Trong thị trường kinh doanh quán cafe nhiều cạnh tranh như hiện nay, làm sao để hút khách và duy trì ổn định thì chuyên thiết kế quán cafe là điều vô cùng cần thiết.

Mauthietkecafe.com đã sưu tầm và tìm ra bí mật kinh doanh thành công của các thương hiệu cafe nổi tiếng. Sau đây là những gợi ý thiết kế quán cafe cực hút khách giúp bạn tăng doanh thu.

Đơn giản, sạch sẽ: Dù phong cách trang trí quán theo trường phái nào thì việc đầu tiên cần làm là quán phải luôn sạch sẽ, sau đó đến thực đơn đa dạng, hấp dẫn.

Những gợi ý thiết kế quán cafe cực hút khách ảnh 2

Nội thất theo chủ đề: Xem các chủ đềvề chuyên  thiết kế quán cafe

Chất lượng hơn số lượng: Chất lượng đồ uống mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của quán. Đừng vì ham rẻ hay ồ ạt tăng số lượng món phục vụ khách hàng mà không chú trọng đến chất lượng.

Chú ý về ánh sáng vừa đủ nhìn, không quá chói, quá tối. Tận dụng ánh sáng tự nhiên càng tốt. Dùng đèn tăng ánh sáng, treo đèn có hình dáng khác lạ để tạo cảm giác mới.

Chuyên thiết kế quán cafe

Những gợi ý thiết kế quán cafe cực hút khách ảnh 3

Bố trí, sắp xếp bàn ghế, vật dụng trang trí hợp lý. Nên có sự phân chia khu vực để tạo không gian riêng tư cho khách và tiện phục vụ.

Tạo dấu ấn riêng: mùi hương, âm nhạc, nhân viên phục vụ, thực đơn đồ uống, cách pha chế, bài trí quán,… Có rất nhiều cách khác nhau để tạo nên sự khác biệt cho chuyên thiết kế quán cafe của riêng bạn.

Thường xuyên bổ sung mới thực đơn, thay đổi phong cách trang trí làm mới quán

Có các chương trình khuyến mại, giảm giá chuyên thiết kế quán cafe 

Quảng cáo quán trên nhiều phương tiện

Chúc các bạn kinh doanh thành công và theo dõi thêm các tin tức hay khác về chuyên thiết kế quán cafe tai Mauthietkecafe.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi