a
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Thiết kế cafe đẹp – Toast’n Tea

Toast’n Tea đang là một thiết kế quán cafe rất hot trong cộng đồng giới trẻ Hà Thành. Quán có thiết kế cafe đẹp mắt, hôm nay, Nội thất Bshop sẽ cùng các bạn đi giải mãi sức hút từ mẫu thiết kế cafe đẹp này.

Toast’n Tea gây ấn tượng với thiết kế cafe đẹp với cấu trúc đơn giản, hiện đại, kết hợp hài hòa giữa hai màu đen và trắng. Không gian của quán không quá rộng rãi nhưng lại rất gọn gàng ngăn nắp. Quầy bar của quán được đặt dọc theo hành lang lối đi vào vừa tiết kiệm diện tích vừa tiện dụng.

Toast Tea (5)

Thiết kế cafe đẹp quán cũng có những khoảng không ngoài trời tràn đầy ánh sáng và mướt mắt với cây xanh. kết hợp với đó là bộ bàn ghế gỗ, sofa màu nâu tạo cảm giác hài hòa với khung cảnh.

Toast Tea (4)

Đi sâu vào trong quán là một không gian thiết kếcafe đẹp  đơn giản với bàn ghế gỗ đơn giản không tựa kê dọc tường. Quán có rất nhiều cửa sổ để lấy không gian và ánh sáng.

Toast Tea (1)Không gian bên trọng của quán rộng rãi hơn với mọt dãi bàn kê ở giữa và hai dãy bàn ghế kê 2 bên chừa lại hai dọc để đi lại. Tường quán trong trí đơn giản với những họa tiết đen trắng.Toast Tea (2)

Một góc thú vị trong quán với bước tường được trang trí bằng hình một chú voi cách điệu màu đen trên nền tường trắng tạo nên thiết kế cafe đẹp. Bàn ghế màu trắng, đen, xám hợp tông.

Toast Tea (3)

Với sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đen trắng cũng như giữa không gian trong nhà và ngoài trời Toast’n Tea đã ghi danh trở thành một trong những quán café có thiết kế cafe đẹp mắt ở Hà Nội. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn nhiều bạn trẻ tìm đến và mê mệt Toast’n Tea hơn nữa.

Nguồn:Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng