Công dụng của việc sử dùng xe nâng người làm việc trên cao

Nhiều bạn trẻ yêu thích kinh doanh bắt đầu khởi nghiệp từ những quán cà phê, nhu cầu về setup thi công trang chí quán cà phê tăng mạnh. Việc sử dụng thang hỗ trợ trang chí đôi khi mang lại sự khó khăn và thiếu an toàn, vì vậy gần đây có người đã sử dụng xe nâng người làm công cụ hỗ trợ và mang lại sự hiệu quả và an toàn hơn.

> Thuê xe nâng người thi công quán cà phê, biển hiệu tại đây.

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người hay thang nâng người là một thiết bị nâng hạ, chúng giúp con người làm việc một cách an toàn hiệu quả và chuyên nghiệp. Đây là thiết bị có thể thay thế hoàn toàn các công cụ cồng kềnh như dàn giáo hay thang truyền thống ở một số lĩnh vực.

Lợi ích từ việc sử dụng xe nâng người thi công

Lợi ích của xe nâng người

Với đặc trưng thiết kế, xe nâng người có thể nâng hạ dễ dàng con người cùng với những công cụ lao động kèm theo. Trong khi để setup một quán cà phê, bạn sẽ cần để ý đến mọi vị trí trong quán từ thấp đến cao từ trong ra ngoài,.. làm sao để có được không gian thư thái nhất cho khách hàng của mình và đây là điều cực kì quan trọng.

Sử dụng xe nâng người lắp đặt dàn đèn hay vẽ tranh trang trí thì cực kì dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra các biển hiệu ticker trang trí trên cao cũng là một lợi thế đối với xe nâng người.

Nên chọn loại xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo

Về cơ bản sẽ có 2 loại xe nâng người: Cắt kéo & Boom Lift.

Xe nâng người Boom Lift có cần thẳng hoặc cần gập xếp lại, 2 loại này có kích thước rất lớn, động cơ gây ồn ào thường chỉ phù hợp để lắp biển quảng cáo cỡ lớn như ngoài đường quốc lộ hoặc tại công trường.

Xe nâng người cắt kéo chiều cao làm việc từ 3m-5m và động cơ chạy bằng điện êm ái, không gây tiếng ồn và thân thiện với môi trường. Và với thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng đi qua cửa vào trong làm việc, đây chính là chiếc xe được lựa chọn cho công việc của chúng ta.

Xe nâng người boom lift

Đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng người tại Việt Nam, một trong số đó là công ty MH Rental – đơn vị uy tín và chất lượng.

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Lý do nên chọn xe nâng người MH Rental

  • Có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực xe nâng người
  • Số lượng thiết bị lớn và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt huyết, đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao
  • Quy mô lớn với các chi nhánh đặt tại 2 miền bắc nam.

http://xenangnguoi.com.vn/dich-vu-cho-thue-xe-nang-nguoi/

Để biết thêm thông tin về xe nâng người hoặc các kinh nghiệm thi công khác hãy liên hệ theo số hotline trên màn hình. UNIK xin cảm ơn quý khách hàng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.