Kinh nghiệm

02/01/2019
Những đơn vị thiết kế quán cafe tại hải phòng mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế quán cafe tại hải phòng ngày càng đa dạng và phong phú. Có khá nhiều kiểu thiết kế đặc biệt thu hút được khá đông khách hàng ở tất cả mọi lứa tuổi. Những thiết kế đó hầu như được các đơn vị thiết kế quán cafe nhận làm. Vậy những đơn vị này mang lại những gì, hãy cùng xem bài viết sau.

Hiện thực hóa những ý tưởng của bạn:

Chắc chắn khi muốn bắt đầu kinh doanh café bạn sẽ có khá nhiều ý tưởng. Nhưng lại không biết triển khai những ý tưởng đó như thế nào. Nhưng nếu bạn thuê những đơn vị thiết kế quán cafe tại hải phòng thì mọi chuyện lại có vẻ suôn sẻ hơn. Bởi những đơn vị này đã có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực thiết kế. Họ chỉ cần biết quán café bạn muốn hướng tới khách hàng mục tiêu nào. Từ đó những đơn vị này sẽ tư vấn thiết kế cho phù hợp.

Vậy là với việc thuê những đơn vị thiết kế này bạn sẽ không cần mất thời gian quá nhiều để thiết kế quán mà đôi khi còn không được như mong muốn. Quán café mà bạn tự thiết kế có thể cũng có thể phục vụ khách hàng nhưng không  nổi bật.

Thuê những đơn vị thiết kế quán café tại hải phòng giúp tiết kiệm chi phí

Chắc chắn nếu bạn tự thiết kế quán café cho mình thì có thể khó khăn trong chi phí. Bởi việc không có những ý tưởng cụ thể và kế hoạch khiến bạn phát sinh chi phí không đáng có. Bởi việc mua đồ dùng trang trí nhưng khi áp dụng trong không gian lại không phù hợp. Hay đặt bàn ghế nhưng lại trang trí không gian theo phong cách khác. Còn khá nhiều rủi ro khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều.

Nếu thuê những đơn vị thiết kế quán cafe tại hải phòng họ sẽ giúp bạn tính toán một cách chính xác. Từ những đồ nội thất, đồ trang trí đến vật liệu thi công sao cho hợp lí nhất. Việc này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí không đáng có.

Lập ra kế hoạch và ngân sách cụ thể cho bạn

Những đơn vị thiết kế quán cafe tại hải phòng luôn luôn biết cách duy trì ngân sách mà khách hàng yêu cầu. Họ sẽ đánh giá công trình và tận dụng các nguồn tài nguyên có sẵn. Lên kế hoạch cho việc xây dựng và thi công công trình. Điều đó giúp điều chỉnh nguồn ngân sách sao cho phù hợp nhất. Chắc chắn họ sẽ dựa theo thứ tự bản thiết kế để xây dựng bản kế hoạch thi công. Điều này giúp ngân sách của bạn được sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Đây là những điều mà khi tự thiết kế bạn không thể làm được. Mà bạn chỉ có thể định hình được ngân sách tiêu tốn khi đến từng giai đoạn. Và khi công trình hoàn thành bảng ngân sách của bạn cao hơn dự kiến ban đầu rất nhiều.

Giúp kết nối thi công

Bạn có thể thuê những đơn vị vừa thiết kế vừa thi công hoặc thuê đơn vị chỉ thiết kế. Nếu thuê đơn vị thiết kế và thi công thì chắc chắn họ sẽ biết thực hiện bản thiết kê thế nào cho phù hợp nhất. Còn nếu thuế đơn vị thiết kế quán cafe tại hải phòng thì những đơn vị này sẽ giúp bạn liên hệ với đơn vị thi công.

Những đơn vị này giúp bạn chọn cho bạn những đơn vị thi công uy tín nhất. Chọn cho bạn những đơn vị thiết kế điện nước hợp lí. Sao cho việc thi công quán trở nên ít tốn kém nhất mà chất lượng nhất.

Những đơn vị thiết kế này còn có khả năng đàm phán với những nhà cung cấp vật tư. Bạn sẽ không phải thi công quán café mà không biết giá cả vật tư như thế nào. Việc này giúp bạn tránh khỏi những thiếu sót trong toàn bộ kế hoạch thi công trước khi bắt đầu. Đây là một điều rất quan trọng giúp bạn quản lý tiến độ công trình và ngân sách.

Làm việc với những người chuyên nghiệp

Những đơn vị thiết kế quán cafe tại hải phòng chuyên nghiệp từ những nhân viên khảo sát công trình, thiết kế. Những nhân viên này sẽ thiết kế ra quán café phù hợp với yêu cầu của bạn. Mà thậm chí kết quả còn ngoài sức mong đợi của bạn. Quán café có thiết kế đẹp sẽ rất thu hút khách hàng. Điều này không gì khác là do những nhân viên chuyên nghiệp như vậy.

Trên đây là một số lợi ích khi bạn thuê một đơn vị thiết kế quán café tại hải phòng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh quán café thì còn chần chừ gì mà không thuê những đơn vị này. Bạn sẽ không mất thời gian để tìm kiếm một phương án thiết kế. Mà chưa chắc đã tiết kiệm chi phí và mang lại chất lượng.Còn với việc thuê những đơn vị này thì bạn sẽ hài lòng vì những kế hoạch, những lợi ích mà họ mang lại.

xem thêm : Thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản siêu tiết kiệm mà lại thu hút

 Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại – Đẹp Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Trang trí quán cafe đơn giản, tiết kiệm nhưng ấn tượng đối với khách hàng

 0 bình luận
Quà tặng từ UNIK
  • Quà tặng 1: Ảnh chụp thật 20 quán café đỉnh nhất được unik tuyển chọn
  • Quà tặng 2: 50+ mẫu thiết kế quán café tuyển tập đỉnh nhất
  • Quà tặng 3: Hướng dẫn cách thiết kế quán café hiệu quả
  • Quà tặng 4: Khóa học online "Bí mật kinh doanh café" trị giá 900k
Các lợi thế

Đơn vị thiết kế thi công sở hữu chuỗi riêng: Chứng minh được thành công bởi chuỗi café do công ty đầu tư.

Showroom chuyên nghiệp: Hàng trăm mẫu bàn ghế được trưng bày tại showroom để khách hàng trải nghiệm thực tế.

Quà tặng:  Quà tặng lên tới 35tr, tặng video giới thiệu, tặng khóa học pha chế, tặng phần mềm quản lý, tặng gói setup, tặng khóa học online ….

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
     Showroom2: 164 Đường Đại Dương, Khu đô thị Oceanpark - Hưng Yên.
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: 115 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 235 Điện Biên Phủ, Phường 6 , HCM
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: 100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 03 Hùng Vương, Phường Phú Hội, Tp. Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: 201 Đặng Thái Thân, P. Quang Trung, TP. Vinh
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119

Ma - tagmanager body