Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Nhượng quyền cafe

04/08/2023
Chủ đầu tư thường phân vân “kinh doanh cafe nào là phù hợp, lợi nhuận cao ?”. Một điều hiển nhiên là không ai dám chắc có hay là không. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một mô hình kinh doanh cafe được ưu chuộng. Vì tính linh hoạt, tỷ lệ thành công cao. Đó là kinh doanh nhượng quyền cafe Ông Bầu. Một trong số những thương hiệu nổi tiếng trong thời gian gần đây. Cùng theo dõi và tìm hiểu xem liệu nó có là mô hình dành cho bạn không nhé.

Có một việc rất hiển nhiên khi bất kì ai bước vào kinh doanh F&B, đặc biệt là kinh doanh cafe. Chủ đầu tư thường phân vân “kinh doanh cafe nào là phù hợp, lợi nhuận cao ?”. Một điều hiển nhiên là không ai dám chắc có hay là không. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một mô hình kinh doanh cafe được ưu chuộng. Vì tính linh hoạt, tỷ lệ thành công cao. Đó là kinh doanh nhượng quyền cafe Ông Bầu. Một trong số những thương hiệu nổi tiếng trong thời gian gần đây. Cùng theo dõi và tìm hiểu xem liệu nó có là mô hình dành cho bạn không nhé.

Nhượng quyền Cafe Ông Bầu và những điều đặc biệt

Những nhà sáng lập đặc biệt

Cái tên của thương hiệu Cafe Ông Bầu xuất phát từ chính những nhà sáng lập. Chắc hẳn là người quan tâm đến bóng đá Việt Nam  thì những cái tên. Như Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (NutiFood) không quá xa lạ. 3 ông lớn này chính là người sáng lập nên thương hiệu cafe Thật và Sạch. Với tất cả niềm đam mê dành cho giá trị THẬT của người Việt. Có lẽ một phần danh tiếng làm cafe ông Bầu nhượng quyền có được. Là nhờ sự nổi tiếng của các vị cổ đông sáng lập ra thương hiệu này

Cái tên của thương hiệu Cafe Ông Bầu xuất phát từ chính những nhà sáng lập. Chắc hẳn là người quan tâm đến bóng đá Việt Nam  thì những cái tên. Như Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (NutiFood) không quá xa lạ. 3 ông lớn này chính là người sáng lập nên thương hiệu cafe Thật và Sạch.

                        3 nhà sáng lập Nhượng quyền cafe Ông Bầu

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu

Cafe ông Bầu được thành lập vào ngày 25/11/2019 do Bầu Đức đại diện sáng lập. Trụ sở chính của thương hiệu cafe này nằm tại tầng lửng, Cao ốc H3, 384 đường Hoàng Diệu, Phường 06, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực chính là sản xuất cafe. 

Cafe Ông Bầu tự hào mang hương vị cafe độc quyền đến hơn 35 tỉnh thành với hơn 150 cửa hàng trải dài từ Bắc tới Nam. Một con số ấn tượng đối với một quán cafe phát triển từ vỉa hè. Điều này cho thấy, 3 ông bầu bóng đá đã thật sự đầu tư tâm huyết vào thương hiệu cafe này. Hành trình cafe Ông Bầu đưa cà phê thật tới khắp Việt Nam. Đã và đang khẳng định vị thế trong lòng tín đồ uống cafe.           

Người chủ thực sự của Nhượng quyền Cafe Ông Bầu

Cà phê Ông Bầu được thành lập cuối năm 2019 với vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Tuy nhiên, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai không phải người có liên quan duy nhất đến doanh nghiệp này.

Hiện tại, chủ sở hữu của cafe ông bầu bao gồm 3 cổ đông chính. Là bà Trần Thị Kim Oanh (51% cổ phần). Bà Đoàn Hoàng Anh (24,5% cổ phần) và Võ Quốc Lợi (24,5% cổ phần). Đây được cho là một trong số những thương hiệu cafe lớn, có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng.

Đặc biệt trong sản phẩm 

Người đại diện Nutifood không muốn nói thêm về các doanh nhân vốn đang là những hình ảnh đại diện của thành công trong kinh doanh. “Với cà phê Ông Bầu, những người đứng đầu muốn đưa các sản phẩm tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng”, ông Tô Hoài Nam nói.           Cụ thể hơn, họ muốn khách hàng được trải nghiệm cà phê thật, không pha tạp chất. Và đảm bảo hương vị hạt cà phê... như vừa được hái. “Đó cũng là tinh thần các ông bầu đã và đang làm cho bóng đá nước nhà”.

Người đại diện Nutifood không muốn nói thêm về các doanh nhân vốn đang là những hình ảnh đại diện của thành công trong kinh doanh. “Với cà phê Ông Bầu, những người đứng đầu muốn đưa các sản phẩm tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng”, ông Tô Hoài Nam nói.

Cụ thể hơn, họ muốn khách hàng được trải nghiệm cà phê thật, không pha tạp chất. Và đảm bảo hương vị hạt cà phê… như vừa được hái. “Đó cũng là tinh thần các ông bầu đã và đang làm cho bóng đá nước nhà”.

Tất cả đã tạo ra một thương hiệu Cà phê Ông Bầu riêng biệt. Đó là chất riêng phù hợp với cà phê Việt dành cho người Việt.

Bí quyết kinh doanh nhượng quyền cafe Ông Bầu thành công phải biết:

Là một thương cafe hiệu sinh sau đẻ muộn nhưng Ông Bầu lại là thương hiệu nhượng quyền cafe hot nhất trong 2 năm gần đây. Cafe ông Bầu luôn nhận được sự quan tâm nhiều của người có nhu cầu nhượng quyền thương hiệu cafe. Lý do là nhờ một phần vào bí quyết:

 • Nghiên cứu thị trường của người tiêu dùng hiện nay, khách hàng cần gì.

          Không chỉ với mô hình cafe Ông Bầu. Việc hiểu được quy luật của dòng tiền sẽ giúp ích rất nhiều trong mọi quá trình kinh doanh. 

 • Xác định được tài chính: 

          Dĩ nhiên để có được mô hình kinh doanh nhượng quyền cafe bạn cần phải có số vốn của riêng mình. Mặc dù trong năm đầu tiên thương hiệu cafe ông Bầu chuyển nhượng quyền kinh doanh với giá 0 đồng. Nhưng không vì thế mà bạn chủ quan không chuẩn bị vốn. Vì kinh doanh là sự đầu tư lâu dài chính vì thế cần chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt đầu.

 • Lựa chọn vị trí mở quán nhượng quyền cafe Ông Bầu thích hợp: 

 Lựa chọn vị trí mở quán cafe Ông Bầu thích hợp: Vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của việc kinh doanh. Đặc biệt khi đó là kinh doanh cafe nhượng quyền. Vậy nên, khi chọn mặt bằng nên chọn những địa điểm thuận lợi, đông người qua lại, gần khu chung cư, tòa nhà cao tầng,...

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của việc kinh doanh. Đặc biệt khi đó là kinh doanh cafe nhượng quyền. Vậy nên, khi chọn mặt bằng nên chọn những địa điểm thuận lợi, đông người qua lại, gần khu chung cư, tòa nhà cao tầng,…

 • Đào tạo nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp: 

Thái độ tận tình và sự chuyên nghiệp trong phong thái phục vụ là cách mà cửa hàng của bạn có thể ghi điểm trong mắt khách hàng. Do đó, đối với nhân viên họ phải là những người làm việc cẩn thận, ân cần và chu đáo phục vụ. Đây sẽ là yếu tố tạo nên sự thành công khi kinh doanh cafe nhượng quyền.

 • Có kế hoạch phát triển:

Nếu đã bắt tay vào kinh doanh cafe nhượng quyền thì cần có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn có được định hướng phát triển của cửa hàng trong tương lai. Giúp phần nào đem lại lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp.

 • Luôn theo đuổi đam mê: 

Cho dù kinh doanh bất cứ thứ gì thì điều đầu tiên bạn cần có chính là đam mê. Và hãy luôn theo đuổi nó để đam mê có thể trở thành hiện thực.

Chi tiết giá Nhượng quyền cafe Ông Bầu

Chi tiết giá Nhượng quyền cafe Ông Bầu

Chi tiết giá Nhượng quyền cafe Ông Bầu

Chi tiết giá Nhượng quyền cafe Ông Bầu

Chi tiết giá Nhượng quyền cafe Ông Bầu

 

Chính sách nhượng quyền cafe ông Bầu

Chính bầu Thắng đã chia sẻ với những người đam mê kinh doanh cà phê: “Chỉ cần bạn đam mê cà phê thật, thật sự muốn đồng hành cùng Ông Bầu. Chúng tôi sẽ có nhiều giải pháp và sự hỗ trợ để giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Luôn mong muốn bạn thành công cùng Ông Bầu. Nếu bạn đã theo đuổi và cháy hết mình với đam mê khởi nghiệp và với bất kỳ lý do nào bạn quyết định dừng lại. Chúng tôi sẽ có chương trình hỗ trợ thu mua lại các tài sản bạn đã đầu tư với chi phí hợp lý. Vì trên hết, thất bại của bạn chính là thất bại của chúng tôi”. Đó là triết lý hợp tác kinh doanh của các Ông Bầu. Nó cho thấy được phần nào sự quan tâm đến chủ đầu tư.

Chính bầu Thắng đã chia sẻ với những người đam mê kinh doanh cà phê: “Chỉ cần bạn đam mê cà phê thật, thật sự muốn đồng hành cùng Ông Bầu. Chúng tôi sẽ có nhiều giải pháp và sự hỗ trợ để giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Luôn mong muốn bạn thành công cùng Ông Bầu. Nếu bạn đã theo đuổi và cháy hết mình với đam mê khởi nghiệp và với bất kỳ lý do nào bạn quyết định dừng lại. Chúng tôi sẽ có chương trình hỗ trợ thu mua lại các tài sản bạn đã đầu tư với chi phí hợp lý. Vì trên hết, thất bại của bạn chính là thất bại của chúng tôi”. Đó là triết lý hợp tác kinh doanh của các Ông Bầu. Nó cho thấy được phần nào sự quan tâm đến chủ đầu tư.

Chính vì vậy, Những nhà sáng lập dành cho cộng đồng chính sách nhượng quyền cafe ông Bầu mang tính hỗ trợ:

 • Cafe được cung cấp bơi thương hiệu cafe số 1 Việt Nam – CADA
 • Trung tâm nghiên cứu và chế hiện tại bậc nhất Việt Nam
 • Trung tâm đào tạo pha chế, kinh doanh chuyên nghiệp
 • Đảm bảo nguồn nguyên liệu chi phí thấp, ổn định
 • Hỗ trợ truyền thông trong suốt quá trình kinh doanh

Nắm bắt quy trình nhượng quyền cafe Ông Bầu

Bước 1: Thẩm định vị trí

Khách hàng liên hệ cafe Ông Bầu để được tư vấn chi tiết về chính sách và hỏi xem nhượng quyền cafe Ông Bầu giá bao nhiêu. Nếu nhà đầu tư đồng ý và đã có mặt bằng thì gửi địa chỉ cho đại diện cafe Ông Bầu xem. Họ sẽ cử người thẩm định mặt bằng về vị trí địa lý, mật độ dân cư, tầm nhìn. Bằng các công cụ trực tuyến.

Bước 2: Thoả thuận và kí kết hợp đồng nhượng quyền cafe Ông Bầu

Ở bước này, nhà đầu tư cần xem kỹ hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng. Để có thể thoả thuận những điều khoản phù hợp cho việc kinh doanh của mình và đôi bên cùng có lợi.

