NHỮNG GỢI Ý TRANG TRÍ QUÁN TRÀ SỮA MÀ BẤT CỨ CHỦ QUÁN NÀO CŨNG NÊN BỎ TÚI!

Trang trí quán trà sữa sao cho độc đáo và ấn tượng là điều mà không ít các bạn trẻ kinh doanh trà sữa phải đau đầu suy nghĩ. Đây không đơn giản là việc lựa chọn bàn ghế hay đồ trang trí, việc giúp người khác định hình phong cách của quán với những nét cá tính riêng biệt đó mới là khó khăn khi tìm cách trang trí cho không gian quán trà sữa. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số kinh nghiệm thú vị sau đây.

Trang trí quán trà sữa với các loại đèn ấn tượng

Đèn trang trí là một yếu tố không thể thiếu làm cho không gian quán thêm phần lung linh. Ngoài việc cung cấp ánh sáng cho không gian của quán, thì việc lựa chọn những chiếc đèn trang trí phù hợp sẽ giúp đem lại những ấn tượng thú vị và hấp dẫn khách hàng.

trang trí quán trà sữa
Trang trí quán trà sữa bằng đèn thả bắt mắt

Một trong các lựa chọn thường gặp đối với các quán trà sữa là sử dụng những chiếc đèn với màu sắc trầm ấm, nhẹ nhàng hay những chiếc đèn rực rỡ có màu sắc nhã nhặn, dễ thương. Bạn cũng có thể chọn đèn mang phong cách cổ điển để tạo sự độc đáo cho nội thất quán. Nhưng việc lựa chọn đèn cũng cần hài hoà với phong cách thiết kế của quán. 

Trang trí quán trà sữa với tranh, ảnh các loại

Quán trà sữa bây giờ không chỉ là nơi để thưởng thức đồ uống, tụ tập bạn bè tán gẫu mà còn là nơi chụp ảnh check in. Do đó, trang trí quán trà sữa với những bức tranh đẹp, ấn tượng sẽ là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng. Bạn có thể trang trí cho những bức tường khô khan bằng tranh vẽ tường, hoặc cũng có thể treo các khung ảnh dễ thương tạo điểm nhấn.

Trang trí quán trà sữa với hoa hoặc cây cảnh

trang trí quán trà sữa 2
Trang trí quán trà sữa với nhiều chậu cây nhỏ xinh

Đây cũng là cách trang trí mà nhiều chủ quán lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại khá cao và tương đối dễ thực hiện. Bạn có thể trang trí quán trà sữa của mình với hoa tươi, hoa khô hoặc hoa handmade. Cũng có thể chọn những chậu cây nhỏ xinh mang lại cảm giác tươi mát, dễ chịu. Điều cần chú ý với kiểu trang trí này chính là sự hài hòa trong tổng thể không gian quán, không nên bày trí một cách tùy tiện mà phải ý tưởng rõ rang.

Trang trí quán trà sữa với những phụ kiện độc đáo như gối ôm, thú nhồi bông…

Đây cũng là một ý tưởng khá độc đáo tạo và chắc chắn sẽ gợi lên sự ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Những chiếc gối ôm xinh xắn hay những con thú nhồi bông dễ thương sẽ là những món phụ kiện hấp dẫn để khách hàng có thể dễ nhớ tới địa chỉ quán của bạn trong lần quay lại tiếp theo. Hãy thật tinh tế lựa chọn những chất liệu êm ái, mát mẻ có màu sắc, hoa văn phù hợp với phong cách thiết kế quán trà sữa của bạn.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ trong việc trang trí quán trà sữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Tuy nhiên, tuỳ theo phong cách cá nhân của mỗi người và chiến lược kinh doanh, các bạn lựa chọn mẫu trang trí sao cho phù hợp nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất. Mong rằng bạn đã tìm ra được những ý tưởng trang trí cho quán trà sữa của riêng mình.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi