Cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc ngày càng nhiều, nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi giờ làm việc của từng người ngày càng tăng cao. Và các quán cafe luôn là một sự lựa chọn tốt nhất đối với những ai có nhu cầu thư giãn, làm việc tại các quán cafe. Tuy vậy, mỗi người đến thưởng thức cafe lại có một phong cách riêng và họ luôn tìm kiếm những quán cafe để phù hợp với sở thích của mình, chính vì vậy để đáp ứng được sở thích của từng người thì việc thiết kế quán cafe theo một phong cách nào đó là một điều cần thiết.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh dưới đây:

IMG_20161027_105432
Hình ảnh hiện trạng quán đang được Nội thất cafe BShop thi công.
IMG_20161027_105427
Mọi thứ vẫn còn đang ngổn ngang.
thiet ke quan cafe (1)
Một quán cafe được thiết kế theo phong cách Châu Âu luôn làm cho không gian thoáng đãng. Thiết kế quán cafe với gam màu trầm sẽ tạo sự yên tĩnh cho cả không gian quán. 
thiet ke quan cafe (7)
Quầy thu ngân của quán với thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ tạo cho quán cafe có tính chuyên nghiệp, lịch sự khi kinh doanh dịch vụ cafe.
Thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại sẽ luôn phù hợp với tất cả mọi người. Một góc quán nhìn từ bên ngoài với hai tông màu đậm nhạt làm toát lên sự sang trọng, sạch sẽ của quán cafe.
thiet ke quan cafe (5)
Một quán cafe đẹp không cần không gian rộng lớn, mà cái cần thiết chính là thiết kế bên trong của quán cafe. Với nội thất hiện đại sẽ luôn mang lại một phong cách hiện đại
thiet ke quan cafe (2)
Một ví dụ cho thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại.

Trên đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế quán cafe này, vừa hiện đại lại vừa lịch sự.

Nguồn: Nội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi