Vespa cafe – quán cafe dành cho những ai mê rock ở Đăk Lăk, tiệm cafe mang phong cách cổ điển độc đáo và gắn liền với hình ảnh chiếc xe máy huyền thoại Vespa. Đây là mẫu quán cafe lý tưởng cho những tín đồ dòng nhạc mạnh mẽ này gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức âm nhạc.

Bạn có thể thỏa mãn “lỗ nhĩ” của mình với rất nhiều thể loại Rock, hiện quán đang phục vụ dòng Rock nhẹ nhàng như Classic Rock, Slow/ Ballad, Gothic.

Bên cạnh đó, VesPa Cafe vẫn không quên dành cho các rockfan sự thú vị với những tạp chí rock, tạo ra môi trường trao đổi mua bán nhạc cụ, áo quần cũng như phụ kiện cho rock. Đặc biệt, VesPa còn độc quyền phát hành cuốn “The Best Rock Song, The Best Guitarist” để rockfan học hỏi và giao lưu guitar ngay tại quán. Quán được thiết kế mộc mạc đầy chất “bụi bặm”, có phong cách mà không một  rockfan nào có thể bỏ qua.

 

ca-phe-vespa-rock-buon-ma-thuot
Hình ảnh bên trong quán

Nội thất quán được thiết kế từ những vật dụng rất quen thuộc nhưng lạ khi dùng để bài trí một quán cafe. Từ chiếc lốp xe được bài trí rải rác quanh bức tường gạch cá tính, và được sử dụng làm chiếc bàn độc đáo. Để làm được điều này lại cần đến con mắt thiết kế logic của nhà thiết kế chuyên nghiệp.

vespa-cafe-buon-ma-thuot
Một góc nhỏ trong quán

 

vespa-ca-phe
Hình ảnh phía bên ngoài quán

Một quán cafe cho dân rock đầy cá tính  như vậy chắc hẳn không thể thiếu những chiếc xe cổ độc đáo được trưng bày ngay ngoài cửa tiệm, đó là điểm nhấn như sự thu hút mới lạ cho khách hàng khi bước chân tới đây.

cafe-vesparock
Những chiếc áo thay bức họa trang trí trong quán

cafe-vespa

ca-phe-vesparock
Chiếc xe cổ được trưng bày trong quán

Để tạo nên một mẫu quán cafe có gu, phong cách độc – lạ, cá tính mang phong cách riêng nhưng phải có tính vận dụng cao, phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng thì ngoài 1 ý tưởng tốt bạn lại cần thêm một nhà thiết kế để chuyển tải, chuyển hóa ý tưởng đó.

Nội thất: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi