a
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Thiết kế quán cafe đẹp- cafe Kim Cương

Mỗi mẫu thiết kế quán cafe do Bshop thực hiện luôn có một đặc điểm chung là là phải có một ý tưởng xuyên suốt, thống nhất tạo nên sự thống nhất cũng như điểm nhấn để khách hàng nhớ đến. Hôm nay, nội thất Bshop xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế quán cafe đẹp cafe kim cương với hình ảnh viên kim cương lấp lánh ngập tràn khắp không gian quán. 

Nghĩ tới kim cương thì ai cũng nghĩ đến hình ảnh năm góc với sự lấp lánh phản chiếu từ những góc cạnh được mài dũa lung linh. Để xây dựng hình ảnh này, cửa vào của quán được nhà thiết kế sáng tạo với hình ảnh viên kim cương năm góc sáng lung linh, ai nhìn cũng nhận ra chủ đề của quán.cafe-kim-cuong (1)

Những vật trang trí của quán cũng đều có hình dạng, dáng vẻ của viên kim cương. ” Kim cương” được gắn trên tường, treo trên trần nhà, trang trí trên bàn. Đây chính là cách nhà thiết kế nhắc khéo cho khách hàng về chủ đề của quán.

cafe-kim-cuong (2)

Ánh sáng sử dụng trong quán là ánh sáng vàng rực để phản chiếu những viên pha lê được treo một cách ngẫu nhiên trên trần quán, tạo cảm giác cho khách hàng như lạc vào thế giới ánh sáng.cafe-kim-cuong (3)Để hợp với chủ đề kim cương, nhà thiết kế đã tạo những mẫu bàn ghế riêng cho quán. Những chiếc ghế tựa hình viên kim cương, những chiếc bàn và sofa góc cạnh được kê, đặt một cách sáng tạo.

cafe-kim-cuong (4)Nghĩ đến kim cương, người ta thường nghĩ đến sự lộng lẫy, sang trọng, chính vì vậy khi thiết kế quán, nhà thiết kế cũng luôn chú ý tạo nên không khí sang trọng ấy bằng những vật dụng dù nhỏ nhất trong quán.cafe-kim-cuong (5)Màu chủ đạo của quán là màu trắng, trắng sữa và vàng, những gam màu không quá rực nhưng luôn gợi nhớ đến sự phản chiếu từ các góc của viên kim cương. Những màu sắc này cũng tạo nên sự sang trọng cho quán.

cafe-kim-cuong (6)

Trần quán cũng được nahf thiết kế đặc biệt chú ý với viên kim cương viền đen cực đẹp được thiết kế nổi. Đèn được lắp theo viền trang trí này để chiếu sáng  cũng như làm rực rỡ thêm cho ” viên kim cương đen” này.

cafe-kim-cuong (8)Bên ngoài quán cũng được trang trí dựa theo hình ảnh viên kim cương. Logo của quán nổi bật với viên kim cương vàng. Tường quán sơn màu trắng sữa nhẹ, tôn lên những sắc vàng phản chiếu. Mô hình viên kim cương to bên ngoài được thiết kế với rất nhiều mặt, góc cạnh và có thể phản chiếu hình ảnh những người đi lại tạo sự tò mò, thích thú, thu hút khách hàng.cafe-kim-cuong (9)

Có thể nói, thiết kế quán cafe đẹp đã khó và thiết kế một quán cafe với một chủ đề xuyên suốt càng khó hơn. Nhưng với những ý tưởng đặc sắc từ những nhà thiết kế tài năng, mẫu quán cafe kim cương vô cùng đẹp mắt, thanh lịch và sang trọng đã được nội thất Bshop giới thiệu đến mọi người. Hi vọng trong tương lai, Bshop có thể mang đến và thực hiện nhiều mẫu thiết kế tuyệt vời hơn nữa.

Nguồn: nội thất Bshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng