Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Mô hình quán cafe phong cách Pháp ấn tượng phố Lý Thường Kiệt

Din tích: 95 m2
Ch đầu tư : A Tiến

Chi phí thi công: 450.000.000

Địa đim: 17 Lý Thường Kit - Phường Phan Chu Chinh - Hà Ni

Phong cách Pháp được du nhp vào nước ta vào khong na cui thế k 19. Đây là mt làn gió mi được thi hn qua các công trình, kiến trúc ca nước ta. Do đó, phong cách này đã ghi du vô cùng n tượng trong gii kiến trúc vi s xa hoa, sang trng, quý phái ca chính nước Pháp. Ngày nay, phong cách Pháp không ch th hin qua thiết kế bit th, nhà hàng,…mà nó còn được áp dng qua mô hình quán cafe. Nào hãy cùng UNIK tìm hiu thi công quán cà phê phong cách Pháp như thế nào s ghi được đim tuyt đi trong lòng thc khách nhé!

Không gian phù hp cho mô hình quán cafe phong cách Pháp

Không gian rng, ngay mt tin là yếu t lí tưởng đ kinh doanh mô hình quán cafe kiu Pháp. Tuy nhiên, nếu bn không có din tích ln thì đng lo lng quá nhé, bn ch cn thiết kế đi theo xu hướng không gian m. Không gian m không ch to cm giác thông thoáng, mi đón khách hàng, mà còn thun tin cho vic lưu thông đi li ca khách hàng. Bn có th to không gian m bng cách đt gương nhng v trí phù hp và dùng hình nh phn chiếu đ m rng không gian.

Ngoài ra, bn cũng cn chú ý đến thiết kế và b trí không gian quán. Không nên b trí din tích quá dày đc, d to cm giác ngt ngtKhi la chn thiết kế phong cách Pháp, bn có th kết hp khéo léo hài hòa gia sang trng và c đin đ mang đến s gn gũi vi khách hàng hơn. Ngoài ra, bn cn có nhng đim nhn nhưng tinh tế đ thay thế cho thiết kế quá sang trng nhưng cu k, rườm rà.

Ánh sáng hài hòa

Trong lúc thi công quán cà phê, đ ánh sáng hài hòa, bn cn tn dng c ngun sáng t nhiên và nhân to. Vi ngun ánh sáng t nhiên, bn nên lp đt các h thng ca kính ln dù mt tin to hay nh. Đây s là nơi ch ngi yêu thích ca khách hàng đ có th cm nhn được s chuyn đng nhn nhp ca cuc sng này. Tn hưởng cm giác ngi thưởng thc tách café và ngm nhìn đường ph, gác li mi công vic, bn b đng sau cm tht tht tuyt vi.

Ngoài ra, bn nên s dng h thng đèn chùm đ tôn lên dáng v sang trng, xa hoa ca kiu phong cách này. H thng đèn chùm được chm khc hoa văn ha tiết đc đáo, có tính liên kết cao đ đem li kh năng s dng ti ưu cho mô hình quán cafe ca bn.

Tt c s phi hp hài hòa s đem li tng th sang trng m quan cao cho mô hình quán cafe phong cách Pháp. Ánh sáng vàng m cúng là la chn chun xác nht cho phong cách này. Vi nhng gam màu sáng du nh như trng, vàng nâu, vàng đt, vàng cam hin đi sưởi m cho không gian đy lãng mn này.

Ni tht và đ decor

Ni tht phù hp cho mô hình quán cafe

Ni tht cùng vt dng decor mang tính ngh thut thưởng lãm là yếu t gây n tượng vi khách hàng trong mô hình cafe phong cách Pháp. Ni tht được la chn vi tông màu trm m và không gian yên tĩnh s to nên cm giác m áp, nh nhàng. Ngoài ra, ánh sáng lung linh vi h thng nhng mng kính ln gp đôi không gian to cm giác din tích quán được m rng. Ánh đèn vàng ta ra kéo con người thoát khi cuc sng thc đ lc đến chn bng lai m áp.

Thiết kế ni tht quán coffee phong cách Pháp cc kì t hào vi nhng đường cong điêu luyn, đường nét tinh xo và uyn chuyn trên các đ vt. Vi nhiu ha tiết bông hoa, bó hoa, v thn, có rt nhiu sn phm đ bn sp xếp cho c không gian quán cafe tht n tượng. Ví d như mt chiếc gương nh, được m vàng và chm khc ha tiết treo tường. Hay mt chiếc đèn trùm có nhiu ha tiết tinh xo được treo gia gian phòng.

Đ decor gn lin vi phong cách Pháp

Bn có th b trí nhng chiếc đng h cũ, máy hát đĩa c, dép x quai, bàn cân, máy ánh hiu Lomo Tt c nhng món đ trang trí này va th hin mt cuc trin lãm đ Pháp c đin, va đm nét đc trưng mô hình quán cafe phong cách Pháp.

Ngoài ra, bn có th trang trí nhng chiếc rèm ca. Hu hết đ vt này mang tông màu m, nóng đ to cm giác gn gũi và m áp. Tu thuc vào din tích lp đt mà bn có th la chn may rèm vi các kích c khác nhau. Tuy nhiên lưu ý rng hãy s dng rèm vi cht liu mm mi, ít chi tiết hoa văn đ to nên mt tng th sang trng.

Thiết kế quán cafe 2 mt tin đp

Lưu ý chung cho mô hình quán cafe kiu Pháp

S dng màu sc thông minh: Hãy thu hút các khách hàng ca mình ch qua mt cái liếc mt bng cách s dng màu sc thông minh. Bng màu trong mô hình cafe kiu Pháp bao gm nhiu màu mnh như xanh hoa ngô, đ, cam và vàng la. D thy đây đu là nhng màu sc khá mnh, vô cùng hút mt. Bn hãy kết hp vi nhng màu trung tính như be, trng, đen, đ chn tone màu ch đo cho quán. Vic xác đnh được tone màu ch đo cho quán va thun tin cho vic thiết kế, va góp phn giúp quán cafe xây dng du n thương hiu tuyt vi trong tâm trí khách hàng.

Bên cnh đóđng lm tưởng trong vic chn cht liuCó khá nhiu người vn lm tưởng mô hình quán cafe kiu Pháp là mt phong cách cc kì phô trương, hoa mĩ mà h li không biết rng mc mc và tinh tế chính là ưu đim ln nht ca phong cách này. Do đó, bn có th s dng đ ni tht, khung ca, k sách hay bng hiu g, vì g là tượng trưng ca s mc mc, gn gũi vi thiên nhiên và d chu nht. Hay mt s vt liu như tre, mây cũng được s dng rt nhiu. Bn cũng nên cân nhc vi chi phí sao cho hp lí đ la chn được cht liu phù hp nht.

4 phong cách nên s dng trong mô hình quán cafe phong cách Pháp

Phong cách ti gin

Minimalism hay phong cách ti gin (ti thiu) trong thiết kế có nghĩa là b trí phòng có càng ít đ đc và chi tiết càng tt. Ngày nay, đ phù hp vi li sng, phong cách này đã được biến đi vi các đường nét, hình khi mm mi, rõ ràng hơn. Trong mô hình cafe kiu Pháp vi phong cách ti gin, màu trng s là s la chn hoàn ho cho li thiết kế ti gin. Bn có th kết hp vi các màu kem, be và các màu t nhiên khác đ to ra không gian hài hòa, nh nhàng và thơ mng nhưng vn có s tin nghi, sang trng.

Ánh sáng là yếu t không th thiếu trong phong cách Pháp, nó như mt phn trang trí đem li hiu ng thm m v mt th giác mnh m nht. Cách kết hp gia ánh sáng t nhiên và ánh sáng nhân to s giúp cho không gian tr lên sáng bng, sinh đng, to được đim nhn cho các khu vc quan trng.

Hướng đến s ti gin nhưng vn sang trng tin nghi, ni tht dùng trong phong cách này thường đòi hi s đơn gin hài hoà và hin đi. Đ ni tht được s dng thường là ni tht thông minh, có th tiết kim không gian và s dng vi nhiu công năng khác nhau. Vt liu s dng cho phong cách này thường có đc đim là đơn sc, b mt trơn nhn, ít chi tiết trang trí và cht liu thường được s dng là g, đá nhân to,…

Phong cách c đin

Phong cách c đin s là s la chn cho mô hình quán cafe kiu Pháp. Đây là mt trong nhng ưu đim ni tri to nên s cnh tranh riêng cho quán gia vô vàn các quán cafe khác. Màu sc ch đo trong phong cách này là màu màu trm và đm như màu nâu, vàng, đen, Đây đu là nhng màu mang đến v sang trng, đng cp, quý phái.

Các cht liu được la chn đ s dng cho ni tht trong phong cách này là nhng cht liu cao cp nht như: da, đá, g t nhiên, Chúng kết hp vi các chi tiết ni tht s làm tôn lên kiu dáng ca đ ni tht, to ra mt không gian sang trng, quý phái cho mô hình cafe kiu Pháp.

Vi phong cách c đin, không th thiếu ánh sáng t nhng chiếc đèn chùm khng l đt chính gia trn nhà. Vi ánh sáng màu vàng to nên s m áp, v quý phái và sang trng.

Thi công ni tht quán cà phê

Phong cách Indochine

Phong cách Indochine là s kết hp gia thiết kế c đin và hin đi. Gam màu được s dng trong phong cách này bao gm các màu: vàng nht, vàng kem, trng đã to nên cm giác thoi mái, nh nhàng. Ngoài ra, có th kết hp vi các gam màu sc m nóng như vàng cam, tím, đ to nên n tượng mnh m cho mô hình quán cafe kiu Pháp.

Đ ni tht trong phong cách Indochine t g t nhiên hay đan lát t mây, tre, na luôn được ưu tiên s dng trong không gian Indochine. Nhng đ ni tht như bàn ghế t đng t g, tre, na và ct chng dm hay kiến trúc t gch nung gi nên cht Á Đông to nên mt không gian nh nhàng, m áp.

Các đ trang trí như đèn tường c đin, phù điêu, bình phong, đ chm khc th công, bàn ghế, t k, nhng loa nhc hình bông hoa là nhng th đc trưng cho phong cách này. S kết hp đó vi mt s loi cây thân thuc như chui king hay da king đã tái hin li khung cnh huyn bí ca phương Đông nhưng li phng pht s lãng mng phóng khoáng ca nước Pháp thơ mng.

Phong cách Art Deco

Phong cách Art Deco xut phát t Paris vào thp niên 1920 và được phát trin ph biến trên toàn thế gii vào nhng năm 1930. Cht liu thường được s dng là vt liu thy tinh, thép không g, đá cm thch, g quý, vàng,to nên nét đc trưng trong phong cách này. Màu sc ch đo thường được s dng là nhng màu đm, có tính tương phn cao như vàng, đ, xanh lá cây, xanh da tri, hng và các màu ánh kim…

Ánh sáng t nhiên đã làm ni bt lên nhng mng màu và ho tiết đc sc. Cùng vi đó, s dng ánh sáng t đèn bàn và đèn tường giúp khuếch tán ánh sáng làm cho không gian hài hòa, sáng bng, nh nhàng và bay bng.

Trên đây là mt s thông tin các thiết kế quán cafe kiu Pháp. UNIK là đơn v chuyên tư vn thiết kế quán cafe kiu Pháp vi nhiu kinh nghim phc v các đi tác trên khp c nước. Chúng tôi đm bo s mang đến s hài lòng cho khách hàng. Đ được tư vn thiết kế và thi công thiết kế, vui lòng liên h ngay UNIK đ được gii đáp nhé !

Xem thêm :

Mô hình cafe sân vườn cc đc đáo

100+ bn v thiết kế quán cafe sân vườn đơn gin mà đp

https://youtu.be/dAAgHD8rUKw0 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
  • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
  • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
  • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
  • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
  • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
  • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119