a
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Vespa Cafe – mẫu quán cafe đẹp dành cho tín đồ nhạc rock

Vespa cafe – quán cafe dành cho những ai mê rock ở Đăk Lăk, tiệm cafe mang phong cách cổ điển độc đáo và gắn liền với hình ảnh chiếc xe máy huyền thoại Vespa. Đây là mẫu quán cafe lý tưởng cho những tín đồ dòng nhạc mạnh mẽ này gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức âm nhạc.

Bạn có thể thỏa mãn “lỗ nhĩ” của mình với rất nhiều thể loại Rock, hiện quán đang phục vụ dòng Rock nhẹ nhàng như Classic Rock, Slow/ Ballad, Gothic.

Bên cạnh đó, VesPa Cafe vẫn không quên dành cho các rockfan sự thú vị với những tạp chí rock, tạo ra môi trường trao đổi mua bán nhạc cụ, áo quần cũng như phụ kiện cho rock. Đặc biệt, VesPa còn độc quyền phát hành cuốn “The Best Rock Song, The Best Guitarist” để rockfan học hỏi và giao lưu guitar ngay tại quán. Quán được thiết kế mộc mạc đầy chất “bụi bặm”, có phong cách mà không một  rockfan nào có thể bỏ qua.

 

ca-phe-vespa-rock-buon-ma-thuot

Hình ảnh bên trong quán

Nội thất quán được thiết kế từ những vật dụng rất quen thuộc nhưng lạ khi dùng để bài trí một quán cafe. Từ chiếc lốp xe được bài trí rải rác quanh bức tường gạch cá tính, và được sử dụng làm chiếc bàn độc đáo. Để làm được điều này lại cần đến con mắt thiết kế logic của nhà thiết kế chuyên nghiệp.

vespa-cafe-buon-ma-thuot

Một góc nhỏ trong quán

 

vespa-ca-phe

Hình ảnh phía bên ngoài quán

Một quán cafe cho dân rock đầy cá tính  như vậy chắc hẳn không thể thiếu những chiếc xe cổ độc đáo được trưng bày ngay ngoài cửa tiệm, đó là điểm nhấn như sự thu hút mới lạ cho khách hàng khi bước chân tới đây.

cafe-vesparock

Những chiếc áo thay bức họa trang trí trong quán

cafe-vespa

ca-phe-vesparock

Chiếc xe cổ được trưng bày trong quán

Để tạo nên một mẫu quán cafe có gu, phong cách độc – lạ, cá tính mang phong cách riêng nhưng phải có tính vận dụng cao, phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng thì ngoài 1 ý tưởng tốt bạn lại cần thêm một nhà thiết kế để chuyển tải, chuyển hóa ý tưởng đó.

Nội thất: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng