Nội thất quán cafe container – Những xu hướng thiết kế đang lên ngôi 

Phong cách thiết kế nội thất quán café container mang đến sự mới lạ, hấp dẫn cho quán của bạn. Bạn có ý định mở quán café nhưng chưa biết trang trí ra sao, hãy tham khảo 5 xu hướng thiết kế nội thất cho các quán café container lên ngôi năm 2018 dưới đây.

Nội thất quán café container theo phong cách vintage

Phong cách vintage của thiết kế quán cafe container chú trọng đến yếu tố hoài cổ, không gian cũ kỹ, mang người ta trở lại những kỷ niệm xưa cũ. Thế nên, khi trang trí quán café, bạn có thể tận dụng tối đa những đồ dùng cũ, các chữ trang trí, đèn trang trí, bàn ghế…sao cho phù hợp nhất.

Chọn phong cách vintage, bạn nên chú trọng sử dụng đồ trang trí nhẹ nhàng, màu sắc đơn giản. Gợi được cảm giác thanh bình, yên ả trong tâm hồn của khách hàng. Một ưu điểm của phong cách này là nó giúp tiết kiệm được chi phí trang trí của quán. 

Phong cách industrial cho thiết kế quán cafe container cá tính

Điểm nổi bật của phong cách thiết kế quán cafe industrial chính là sự phá cách độc đáo. Sử dụng tông màu tối, hiện đại cùng với lối trang trí đơn giản nhưng phá cách thiết kế nội thất quán cafe container theo phong cách industrial thu hút các bạn trẻ ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nội thất quán cafe container
Nội thất quán cafe container theo phong cách công nghiệp

Các mẫu bàn, ghế bên trong quán cũng nên có sự kết hợp theo ý tưởng mới lạ. Chẳng cần tuân theo một khuôn mẫu nào hết. Bạn có thể biến tấu tùy hứng cách sắp xếp bàn ghế, trang trí vật dụng trong quán.

Phong cách Bohemian cho thiết kế quán cafe thêm nổi bật

Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách Bohemian chú trọng đến màu sắc rực rỡ, họa tiết độc đáo và không gian sôi động.

nội thất quán cafe container
Nội thất quán cafe container phong cách Bohemian

Thiết kế quán cafe ,bạn có thể sử dụng các hình mẫu, hạo tiết cầu kỳ, thêm vào đó những màu sắc chỉ riêng bạn có. Càng sử dụng hình ảnh mới lạ, chưa từng được sử dụng, quán cafe của bạn càng trở nên cuốn hút.

Tận dụng tốt sự biến đổi, lôi cuốn của màu sắc bàn ghế tạo nên phong cách riêng, duy nhất của quán. Sắp xếp chúng theo ý muốn của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng, sử dụng trên 3 màu sắc cho bàn ghế trong  thiêt kế quán cafe là được.

Phong cách Scandinavia đơn giản, hiện đại

Thiết kế quán cafe lấy cảm hứng từ những bông tuyết trắng tinh khiết, phong cách Scandinavia thể hiện được sự đơn giản, đẹp, sang trọng.

Đây cũng là xu hướng thiết kế quán cafe được lựa chọn nhiều nhất. Nó toát lên sự thanh lịch, sang trọng và cuốn hút, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là dân văn phòng.

Nếu thiết kế nội thất quán café theo phong cách này, bạn nên chọn lựa nội thất đơn giản, không quá cầu kỳ về thiết kế.

Quán cafe container sách lôi cuốn

Thay vì sử dụng đồ trang trí quán café đắt tiền, bạn có thể sử dụng những cuốn sách để thêm màu sắc cho thiết kế quán cafe của mình.

Khách hàng vừa thưởng thức café, vừa có thể đọc những cuốn sách trên kệ. Đây là cách giải trí, thư giãn tuyệt vời dành cho mọi đối tượng.

Để tạo được sự độc đáo cho thiết kế  quán cafe, bạn nên chọn đa dạng các mẫu sách, chủ đề sách, các đầu sách về nhiều lĩnh vực chuyên sâu khác nhau.

Những ý tưởng thiết kế nội thất quán café container hấp dẫn kể trên chính là bí quyết tuyệt vời đưa bạn đến thành công. Chúc bạn may mắn!

Thiết kế quán cafe 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi