Mỗi mẫu thiết kế quán cafe do Bshop thực hiện luôn có một đặc điểm chung là là phải có một ý tưởng xuyên suốt, thống nhất tạo nên sự thống nhất cũng như điểm nhấn để khách hàng nhớ đến. Hôm nay, nội thất Bshop xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế quán cafe đẹp cafe kim cương với hình ảnh viên kim cương lấp lánh ngập tràn khắp không gian quán. 

Nghĩ tới kim cương thì ai cũng nghĩ đến hình ảnh năm góc với sự lấp lánh phản chiếu từ những góc cạnh được mài dũa lung linh. Để xây dựng hình ảnh này, cửa vào của quán được nhà thiết kế sáng tạo với hình ảnh viên kim cương năm góc sáng lung linh, ai nhìn cũng nhận ra chủ đề của quán.cafe-kim-cuong (1)

Những vật trang trí của quán cũng đều có hình dạng, dáng vẻ của viên kim cương. ” Kim cương” được gắn trên tường, treo trên trần nhà, trang trí trên bàn. Đây chính là cách nhà thiết kế nhắc khéo cho khách hàng về chủ đề của quán.

cafe-kim-cuong (2)

Ánh sáng sử dụng trong quán là ánh sáng vàng rực để phản chiếu những viên pha lê được treo một cách ngẫu nhiên trên trần quán, tạo cảm giác cho khách hàng như lạc vào thế giới ánh sáng.cafe-kim-cuong (3)Để hợp với chủ đề kim cương, nhà thiết kế đã tạo những mẫu bàn ghế riêng cho quán. Những chiếc ghế tựa hình viên kim cương, những chiếc bàn và sofa góc cạnh được kê, đặt một cách sáng tạo.

cafe-kim-cuong (4)Nghĩ đến kim cương, người ta thường nghĩ đến sự lộng lẫy, sang trọng, chính vì vậy khi thiết kế quán, nhà thiết kế cũng luôn chú ý tạo nên không khí sang trọng ấy bằng những vật dụng dù nhỏ nhất trong quán.cafe-kim-cuong (5)Màu chủ đạo của quán là màu trắng, trắng sữa và vàng, những gam màu không quá rực nhưng luôn gợi nhớ đến sự phản chiếu từ các góc của viên kim cương. Những màu sắc này cũng tạo nên sự sang trọng cho quán.

cafe-kim-cuong (6)

Trần quán cũng được nahf thiết kế đặc biệt chú ý với viên kim cương viền đen cực đẹp được thiết kế nổi. Đèn được lắp theo viền trang trí này để chiếu sáng  cũng như làm rực rỡ thêm cho ” viên kim cương đen” này.

cafe-kim-cuong (8)Bên ngoài quán cũng được trang trí dựa theo hình ảnh viên kim cương. Logo của quán nổi bật với viên kim cương vàng. Tường quán sơn màu trắng sữa nhẹ, tôn lên những sắc vàng phản chiếu. Mô hình viên kim cương to bên ngoài được thiết kế với rất nhiều mặt, góc cạnh và có thể phản chiếu hình ảnh những người đi lại tạo sự tò mò, thích thú, thu hút khách hàng.cafe-kim-cuong (9)

Có thể nói, thiết kế quán cafe đẹp đã khó và thiết kế một quán cafe với một chủ đề xuyên suốt càng khó hơn. Nhưng với những ý tưởng đặc sắc từ những nhà thiết kế tài năng, mẫu quán cafe kim cương vô cùng đẹp mắt, thanh lịch và sang trọng đã được nội thất Bshop giới thiệu đến mọi người. Hi vọng trong tương lai, Bshop có thể mang đến và thực hiện nhiều mẫu thiết kế tuyệt vời hơn nữa.

Nguồn: nội thất Bshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi