Tiếp theo các loạt bài tìm hiểu về phong cách thiết kế quán cafe nổi tiếng, được ưu thích hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho những chủ quán kinh doanh cafe.

Đặc điểm thiết kế quán cafe phong cách MID-CENTURY MODERN.

Xem thêm:

Thiết kế quán cafe phong cách SCANDINAVIA

Mid-century là phong cách được hình thành từ những năm 40 tới 70 của thế kỷ trước, nó là sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới, tự nhiên và hiện đại. Phong cách này rất thoải mái, là sự kết hợp tuyệt vời giữa nội thất sang trọng với thế giới thiên nhiên xung quanh.

Phong cách này luôn hướng tới những thiết kế đơn giản, thiết yếu. Mọi chi tiết không cần thiết đều được bỏ qua trong không gian hiện đại này.

Phong cách kết hợp cổ điển và hiện đại

CHỌN MÀU SẮC TRANG TRÍ:

Quán cafe phong cách Mid-Century có xu hướng kết hợp những tông màu tối trung tính với điểm nhấn là các màu tươi.

Quy tắc chọn màu trong thiết kế nội thất: 60-30-10. Màu quán có 60% màu cơ bản chiếm ưu thế, 30% màu sắc trung bình, và 10% màu nhấn. Tránh chọn quá nhiều màu.

BÀN GHẾ QUÁN CAFE, ĐỒ NỘI THẤT:

Chọn những loại bàn ghế có nét độc đáo, hơi góc cạnh và có điểm nhấn tròn cong mềm.

Bàn ghế cách điệu

Đặc trưng đồ nội thất của phong cách này là nét thẳng mạnh mẽ và điểm nhấn cong mềm mại ở các góc. Ít khi nhấn nhá các chi tiết trang trí phụ cầu kì hay họa tiết trên vải, nệm. Thiết kế tối giản này thường dựa vào cấu trúc bằng gỗ, hoặc cũng có thể bao gồm fiberglass hoặc kim loại và thường chỉ có một hoặc hai màu trơn, không họa tiết.

HỌA TIẾT THẢM TRANG TRÍ:

Họa tiết trừu tượng, bất đối xứng.

ÁNH SÁNG, ĐÈN TREO:

Đèn trong thiết kế Mid-Century nhấn mạnh vào những đường thẳng, hình học, đường viền tròn, cong. Đèn hầu hết làm bằng kim loại hoàn thiện, nhưng đôi khi dùng chân bằng gỗ. Thiết kế đèn trần phổ biến của Mid-Century là những bóng đèn không chụp gắn vào những thanh thẳng tỏa ra từ trung tâm.

Đèn treo nhấn mạnh vào đường thẳng, hình học

Khách hàng cần tư vấn nội ngoại thất quán cafe, vui lòng liên hệ 0984 909 119 hoặc tham khảo thêm tại mauthietkecafe.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi