Kinh doanh cafe không phải là chuyện đơn giản khi ngày càng nhiều quán cafe xuất hiện trên thị trường. Nhìn vào sự biến đổi hàng ngày của mô hình kinh doanh này có thể thấy cuộc chiến cạnh tranh trong ngành này khốc liệt ra sao. Nhiều quán mới mở ra được 2 – 3 tháng đã phải rục rịch đóng cửa. Khi có đông quán cafe mọc lên, lượng khách sẽ bị chia nhỏ ra, dẫn đến tình trạng vắng vẻ, thưa khách. Những mô hình kinh doanh quán cafe với ý tưởng độc đáo, sáng tạo mới là giải pháp tối ưu nhất cho những ai đã và đang có ý định hướng tới sự nghiệp này. Nội thất BShop muốn giới thiệu đến quý khách hàng một mẫu thiết kế quán cafe đầy sáng tạo đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây.

Cafe Container – một mô hình kinh doanh đầy sự thú vị, là ý tưởng độc đáo giải quyết được tối đa những những rủi ro của mô hình kinh doanh cafe truyền thống. Đó là giải quyết tốt vấn đề thuê mặt bằng quán, vừa dễ dàng di chuyển địa điểm khi cần thiết. Đặc biệt hơn khi kinh doanh mô hình cafe này có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta dễ dàng nhận ra như khách hàng sẽ rất thích thú với sự sáng tạo này, một không gian rất độc, đẹp, lạ nhờ cách trang trí mang một màu sắc đặc trưng riêng. Hơn nữa thời gian thi công, chi phí vật liệu lại rất rẻ. Việc cần làm của chủ quán là hãy mua một chiếc container cũ về và tận dụng một số đồ cũ như lốp xe, thùng phi, chai thủy tinh…để thiết kế nội thất quán nhằm đem lại cảm giác mới lạ và thu hút thực khách hơn.

Với loại hình quán cafe container, chủ quán có thể đặt trong khuôn viên sân vườn, hoặc sôi động trong khu vui chơi, hôi chợ, triển lãm với sự tiện lợi di chuyển nhanh, với không gian mở bằng các cánh cửa tự động, hiện đại.
Với loại hình quán cafe container, chủ quán có thể đặt trong khuôn viên sân vườn, hoặc sôi động trong khu vui chơi, hôi chợ, triển lãm với sự tiện lợi di chuyển nhanh, với không gian mở bằng các cánh cửa tự động, hiện đại.
cafe-container (10)
Việc sử dụng container thật sẽ làm cho khách hàng khá thích thú và tò mò. Việc tạo hiệu ứng như vậy là bước đầu tiên gây dựng nên tên tuổi của quán.

Điều đặc biệt, có thể lắp đặt và thi công quán cafe ở mọi địa điểm, tận dụng những mảnh đất trống

cafe-container (4)
cafe-container (6)

Hơn nữa, các quán cafe container này có thể dễ dàng di chuyển đến một địa điểm mà không phải mất chi phí tu sửa cửa hàng.

cafe-container (8)

cafe-container (12)

cafe-container (3)
Không gian cafe container sẽ đem lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng.
cafe-container (1)
Sử dụng đèn trang trí tạo hiêu ứng thật nổi bật cho quán cũng như cung cấp cho quán một lượng ánh sáng nhất định.

Tuy nhiên khó khăn khi thực hiện ý tưởng kinh doanh này nằm ở việc xử lí nhiệt độ. Do container làm bằng sắt hấp nhiệt nên dễ gây nóng bức cho thực khách nhất là vào mùa hè. Chủ quán cần đầu tư vào hệ thống cách nhiệt ở trong thùng container để loại bỏ khó khăn này.

cafe-container (13)

Ý tưởng kinh doanh quán cafe từ container hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho những nhà kinh doanh cafe trong tương lai. Tuy nhiên để duy trì sức hút của quán lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như chất lượng đồ uống cũng như cung cách phục vụ. Hãy là người kinh doanh có hiểu biết để xây dựng cho chính quán mình thành một thương hiệu riêng nổi bật. Nội thất BShop tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công quán cafe. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi