Toast’n Tea đang là một thiết kế quán cafe rất hot trong cộng đồng giới trẻ Hà Thành. Quán có thiết kế cafe đẹp mắt, hôm nay, Nội thất Bshop sẽ cùng các bạn đi giải mãi sức hút từ mẫu thiết kế cafe đẹp này.

Toast’n Tea gây ấn tượng với thiết kế cafe đẹp với cấu trúc đơn giản, hiện đại, kết hợp hài hòa giữa hai màu đen và trắng. Không gian của quán không quá rộng rãi nhưng lại rất gọn gàng ngăn nắp. Quầy bar của quán được đặt dọc theo hành lang lối đi vào vừa tiết kiệm diện tích vừa tiện dụng.

Toast Tea (5)

Thiết kế cafe đẹp quán cũng có những khoảng không ngoài trời tràn đầy ánh sáng và mướt mắt với cây xanh. kết hợp với đó là bộ bàn ghế gỗ, sofa màu nâu tạo cảm giác hài hòa với khung cảnh.

Toast Tea (4)

Đi sâu vào trong quán là một không gian thiết kếcafe đẹp  đơn giản với bàn ghế gỗ đơn giản không tựa kê dọc tường. Quán có rất nhiều cửa sổ để lấy không gian và ánh sáng.

Toast Tea (1)Không gian bên trọng của quán rộng rãi hơn với mọt dãi bàn kê ở giữa và hai dãy bàn ghế kê 2 bên chừa lại hai dọc để đi lại. Tường quán trong trí đơn giản với những họa tiết đen trắng.Toast Tea (2)

Một góc thú vị trong quán với bước tường được trang trí bằng hình một chú voi cách điệu màu đen trên nền tường trắng tạo nên thiết kế cafe đẹp. Bàn ghế màu trắng, đen, xám hợp tông.

Toast Tea (3)

Với sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đen trắng cũng như giữa không gian trong nhà và ngoài trời Toast’n Tea đã ghi danh trở thành một trong những quán café có thiết kế cafe đẹp mắt ở Hà Nội. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn nhiều bạn trẻ tìm đến và mê mệt Toast’n Tea hơn nữa.

Nguồn:Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi