Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Đào tạo & quản lý

10/10/2018
Đầu tư mở quán cafe cần những gì ngoài vốn khi bắt đầu

           Chắc hẳn mỗi người khi có ý định kinh doanh cafe đều băn khoăn về đầu tư mở quán cafe ngoài vốn còn cần gì. Tất nhiên là những đầu tư này còn tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của quán. Cũng như quy mô của quán. ” Mở quán cafe cần gì” tưởng là câu hỏi khá đơn giản nhưng nó thực sự khó khăn với người mới bắt đầu. Sao cho những gì đầu tư là hiệu quả và tiết kiệm nhất. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết về những đầu tư mở quán cafe hiệu quả.

Đầu tư mở quán cafe đầu tiên là Vốn

Đầu tư vốn cho cơ sở vật chất

 • Chi phí vào mặt bằng

         Chi phí đầu tư mở quán cafe ban đầu lúc nào cũng là chi phí mặt bằng. Tùy thuộc vào bạn đang mua hay là thuê địa điểm kinh doanh mà số tiền chi cho nó sẽ khác nhau. Nếu mua, thì cần xem xét xem đó là một quán cafe đã có từ trước và có thể tận dụng được gì không. Hay là phải xây dựng mới hoàn toàn. Đối với quán cafe sẵn có. Bạn sẽ cần phải tính chi tiền tu sửa, tùy theo tình trạng của quán. Nếu thuê địa điểm kinh doanh, thì cần phải đảm bảo rằng hợp đồng thuê phải đủ dài. Để bạn có đủ thời gian xây dựng quán và đủ để thu lợi nhuận. Tuy nhiên, dù là thuê hay mua thì bạn vẫn phải chi tiền sửa quán cũng như là xây dựng theo ý tưởng của mình.

mở quán cafe cần mua những gì

 • Chi phí cho trang thiết bị

          Vốn bỏ ra để đầu tư cho trang thiết bị cũng là khoản đầu tư tương đối lớn trong các chi phí đầu tư mở quán cafe. Bạn cần bỏ ra một số tiền lớn vào việc mua sắm các trang thiết bị. Như quầy pha chế, giá đựng,máy xay, máy đánh kem, bàn ghế, máy pha cà phê, ….. Thiết bị thông gió, hệ thống điện nước, cốc, chén, ly, và những vật dụng khác dành cho phục vụ. Cũng như chi phí dự trù các thiết bị cần sửa chữa, bảo hành. Quan trọng hơn hết, đó là trong quá trình lựa chọn các thiết bị máy móc. Cần lựa chọn hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng đảm bảo chất lượng. Vì khi đó chắc chắn bạn sẽ có những ly cafe thơm ngon và đảm bảo an toàn tới khách hàng.

Các chi phí duy trì quán

 • Chi phí cho nhân lực

         Đầu tiên là phải kể đến chi phí để trả cho nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân, bảo vệ, pha chế, quản lí… Và bạn phải xác định rằng trong những tháng đầu bạn sẽ phải bỏ ra số tiền kha khá. Trong khi cửa hàng lại chưa thu được lợi nhuận. Mức lương cơ bản cho mỗi một nhân viên sẽ dao động trong khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng một tháng tùy vào công việc.

 • Chi phí nguyên vật liệu

         Khi quán cafe đi vào hoạt động thì việc lên kế hoạch và chuẩn bị thực phẩm và đồ uống là cực kì quan trọng. Vì nguồn nguyên liệu này quyết định sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng với quán. Thông thường thì chi phí đầu tư mở quán cafe không thể vượt quá 40% doanh thu cửa hàng. Với quán cafe cao cấp, chi phí này sẽ thấp hơn nhiều so với quán cafe bình dân.

để mở quán cafe cần những gì

 • Các chi phí khác- mở quán cafe cần gì?

         Ngoài những chi phí trên thì khi quán mới khai trương. Cần có khoản chi phí cho các hoạt động PR, marketing nhằm thu hút khách hàng đến với quán. Mình cũng cần tính toán sao cho các chi phí thật tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được kết quả tốt, tránh lãng phí.

         Rất nhiều chủ quán cafe không lên kế hoạch đầy đủ cho tất cả các chi phí phụ. Có thể xảy ra dẫn đến thâm hụt ngân sách. Trong quá trình triển khai có rất nhiều các chi phí phát sinh. Như internet, điện thoại,như in thực đơn,quà tặng khuyến mãi, điện, nước, chi phí giặt ủi (khăn ăn và khăn bàn), xử lý rác thải…

          Bạn nên tính toán và chia chi phí đầu tư mở quán cafe thật chi tiết. Chẳng hạn như bạn có 500 triệu, bạn nên đầu tư 300 triệu vào chi phí xây dựng cơ sở vật chất. Trang thiết bị còn 200 triệu vào chi phí duy trì. Và tuyệt đối đừng bao giờ làm hao hụt chi phí duy trì. Nếu không bạn sẽ rất khó khăn trong những tháng đầu.

Ngoài vốn để mở quán cafe cần những gì ?

Những vật dụng pha chế cho quán cafe:

Những vật dụng pha chế cho quán cafe:

 • Máy xay cafe – Coffee grinder- mở quán cafe cần mua những gì?

          Nếu bạn kinh doanh cafe sạch thì đầu tư máy xay cafe là không thể thiếu. Nhu cầu uống cafe của mỗi người là vô cùng đa dạng từ cà phê phin truyền thống của Việt Nam. Cho đến các loại cafe loãng như Americano hoặc Cappuccino có độ mịn khác nhau. Ví dụ để pha cafe phin thì độ mịn cà phê yêu cầu là 6-12/40 grind. Để pha Espresso thì độ mịn yêu cầu là 1-5/40 grind.

. Mức giá: Dao động từ 1,500,000 – 20,000,000 đồng tùy chức năng và nhãn hiệu.

. Một số dòng máy xay phổ biến: Feima, Baratza, Welhome, Robust,…

 • Máy pha cà phê:

          Có 2 dòng máy xay chính được sử dụng là máy xay tự động và máy chỉnh tay. Dùng để pha, tạo hình cho các loại thức uống Latte, Cappuccino, Espresso…

. Giá dao động: Từ 5.000.000 đồng – 150.000.000 đồng tùy công suất và chức năng của máy.

. Một số dòng máy phổ biến: Akira, Lun Teco, Faema, Casadio, Rancilio, Nuova Simonelli, La Marzocco, Nuova Simonelli…

 • Khăn lau vòi hơi:

. Dùng để vệ sinh vòi hơi sau khi đánh sữa.

. Giá: 5.000 – 10.000 đồng

 • Miếng lót chịu lực (Corner tamping mat):

          Miếng lót này bằng nhựa cứng hoặc cao su. Có chức năng làm đế tỳ tay pha cà phê trong quá trình nén bằng tamper.. Giá: 250.000 đồng

 • Phin mù:

. Dùng để lắp vào tay pha trong quá trình vệ sinh càng pha cà phê.

. Giá: 50.000 – 150.000 đồng

 • Ca đánh sữa:

         Có nhiều loại ca đánh sữa với nhiều thể tích và công dụng do đó mỗi Barista có thể chọn loại ca phù hợp với mục đích sử dụng. Để đảm bảo chất lượng đồ uống phục vụ khách các barista chọn loại ca vừa có thể đánh sữa vừa đổ được latte art hoặc cappuccino- (để mở quán cafe cần những gì?)

. Giá: 150.000 – 300.000 đồng tùy loại

 • Tamper:

          Barista thường sử dụng Tamper chuôi kim loại hoặc gỗ để nén cà phê với một lực khoảng 20kg/cm3. Lên bề mặt cà phê trong tay pha sao cho bề mặt cà phê cân bằng và mịn nhất chuẩn bị cho quá trình chiết.

. Giá: 200.000 – 400.000 đồng

 • Ly định lượng (cốc đo lường):

         Trên ca định lượng có vạch chia ml hoặc oz (1oz=30ml). Để người pha định lượng được cà phê chiết xuống một cách chính xác nhất

. Giá: 30.000 – 100.000 đồng

 • Chổi – cọ vệ sinh:

. Chổi thiết kế cong để có thể chà sạch các kẽ và khe dưới càng cà phê.

. Giá: 70.000 đồng – 150.000 đồng

 • Lọ & Khuôn rắc bột cacao:

         Dùng để rắc bột cacao trang trí cho thêm phần sinh động. Bao gồm: hũ rắc bột cacao; Hũ rắc bột; lọ bột rắc cacao; Khuôn rắc bột 

. Giá hũ rắc bột ca cao: 70.000 đồng

. Bộ 12 khuôn rắc bột theo hình dạng: 80.000 đồng

 • Bột rửa:

          Bột này sẽ kết hợp với phin mù ở trên để sục vào càng cà phê trong quá trình vệ sinh máy. Việc sử dụng bột rửa nên tiến hành từ 1-2 lần trong 1 tuần.

. Giá: 180.000 -250.000 đồng

 • Cây đánh bột:

. Dùng để đánh tan bột cacao vào cà phê.

. Giá: 80.000 đồng

 • Chày Dầm Pha Chế – Bar muddle (Muddler):

. Dùng để dầm chanh, lá húng lủi, cam và các loại trái cây.

. Giá cả: Dao động từ 50.000 – 150.000 đồng.

 • Bình lắc pha chế (Shaker):

. Dùng để lắc & pha chế các loại Cocktail

. Giá cả: Dao động từ 50.000 – 150.000 đồng tùy loại và thể tích.

 • Bình xịt kem tươi (Whipping cream dispenser):

. Được các Barista dùng để xịt thẳng kem tạo hình cho đồ uống

. Giá cả: Tùy loại mà có khoảng dao động rất cao (Từ vài vài chục ngàn cho tới vài trăm ngàn đồng)

 • Phin cà phê:

. Dùng để pha cà phê phin truyền thống theo cơ chế thẩm thấu.

. Giá: Chỉ từ 10.000 đồng/phin

 • Moka Pot – Ấm pha cafe moka kiểu ý (Phin cafe 200gr)

         Âm pha cà phê Moka là một dụng cụ pha cà phê dựa trên áp suất được phát minh vào năm 1933. Bởi các nhà phát minh người Ý Luigi di Ponti và Alfonso Bialetti.

         Moka Pot bao gồm 2 loại phổ biến là loại gồm nhôm và loại bằng thép không gỉ. Loại bằng nhôm có nguồn gốc lâu đời nhất. Trước đây người ta sử dụng bếp gas hoặc bếp điện để đun nước. Nhưng sau này khi bếp từ phổ biến, người ta đã ra đời dòng Moka Pot làm bằng thép không gỉ. Có thể sử dụng cho cả bếp gas, bếp điện và bếp từ.

 • Máy ép trái cây:

. Dùng để xay các loại trái cây thành nước để pha sinh tố.

. Giá cả: 200.000 – 500.000 đồng

 • Máy xay sinh tố cầm tay:

. Dùng để xay các loại hoa quả dầm.

. Giá cả: 100.000 – 400.000 đồng

 • Máy vắt cam:

          Dùng để ép nước cam nhanh chóng, có 2 loại máy ép cam một loại dùng lực tay, loại còn lại dùng điện để ép. Tuy nhiên, nếu bạn ước lượng quán cà phê chỉ có quy mô nhỏ thì không cần phải đầu tư, có thể vắt bằng tay.

. Giá cả: Dao động 200.000 đồng – 500.000 đồng

 • Que – Đũa khuấy cafe

. Dùng để khuấy cafe, cappuccino, nước cam…

. Giá: 3.000 đồng/cái

 • Máy đánh bọt cafe cầm tay:

          Nguyên tắc hoạt động tương tự như máy đánh trứng, giúp tạo bọt cho ly cafe nhìn trông bắt mắt. Đồng thời giúp khuấy đường và các loại nguyên vật liệu nhanh hơn.

. Giá cả: Chỉ từ 20.000 – 40.000 đồng (Mua trên các trang thương mại điện tử)

 • Dụng cụ mở hộp đào, hộp sữa

         Đây là dụng cụ hỗ trợ bạn mở các lon đồ dùng đóng hộp như lon sữa đặc, lon đào tươi, lon vải ngâm,…

. Giá: 55.000đ

 • Khay bảo quản hoa quả

         Sản phẩm này giúp bạn bảo quản các loại hoa quả đã được cắt lát sẵn hay các loại hoa quả để trang trí cho đồ uống. Khay này được làm bằng nhựa an toàn, không gây mùi, không độc hại. Một khay lớn có từ 4 đến 6 ngăn đựng hoa quả, mỗi ngăn có thể tùy chỉnh thay đổi vị trí cho nhau cực kỳ tiện lợi.

. Giá bán: 219.000đ

 • Bình bơm siro

         Đúng với cái tên, bình bơm siro giúp nhân viên ứng tính chuẩn lượng siro cho một loại thức uống hơn là phải đổ trực tiếp siro vào ly. Được thiết kế kèm vòi bơm nên hạn chế việc đóng mở chai siro liên tục gây mất vệ sinh. Trên thị trường hiện có 2 loại là bình nhựa và bình thủy tinh. Tuy nhiên bình thủy tinh được ưu tiên sử dụng hơn vì tính an toàn thẩm mỹ. Cũng như dễ dàng để nhân viên đổi thêm siro khi gần hết bình.

. Giá bán: 35.000đ/bình

 • Vòi bơm sốt Socola

         Với các loại sốt sô cô la có dạng sệt, các vòi bơm thông thường sẽ không thể giúp việc lấy sốt ra một cách dễ dàng. Những chiếc vòi bơm sốt sôcôla lại được thiết kế chuyên dụng để làm việc đó. Bạn có thể lấy đúng lượng sốt sô cô la cần dùng mà không sợ rơi rớt, không phải đóng mở chai thường xuyên. Đây cũng là cách để bạn tiết kiệm nguyên liệu (mở quán cafe cần gì ?)

. Gia bán: 59.000đ

 • Lò vi sóng:

. Dùng để làm nóng các loại món ăn nhẹ.

. Giá: 2.000.000 – 5.000.000 đồng

. Một số thương hiệu nổi tiếng: Electrolux, Sharp, Panasonic, Sanyo…

 • Lò nướng:

. Dùng để nướng các loại đồ ăn cũng như làm giòn bánh mì.

. Giá: 300.000 – 800.000 đồng

. Các thương hiệu lò nướng nổi tiếng: Sunhouse, Sanaky…

 • Bếp:

         Có nhiều loại bếp như bếp ga, bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau.

 • Đồng phục, tạp dề cho quán Cafe- mở quán cafe cần mua những gì?

          Sự cần thiết của đồng phục và tạp dề không chỉ để giữa vệ sinh cho nhân viên. Hay tạo cảm giác sạch sẽ tươm tất cho các món nước mà hình thức của những phụ kiện quán cafe này. Mà còn nói lên sự chuyên nghiệp của quán. 2 loại trang phục đó mà đẹp và lịch sự thì hình ảnh thương hiệu của quán sẽ được lưu lại một cách tốt đẹp trong lòng khách hàng. 

. Giá dao động trên thị trường: 50.000-65.000đ/1 tạp dề, 200.000-250.000đ/1 đồng phục

 • Cân điện tử

         Một trong những tiêu chí để có 1 ly nước tuyệt hảo chính là lượng nguyên liệu pha chế chính xác đến từng chút. Và để có thể làm được điều này, các quán Cafe phải cần có cho mình 1 chiếc cân cafe điện tử chất lượng. Mặt khác, thiết bị quán cafe này còn kiểm soát được sự hao hụt nguyên liệu một cách tối thiểu. Nhờ việc đong đếm chính xác nguyên liệu cho từng ly

. Giá dao động trên thị trường: 1.000.000 – 4.000.000đ/1 cân điện tử

. Các thương hiệu nổi tiếng: Acaia, Brewista, Hario, Felicita…

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/thiet-ke-quan-cafe-trung-tam-thuong-mai-vinhome-motropolis-29-lieu-giai/

Dụng cụ chứa đựng- để mở quán cafe cần những gì?

Dụng cụ chứa đựng- để mở quán cafe cần những gì?

 • Tủ lạnh, tủ mát, ngăn đá:

. Giúp lưu trữ thực phẩm luôn tươi ngon đồng thời làm lạnh, bảo quản kem, làm đá…

. Giá dao động từ: 3,000,000 – 10,000,000 đồng (Tùy loại và tùy mua mới hay cũ) cho 1 chiếc tủ mát quán cafe

. Một số thương hiệu nổi tiếng: Alaska, Sanyo, Kangaroo…

 • Tủ đông:

        Dùng để lưu trữ các loại đá, một số loại tủ đông có 2 ngăn mát và ngăn đá. Nếu bạn không có nhu cầu trưng bày các sản phẩm nước trong tủ mát có kính. Bạn có thể mua tủ đông để lưu trữ.

. Giá dao động: Từ 2,000,000 đồng – 6,000,000 đồng tùy loại mới cũ

. Một số các thương hiệu nổi tiếng: Alaska, Sanaky, Kangaroo…

 • Tủ trưng bày bánh và sản phẩm:

. Giá cả: Các loại tủ trưng bày bắt mắt có giá dao động từ 10.000.000 – 20.000.000 đồng.

 • Khay để giấy ăn – tăm :

. Tùy loại và tùy kích thước giá dao động từ 10.000 đồng – 200.000 đồng

 • Bình đựng tương – nước sốt:

. Nếu bạn có kinh doanh đồ ăn kèm thì các loại chai đựng tương, sốt là cần thiết.

. Giá: Chỉ từ dưới 10.000 đồng nếu mua với số lượng lớn.

 • Khay, hộp đựng nguyên liệu:

         Để đựng nhiều loại nguyên liệu đa dạng và tạo thiện cảm khi khách quan sát. Khay đựng nguyên liệu là hết sức cần thiết trong số những dụng cụ bán cafe

. Giá: Dao động từ 20.000-100.000 đồng

 • Thùng đá nhựa:

. Dùng để đựng các loại đá.

. Giá: 150.000 – 250.000 đồng

 • Giá treo ly:

         Nếu quán cafe có thiết kế quầy bar thì giá treo ly là vật dụng không thể thiếu. Ngoài ra, 1 đến 2 kệ để ly quán cafe cũng là đồ dùng cần thiết. Khi trưng bày những loại ly cho quán cafe thường dùng/ ly thấp…

. Giá: Dao động từ 700.000 – 3.000.000 đồng

Dụng cụ Vệ sinh quán- mở quán cafe cần mua những gì?

 • Máy hút khói – khử mùi:

         Dùng để hút khói khi chế biến các món ăn, giữ cho không gian quán luôn trong lành. Thiết bị cần thiết trong số những dụng cụ mở quán cafe

. Giá cả: 6.000.000 – 12.000 tùy loại mẫu mã.

. Một số dòng máy hút không khí phổ biến: Sunhouse (Việt Nam – của Shark Phú), Electrolux, Teka, Malloca…

 • Thùng rác phân loại quán cafe

         Nhắc đến những vật dụng trong quầy bar cafe hiện đại thì phải nhắc đến thùng rác phân loại. Để tiện lợi trong khâu dọn dẹp cũng như hưởng ứng xu hướng tiết kiệm và sống xanh thì việc chia ra các loại rác thải. Như: vô cơ, hữu cơ và có thể tái chế (giấy) là điều hết sức cần thiết.

. Giá dao động trên thị trường: 350.000 – 1.000.000đ/1 thùng rác phân loại 3 ngăn. Giá thay đổi theo chất liệu và kích thước thùng

Dụng cụ cho khách hàng

 • Ly tách:

. Giá: 5.000 – 15.000 đồng/cốc

 • Bàn ghế:

Dụng cụ cho khách hàng

            Tuỳ vào thiết kế quán bạn sẽ lựa chọn bàn ghế theo phong cách, màu sắc, chất liệu,… khác nhau. Chính vì vậy mà chúng sẽ có mức giá khác nhau.

 • Thẻ số mica:

          Khi order take away hoặc khách order trước để chờ đến lượt. Bạn có thể phát cho nhân viên 1 mã số thẻ cho khách hàng để dễ quản lý. Tiện cho nhân viên nhìn theo mã số thẻ để phục vụ hoặc gọi tên khách hàng.

 • Menu – Thực đơn:

          Hiện nay trên thị trường có 2 loại menu:

. Menu giấy: Giá: 5.000 – 10.000 đồng để in menu

. Menu điện tử (Digital menu)

Đầu tư mở quán cafe những thứ khác: 

          Ngoài những dụng cụ cơ bản mở quán cafe cần gì ?. Mỗi chủ đầu tư sẽ có những thiết kế quán cafe theo những concept khác nhau. Dựa vào đó sẽ phải chuẩn bị những đồ trang trí decor khác. Ví dụ như hệ thống đèn trang trí, cây xanh trang trí, tranh ảnh,…

Đầu tư mở quán cafe những thứ khác

         Ngoài ra, trả lời cho câu hỏi “ mở quán cafe cần mua những gì?” còn phải cân nhắc đầu tư những vật dụng khác. Phục vụ cho quảng cáo, marketing như: từ rơi, poster,…

Tổng kết đầu tư mở quán cafe

            Bài viết trên chắc phần nào đã giúp được các bạn định hướng để mở quán cafe cần những gì. Dựa vào đó các bạn có thể xác định cũng như đầu tư mở quán cafe một cách hợp lí. Và để đạt được thành công chắc chắn bạn phải có đam mê, dám theo đuổi đến cùng. Bạn có đam mê thì bạn sẽ tự bản thân sẽ nỗ lực vì mục tiêu. Nhưng đam mê thôi có lẽ chưa đủ, nó còn phải phù hợp với khả năng và tiềm lực của bạn. Và cuối cùng nó phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúc bạn thành công trong đam mê của mình với ngành kinh doanh cafe đầy thử thách này.

Xem thêm : bài viết liên quan đến đầu tư mở quán cafe0 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
 • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
 • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
 • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
 • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
 • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
 • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119