Mô hình cafe take away là một xu hướng kinh doanh cafe mới đang rất thịnh hành và được giới trẻ tìm đến không ít hiện nay. Xu hướng Take a way bắt nguồn từ Châu Âu, trong những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ sang Châu Á được giới trẻ hưởng ứng. Chỉ cần 5p cho một ly cafe, bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà bạn muốn, đây là mô hình quán phù hợp cho sinh viên, dân văn phòng khi không có đủ thời gian để ngồi nhâm nhi một tách cafe trong quán. Nhưng như vậy không có nghĩa việc thiết kế một quán cafe take away lại đơn giản. Nội thất BShop sẽ giới thiệu đến bạn cách set up quán cafe take away bắt mắt, chuẩn theo mô hình Quốc tế.

Những quán cafe take away sẽ không mang phong cách thiết kế cầu kì, mà phong cách chủ đạo trong quán phải toát lên sự tiện lợi, mộc mạc và gần gũi. Đặc điểm chung là các quán này đều có quầy bar dễ nhìn thấy cho người đi đường, có máy pha café, đặt một vài bộ bàn ghế đơn giản bên ngoài vỉa hè…mọi thứ đều tiện lợi, chủ động.
Quan-cafe-take-a-way1

Cafe take away là  một phong cách quán thịnh hành trong giới trẻ năng động, dân công sở văn phòng, đây là hình thức quán toát lên sự tiện lợi theo phong cách Châu Âu. Lại là tụ điểm học tập, các CLB để giao lưu là điều dễ nhận thấy hiện nay.

Quan-cafe-take-a-way2

Ưu điểm dễ nhận thấy của mô hình kinh doanh cafe này là bạn không cần quá nhiều vốn khi khởi nghiệp kinh doanh, nếu công việc thuận lợi trong vài tháng bạn đã có thể thu hồi lại vốn. Bạn chỉ cần lựa chọn một địa điểm tốt như gần trường học, những tòa nhà văn phòng,…thì việc thiết kế mô hình cafe take away sao cho phù hợp nội thất BShop sẽ lên ý tưởng giúp bạn.
Nguồn: Nội thất BShop.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi