Ngày nay, mô hình quán cafe ngày càng đa dạng với nhiều nét đặc sắc trong phong cách thiết kế như: quán cafe sách, cafe âm nhạc, cafe bình dân, cafe sân vườn…Tuy nhiên, để mở rộng hoạt động kinh doanh việc thiết kế quán cafe độc đáo, khác biệt tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như: làm việc, trò chuyện, đọc sách, nghe nhạc… Khi đã chọn được mô hình kinh doanh quán cafe cho riêng bạn, bước tiếp theo bạn cần làm là tạo được phong cách riêng cho quán mình để nổi bật cũng như là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Ngày hôm nay Nội thất BShop muốn giới thiệu đến bạn đọc một số không gian quán cafe đẹp đã và đang tạo được hiệu ứng riêng, và là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (3)

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (2)

Thị trường cafe đang dần trở nên nhộn nhịp trong xã hội hiện nay, bạn không thể đếm xuể một ngày có bao nhiêu quán cafe được mở ra hàng ngày. Chính vì thế, việc tạo được chỗ đứng tồn tại và phát triển lại là một vấn đề trăn trở của những nhà kinh doanh. Nếu bạn đang trăn trở suy nghĩ về việc mở quán cafe cho riêng mình, thì một số lời khuyên dưới đây hi vọng có thể giúp ích bạn phần nào :

1. Lập một kế hoạch kinh doanh vững chắc
2. Hãy dành thời gian để tìm được địa điểm hợp lý
Vị trí địa lý góp phần không nhỏ cho thành công của cửa hàng. Ví dụ bạn muốn một nơi nằm ở trung tâm, nơi tập trung nhiều người qua lại và một không gian phù hợp với tầm nhìn chiến lược bạn đã vạch ra.
3. Vẽ sơ đồ mặt bằng
Một kế hoạch phân bổ mặt bằng là điều tối quan trọng cho một quán cà phê
4. Thuê một nhân viên kế toán
5. Gọi vốn
Đây là một bước quan trọng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng quán cafe bạn như thế nào? Có thể là vốn cá nhân hoặc huy động vốn từ những người có tiềm năng…
6. Sắm sửa mọi thứ cần thiết
Hầu hết thời gian của bạn bỏ ra sẽ dành cho giai đoạn lập kế hoạch và gọi vốn. Trong khi bạn lên kế hoạch tài chính, hãy tạo một danh sách hoặc các bảng tính của tất cả những thứ bạn sẽ cần và so sánh giá cả.
7. Thiết kế nội thất cho không gian quán cafe
Và đây chắc chắn là một bước không thể thiếu trong sự nghiệp kinh doanh quán cafe. Ở bước này, điều quan trọng là bạn cần tìm một địa chỉ thiết kế tin cậy để bạn nhận được sự tư vấn tận tình để hình thành nên phong cách quán cho riêng mình. Nội thất BShop là một trong những đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại Hà Nội. Và chúng tôi cam kết sẽ lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
8. Điều cuối cùng chúng tôi muốn nhấn nhủ đến các bạn là hãy luôn giữ một “Thái độ tích cực”
Giống như mọi doanh nghiệp, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức để gây dựng nên cửa hàng. Giữ một thái độ tích cực khi mọi việc không diễn ra như ý là điều rất cần thiết. Giả bộ cũng được, nếu thật sự phải làm như vậy.

Và hãy cùng tham khảo những hình ảnh quán cafe đã và đang thành công trong lĩnh vực này nhé :

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (6)
Cộng cafe
cac-chuoi-cafe-noi-tieng (7)
The Kafe
cac-chuoi-cafe-noi-tieng (11)
Aroi cafe
cac-chuoi-cafe-noi-tieng (15)
Starbucks Coffe

Và một số không gian cafe khác

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (5)

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (4)

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (9)

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (8)

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (10)

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (13)

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (12)

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (14)

cac-chuoi-cafe-noi-tieng (16)

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi