí thích hợp để mở quán cafe nhượng quyền 

         Mặt bằng đẹp sẽ quyết định tới 50% khả năng thu hồi vốn sớm. Vậy thế nào là một mặt bằng đẹp và thích hợp:

 • Mặt tiền rộng, có chỗ để xe
 • Diện tích lớn, không gian thoáng
 • Nằm ở vị trí đắc địa, gần các tụ điểm lui tới cafe của nhiều người

Tất nhiên, mặt bằng đẹp đi kèm với chi phí nặng. Do đó nếu không muốn chịu rủi ro lớn. Bạn nên chọn các thương hiệu nhượng quyền có yêu cầu thấp hơn về vị trí.

4. Tối ưu kế hoạch kinh doanh quán cafe nhượng quyền

Việc tối ưu các kế hoạch kinh doanh marketing cho quán cafe nhượng quyền dựa trên chi phí. Nó sẽ giúp quán cafe của bạn tăng độ phủ sóng, thu hút sự chú ý của mọi người. Các hình thức marketing phổ biến hiện nay như: quảng cáo trên Facebook (Fanpage nhóm, seeding, thuê KOLs…). Hay Zalo, Instagram, thẻ thành viên, poster, bảng hiệu, băng rôn quảng cáo, khuyến mãi menu đồ uống…

Tại sao lựa chọn UNIK – đơn vị phân phối nhượng quyền cafe toàn quốc

1. Cung cấp giải pháp tối ưu nhất

Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về nhượng quyền cafe, các thương hiệu phù hợp nhất với bạn.

Trên thị trường hiện nay có hai dạng cafe nhượng quyền phổ biến. Đó là cafe xay rang  chất lượng cao dành cho các đối tượng khách hàng văn phòng. Và cafe xay trộn dành cho giới trẻ. Đối với mô hình quán cafe nhượng quyền nào thì điều cần quan tâm đầu tiên chính  là chi phí đầu tư.

Kinh doanh nhượng quyền cafe xay trộn

Nếu bạn bắt đầu với một con số chi phí đầu tư khiêm tốn thì nên chọn loại hình kinh doanh nhượng quyền cafe xay trộn. Bởi loại này dễ thu lợi nhuận hơn do đối tượng khách hàng tương đối dễ chịu. Thêm vào đó, bạn chỉ cần có một chút kiến thức về pha chế cộng với khả năng nắm bắt xu hướng. Việc thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận không phải là một điều quá khó để thực hiện.

Kinh doanh nhượng quyền cafe xay rang

Tuy nhiên không có nghĩa là loại hình cafe xay rang không có chỗ đứng trong kinh doanh cafe nhượng quyền. Đối với loại này thông thường bản thân nó đã có một thương hiệu nhất định. Vì thế, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho hoạt động marketing. Cũng chẳng phải mất thời gian xây dựng thương hiệu.

Nhưng để duy trì được chất lượng của thương hiệu và đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Mà đối tượng khách hàng tương này khó tính đối với loại hình này.  Từ đó đòi hỏi phải có một sự đầu tư nghiêm túc.

2. Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì mất thời gian công sức tham khảo chờ đợi từng thương hiệu tư vấn trả lời. Chúng tôi sẽ dựa vào bạn để đưa ra giải pháp nhượng quyền cafe đảm bảo. Unik sẽ dựa trên điều kiện tài chính, mặt bằng, mong muốn của bạn. Để giúp bạn chọn được danh sách những thương hiệu nhượng quyền cafe phù hợp nhất. Bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm cũng như đợi phản hồi. Hơn nữa bạn có thể sẽ không nắm được những thông tin chuyên nghiệp

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cafe giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cafe giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Khi tham gia nhượng quyền bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Để có được sự đồng ý của doanh nghiệp nhượng quyền, thương hiệu càng nổi tiếng, chi phí càng cao. Nhiều người cho rằng điều đó là lãng phí. Bởi vì với cùng số tiền này họ có thể đầu tư vào nhiều hoạt động khác có ích hơn. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm vì việc xây dựng một thương hiệu không phải là điều dễ dàng. Nó cần rất nhiều thời gian và chi phí khác đi kèm. Nếu bạn không quản lý cẩn thận và đầu tư một cách hợp lý . Có thể những chi phí này có thể độn lên một cách nhanh chóng và đôi khi rất khó kiểm soát.

Khi tham gia mô hình nhượng quyền bạn sẽ được bên cho hỗ trợ rất nhiều. Bao gồm: thiết kế, được hướng dẫn đào tạo, được chia sẻ công thức pha chế,… Từ đó bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Có thể sử dụng số tiền đó để đầu tư vào những danh mục mà bạn cho là cần thiết.

Mô hình nhượng quyền cafe được hỗ trợ hoạt động quảng cáo, marketing

Khi kinh doanh mô hình cafe nhượng quyền các chủ cửa hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ. Cũng như hưởng lợi từ các chiến dịch của tập đoàn, công ty mẹ về hoạt động quảng cáo, marketing cửa hàng. Và được đồng hành trong việc xây dựng chiến lược quảng bá, tiếp thị, vận hành,…

Khi những hoạt động quảng cáo, marketing của thương hiệu nhượng quyền thành công. Nó đem lại sức hút và có tầm ảnh hưởng nhất định. Hình ảnh của cửa hàng của bạn cũng sẽ ngày được nhiều người biết đến. Cùng với đó, việc phải triển và đầu tư truyền thông hình ảnh, chất lượng sản phẩm đồng bộ. Lại có độ phủ lớn của chuỗi các quán cafe nhượng quyền. Giúp đi sâu vào tâm trí khách hàng một cách dễ dàng hơn. Kéo theo sự phát triển của thương hiệu “mẹ” nói chung và quán cafe của bạn nói riêng.

3. UNIK chỉ hợp tác cùng thương hiệu Nhượng quyền cafe uy tín

Trên thị  trường có rất nhiều thương hiệu cafe nhượng quyền. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Ngay cả những thương hiệu lớn cũng không đảm bảo 100%. Unik chúng là người tiên phong, từng hợp tác với rất nhiều đơn vị khác nhau. Chúng tôi có được cho mình những kinh nghiệm quý báu. Cũng như nhận định được những thương hiệu đảm bảo. Cùng tìm hiểu một số đề xuất  thương hiệu nổi tiếng như LOFITA , GEMINI , AHA , H+ , VIVA … 

 Gemini

Đối tác khi mua nhượng quyền Gemini sẽ được hỗ trợ về setup cửa hàng, nhân viên, marketing, …Và đương nhiên, những thứ này chỉ là hỗ trợ thôi chứ Gemini không làm hết cho nhà đầu tư. Hỗ trợ ở đây có nghĩa là Gemini sẽ tư vấn cho đối tác nhượng quyền: Phải làm như thế nào để có được những thứ đó.

 • Về tư vấn setup: Gemini sẽ hỗ trợ tư vấn về thiết kế cửa hàng theo quy chuẩn của Gemini.
 • Về Marketing: Gemini sẽ hỗ trợ tư vấn các chương trình Marketing cho đối tác. Và đối tác phải chịu chi phí Marketing cho cửa hàng của mình.
 • Về đào tạo nhân sự: đối tác nhượng quyền sẽ tuyển dụng số lượng nhân sự cần thiết. Và Gemini sẽ tiến hành cử nhân viên xuống đào tạo công thức cho đối tác.
 • Về nguyên vật liệu, máy móc: những thứ này đối tác nhượng quyền bắt buộc phải lấy từ Gemini. Nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cho hệ thống.

Xem thêm: Nhượng quyền cafe Gemini thành công

Liên hệ tư vấn nhượng quyền GEMINI : 0984909119

Để được chiếu khấu đến 30%

Lofita

Hợp tác kinh doanh cùng Lofita, bạn sẽ sở hữu cho mình một chuỗi quán cafe hiện đại. Với mô hình kinh doanh hiệu quả và có lãi tối thiểu gấp 3 – 5 lần lãi suất ngân hàng. Chỉ trong vòng 9 tháng, Lofita đã sở hữu chuỗi 6 quán cafe tại những vị trí đắc địa của Hà Nội. Đang trên đà hoàn thiện cơ sở thứ 5 và thứ 6. Và tiếp đón hơn 200.000 khách hàng. Quyền lợi khi bạn tham gia làm đối tác của Lofita:

Lofita

 • Sở hữu chi nhánh của thương hiệu đang được yêu thích hàng đầu trên thị trường
 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho việc đầu tư, quản lý thương hiệu độc lập
 • Được sử dụng bộ công thức và menu của những đồ uống đang tạo được những tiếng vang
 • Tư vấn thiết kế, setup trang trí bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn hình ảnh đến từ Tuart Group
 • Thừa hưởng hệ thống quy trình đào tạo nhân viên, quản lí chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ truyền thông, marketing online từ thương hiệu Lofita Tea & Coffee và Tuart Group

Xem thêm: Nhượng quyền cafe Lofita

Liên hệ tư vấn nhượng quyền LOFITA : 0984909119

Để được chiếu khấu đến 30%

LaiKa

Mô hình kinh doanh tiềm năng Laika Cafe ra đời vào tháng 6/ 2019. Cafe Laika bắt đầu bằng mở địa điểm gần đường tay tàu đang cực Hot của giới trẻ. Và trải qua nhiều năng hình thành và phát triển vượt bậc. Cho đến thời điểm này chuỗi cửa hàng cafe Laika có hơn 20 cửa hàng tại Hà Nội, Nghệ An và Tuyên Quang.

 • Được tư vấn về mặt bằng kinh doanh, thiết kế để phù hợp với địa phương và đối tượng khách hàng tại khu vực
 • Được hướng dẫn, đào tạo về cách thức quản lý tài chính, cách thức vận hành. Cũng như tư vấn về giấy tờ pháp lý, chỉ số đánh giá nhân viên nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Được hỗ trợ vận hành quán trong 30 ngày đầu tiên kể từ khi khai trương.
 • Được hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân sự theo quy chuẩn của chuỗi.
 • Được đề xuất thực hiện các chương trình quảng cáo và xúc tiến thương mại. Để giới thiệu và quảng bá hoạt động của Cửa hàng.
 • Được đề xuất thay đổi giá để phù hợp với thị trường và đối tượng khách hàng đối với các cơ sở tại tỉnh.

Xem thêm: Bật mí chi tiết chi phí nhượng quyền LaiKa Cafe

Liên hệ tư vấn nhượng quyền LAIKA : 0984909119

AHA coffee

kinh doanh nhượng quyền cafe AHA

Aha Cafe là một trong những quán nước có doanh thu cực kỳ cao. Thương hiệu cà phê này hướng đến nhiều đối tượng khách hàng với phong cách phục vụ “cà phê vỉa hè”. Khách hàng từ những người trẻ cho đến người ở độ tuổi trung niên ngồi cùng nhau trong không gian mở cửa quán. Chính vì sự gần gũi đó mà Aha Cafe dần trở nên phổ biến. Hiện nay Aha Cafe có hơn 80 cửa hàng. Trải dài ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn nhượng quyền AHA: 0984909119

4. Thành công đã được minh chứng

Các hình thức nhượng quyền mà UNIK đang áp dụng rất thành công trên thị trường.

Kinh doanh mô hình cafe nhượng quyền sẽ giúp tránh rủi ro

Khi thực hiện kinh doanh theo mô hình nhượng quyền, bạn có tránh khỏi nhiều rủi ro. Ví dụ như xác định sai tập khách hàng mục tiêu, ý tưởng kinh doanh không độc đáo, mô hình không phù hợp,… Thông qua nhượng quyền thương hiệu cafe bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng hiện có của thương hiệu. Đồng thời áp dụng những bài học thành công trong thực tế. Từ đó có nhiều thời gian hơn vào việc vận hành quán ổn định, tối ưu hóa lợi nhuận.

Mô hình cafe nhượng quyền sở hữu một lượng lớn khách hàng sẵn có

Mô hình cafe nhượng quyền sở hữu một lượng lớn khách hàng sẵn có

Tâm lý chung của khách hàng là tin tưởng và lựa chọn một thương hiệu uy tín. Và được nhiều người biết đến. Chính vì thế, thay vì xây dựng một thương hiệu mới hoàn toàn, ít người biết đến. Lựa chọn việc kinh doanh mô hình cafe nhượng quyền sẽ mang lại nhiều lợi ích.  Giúp cho quán cafe của bạn thu hút được một lượng lớn khách hàng quen thuộc và trung thành của thương hiệu mẹ.

Việc này sẽ giúp các chủ đầu tư phần nào giảm bớt được những khó khăn. Và rủi ro trong những bước đầu kinh doanh quán cafe. Có sự trung thành và niềm tin của khách hàng quen về thương hiệu cafe nhượng quyền. Việc kinh doanh của bạn cũng sẽ hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao hơn.

5. Ưu đãi Đặc biệt

Chiết khấu nhượng quyền cafe độc quyền chỉ có ở UNIK

Unik hân hạnh là đơn vị nhượng quyền của các thương hiệu cafe lớn. Nhằm mang đến thị trường giải pháp tối ưu liên kết giữa chủ đầu tư và thương hiệu. Unik sẵn sàng san sẻ đồng hành cùng chủ đầu tư trong những bước thành công đầu tiên. Duy nhất khách hàng hợp tác nhượng quyền qua UNIK được chiết khấu chi phí lên tới 30%. 

Thiết kế - thi công đặc biệt

Với kinh nghiệm cùng uy tín lâu năm trong ngành thiết kế - thi công quán cafe, nhà hàng và nhà ở, biệt thự. Bạn sẽ được những đặc quyền độc quyền riêng biệt về thiết kế - thi công khi hợp tác cùng UNIK chúng tôi. 

Tổng kết 

UNIK đơn vị phân phối nhượng quyền cafe toàn quốc.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm cho bạn tham khảo về nhượng quyền cafe. Nếu quan tâm, cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi đảm bảo cho quá trình kinh doanh của bạn. 

 • Các hình thức nhượng quyền mà UNIK đang áp dụng vào tường đường dẫn để tham khảo
 • Các thương hiệu được lấy nhãn hiệu nổi tiếng hơn như LOFITA, GEMINI , MILANO , LaiKa, cafe sạch ….
 • Mức phí tùy vào tường thương hiệu liên hệ để biết chính xác chi phí nhượng quyền cho từng thương hiệu
 • Bạn có thể lấy bất cứ nhãn hiệu nào trên đây UNIK sẽ công bố ưu nhược điểm của tường thương hiệu để khách hàng lựa chọn .

Liên hệ tư vấn nhượng quyền qua UNIK : 0984909119

Để được chiếu khấu đến 30%0 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
 • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
 • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
 • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
 • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
 • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
 • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119