Bước 3: Khảo sát và định dạng mặt bằng

Sau khi thoả thuận và ký hợp đồng nhượng quyền. Đội ngũ chuyên gia của cafe Ông Bầu sẽ đến trực tiếp địa chỉ của nhà đầu tư để khảo sát và định dạng mặt bằng.  Và chuẩn bị cho việc thiết kế mô hình nhượng quyền.

Bước 4: Thống nhất thiết kế mặt bằng

Sau khi đã khảo sát, số liệu thiết kế sẽ được đưa cho phòng thiết kế để thực hiện. Thông thường thời gian thiết kế sẽ dao động từ 3-7 ngày. Sau khi có mẫu thiết kế, nhà đầu tư sẽ xem xét và thống nhất để xác nhật. Và đưa ra quyết định cuối cùng. Sau đó đội ngũ thi công sẽ đến và thiết kế quán. Đội này có thể do nhà đầu tư thuê hoặc bên cafe Ông Bầu giới thiệu.

Bước 5: Triển khai thi công, lắp đặt máy móc, thiết bị

Công việc này sẽ được tiến hành song song, quầy sẽ được xây dựng trước. Sau đó máy móc, thiết bị sẽ được vận chuyển đến để lắp đặt vào quầy. Sau đó đội xây dựng sẽ tiến hành thực hiện các phần còn lại.

Bước 6: Đào tạo nghiệp vụ vận hành, đánh giá thử nghiệm

 Sau khi lắp đặt quầy xong, bên cafe Ông Bầu sẽ cử người xuống để đào tạo nghiệp vụ cho nhà đầu tư và các nhân viên của họ. Vì vậy, nhà đầu tư cần chuẩn bị người để đào tạo trước khi đội đào tạo của cafe Ông Bầu đến.

Bước 7: Khai trương cửa hàng và hoạt động

Cafe Ông Bầu sẽ đăng quảng cáo địa điểm mới của nhà đầu tư lên các phương tiện truyền thông của họ. Đồng thời, phía nhượng quyền cafe Ông Bầu cũng đề xuất các chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương và hỗ trợ thiết kế bằng ron, voucher khuyến mãi, … cho phía đối tác.

Bước 7: Khai trương cửa hàng và hoạt động

Điều kiện mở quán cafe nhượng quyền

Muốn trở thành đối tác kinh doanh với quán cafe ông bầu thì cần phải tuân thủ một số điều kiện sau:

 1. Vị trí mở quán: Mặt bằng mở quán cafe ông bầu nhượng quyền đắc địa, diện tích rộng rãi, không gian thông thoáng và giao thông thuận lợi.
 2. Vốn đầu tư: Muốn kinh doanh quán cafe ông bầu, chủ đầu tư cần phải chuẩn bị vốn tối thiểu 74 triệu đồng. Tùy vào mô hình, phong cách thiết kế và trang trí nội thất mà vốn đầu tư cũng khác nhau.
 3. Cơ sở hạ tầng như máy móc pha chế, bảo quản nguyên liệu, bàn ghế đều nhập khẩu từ cửa hành chính. Không được mua sắm từ các thương hiệu khác, nhất là nguyên liệu cafe nguyên chất chính hãng Ông Bầu.

Tổng kết 

Những thông tin chia sẽ phía trên của chúng tôi dành cho bạn về Nhượng quyền Cafe Ông Bầu– Lựa chọn bất bại cho người mới. Đã phần nào gợi ý một cách bắt đầu hứa hẹn cho bạn trên con đường kinh doanh thành công.Tuy nhiên với bất kì mô hình nào không chỉ mô hình kinh doanh cafe nhượng quyền Ông Bầu. Điều đầu tiên tạo nên sự thành công chính là tâm huyết, tận tâm, tận tình trong mỗi tách cafe mà bạn đem đến cho khách hàng. Chúc bạn thành công và luôn vững tin vào lựa chọn của mình.

Liên hệ tư vấn nhượng quyền ông bầu : 09739815090 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
 • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
 • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
 • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
 • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
 • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
 • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119