Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với nền văn hóa đặc sắc và lâu đời. Một điểm nổi bật trong văn hóa Nhật đó là nền trà đạo phát triển. Hôm nay,Nội thất cafe BShop sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế quán cafe đơn giản theo phong cách trà đạo của Nhật Bản. Đây hứa hẹn sẽ là một quán cafe, trà vô cùng thú vị trong tương lai.

Đặc trưng của quán trà phong cách Nhật bản đó là những chiếc bàn bệt, không  dùng ghế mà dùng đệm ngồi. Quán sử dụng bàn màu nâu sáng và đệm ngồi màu đen phù hợp với không khí của các buổi trà đạo Nhật.

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe (2) _mauthietkecafe.com
thiết kế thi công quán trà phong cách Nhật

Các bàn ở quán trà được đặt trong các gian riêng có màn che mỏng để đảm bảo sự riêng tư, không gian yên tĩnh cho các hoạt động trà đạo, đó là không khí đặc trưng của những quán trà.

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe (7) _mauthietkecafe.com
thiết kế quán trà phong cách Nhật

Bên cạnh những bàn bệt được đặt trong các gian riêng, quán trà còn có những dãy bàn cao, có sử dụng ghế để phục vụ khách đến uống cafe.

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe (6) _mauthietkecafe.com
thiết kế quán cafe phong cách Nhật

Quán được trang trí với phong cách đơn giản, bóng đèn cách điệu với những tấm chắn cao vừa tầm được thiết kế riêng tạo nên những khoảng độc đáo cho quán.

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe (5) _mauthietkecafe.com
thiết kế quán trà phong cách Nhật

Không gian quán cực kì rộng với hơn chục bàn riêng, lối đi lại thoáng đãng được thiết kế đặc biệt thành những bậc, những khoảng riêng biệt.

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe (4) _mauthietkecafe.com
thiết kế quán trà phong cách Nhật

Tường quán được trang trí bằng những câu chữ tiếng nhật, bên trên được sơn nâu nhạt nhìn rất phong cách. Những chiếc bàn nâu được đặt những bộ ấm trà, tách, chén của nhật.

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe (3) _mauthietkecafe.com
thiết kế quán trà phong cách Nhật

Có thể nói , Quán cafe kết hợp với quán trà theo phong cách Nhật Bản là một ý tưởng rất đặc sắc khi có đối tượng khách hàng rõ ràng, phong cách cố định và đối tượng sản phẩm đặc thù. Quán có thể không phục vụ đại trà số đông nhưng sẽ luôn giữ chân được những người khách hàng quan tâm đến nghệ thuật trà đạo. Thiết kế quán cafe đơn giản nhưng ghi được dấu ấn của riêng mình hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến rất hot trong tương lai.

Nguồn: ” https://mauthietkecafe.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi