Những điều không thể bỏ qua khi thiết kế không gian quán cafe

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe như thế nào thì bài viết và video này sẽ là những gợi ý mà bạn đang cần. Theo dõi để biết 5 điểm cần lưu ý khi mới bắt đầu thiết kế quán cafe.

 

Quán cafe với thiết kế đơn giản

Tại sao lại không phải là một quán cafe sang chảnh hay lãng mạn. Bởi vì thời điểm đầu tiên bạn chưa thể biết chắc chắn điều mà khách hàng của bạn mong muốn là gì. Có thể bạn rất muốn một quán cafe với các thiết kế cầu kỳ, hoặc sang chảnh, nhưng chưa chắc nó đã khiến khách hàng của bạn phải lòng. Nên phong cách đơn giản sẽ là lựa chọn thông minh tại thời điểm khởi đầu của quán cafe.

Phong cách đơn giản nhưng không có nghĩa là nó không đẹp. Nét tinh tế và hài hòa trong kiến trúc của quán vẫn sẽ đạt được hiệu quả gây ấn tượng cho khách ghé quán. Ngoài ra, phong cách này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều vì không phải đầu tư quá lớn cho việc mua sắm nội thất.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trong của quán cafe. Hoặc nó sẽ biến thiết kế của quán trở nên màu sắc và ấn tượng hơn, hoặc cũng có thể nó sẽ làm cho phong cách quán bị hỗn loạn. Trong khi anh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho khách hàng thì  ánh sáng nhân tạo lại tạo ra những điểm nhấn và đem tới cá tính riêng cho quán.

Vậy nên khi thiết kế cần kết hợp khéo léo giữa hai nguồn ánh sáng này để quán cafe của bạn trở nên đẹp và phù hợp với sở thích của khách hàng.

Thiết kế không gian quán cafe có những góc nhìn đẹp

Điểm thu hút bạn khi ghé đến các quán cafe là gì? Đó chính là các góc nhìn đẹp. Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua điều này khi tiến hành thiết kế quán cafe của mình. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng cũng như không gian quán để sắp đặt các view cho quán. Đó có thể là một kệ sách với những món đồ trang trí nho nhỏ, hoặc một chậu cây, một ô cửa nhìn ra bên ngoài…

Thiết kế không gian quán cafe – Bài trí nội thất hợp lý

Nội thất hợp lý tạo nên sự thỏa mãn cho khách hàng khi bước vào quán. Các nội thất, đồ trang trí được bố trí hài hòa mang tới một không gian đẹp, và ấn tượng. Bạn có thể có rất nhiều ý tưởng cho quán cafe, nhưng chỉ cần bạn đặt các đồ vật sai vị trí, không gian quán của bạn sẽ trở nên nhạt nhòa, không có phong cách, và tất nhiên những vị khách sẽ không thích điều đó.

Tạo hương thơm đặc trưng cho quán

Mùi thơm nhẹ nhàng trong quán sẽ chinh phục những khách hàng của quán. Nhưng lưu ý nên sử dụng những mùi thơm nhẹ, tốt nhất là những mùi thơm thiên nhiên và không làm ảnh hưởng tới hương vị của đồ uống. Bạn có thể sử dụng những loại nước hoa xịt phòng mùi nhẹ nhàng hoặc tốt nhất là sử dụng đèn đốt tinh dầu để hương thơm lan tỏa khắp quán.

Bạn đã thấy việc thiết kế không gian quán cafe trở nên bớt khó khăn hơn rồi chứ? Chúc bạn thành công.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi