Ngày nay, quán cafe không chỉ đơn giản là nơi bạn đến uống nước, nó còn là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau quãng thời gian học tập, làm việc căng thẳng. Chính vì vậy những ý tưởng xây dựng quán cafe kết hợp với nhà hàng, khu vui chơi ngày càng nhiều. Hôm nay nội thất BShop  xin giới thiệu đến các bạn một ý tưởng thiết kế quán cafe nhà hàng vừa đẹp vừa thanh lịch mà Bshop đang ấp ủ.

Quán cafe nhà hàng được xây dựng với phong cách thanh lịch nhưng cũng không kém phần thoải mái, phóng khoáng. Không gian quán rộng rãi với nhiều góc có thể kê được nhiều bàn ghế phục vụ thực khách. Vì là quán cafe kết hợp nhà hàng nên bàn ghế ở quán được thiết kế vuông vắn, sang trọng và có kích thước lớn.

thiet ke mau cafe nha hang dep (3)mauthietkecafe.com Ngoài những bàn lớn để làm bàn ăn, quán còn có những bàn tròn nhỏ kê cùng với ghế sofa chuyên để phục vụ những vị khách đến thưởng thức cafe của quán.thiet ke mau cafe nha hang dep (2)mauthietkecafe.comTường quán được trang trí đặc biệt theo phong cách 3D với những chấm tròn đỏ được làm nổi trên nền gạch tường màu xám tạo điểm nhấn cho quán.thiet ke mau cafe nha hang dep (1)mauthietkecafe.com Bshop cũng thiết kế cho quán một quầy bar đẹp với phong cách sang trọng. Mặt quầy làm bằng đá nguyên khối trắng vân đen. Ly, tách, bát đĩa của quán được bày trên những giá gỗ đơn chiếc nhỏ, sát tường vừa tiết kiệm diện tích vừa trở thành công cụ trang trí hữu dụng cho quán.thiet ke mau cafe nha hang dep (9)mauthietkecafe.comNhà vệ sinh của quán được thiết kế ở một góc riêng, sạch sẽ, sang trọng. Bên ngoài nhà vệ sinh là bồn rửa tay lớn phục vụ cho khách hàng rửa tay trước khi thưởng thức đồ ăn, đồ uống, thiết kế này rất thuận tiện cho khách hàng.thiet ke mau cafe nha hang dep (8)mauthietkecafe.com Bên cạnh gian chính, quán được chia thành nhiều gian nhỏ để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng khi đến quán, cũng như hạn chế sự ảnh hưởng đến những nhóm khách hàng khác nhau của quán.thiet ke mau cafe nha hang dep (7)mauthietkecafe.comTrần quán lát gỗ vân thanh lịch, cột trụ của quán được lát gạch trắng vân đen vô cùng sang trọng, thanh lịch.thiet ke mau cafe nha hang dep (6)mauthietkecafe.com Không gian chí

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi