Ngày nay với mật độ đân cư đông đúc ở các thành phố rộng lớn. Để có được những không gian lớn để mở cửa hàng cafe không phải là điều dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kếcho quán cafe nhỏ mà vẫn đẹp. Các phong cách thiết kế khác nhau sẽ giúp cho không gian quán rộng rãi hơn. Lựa chọn cách thiết kế phù hợp cho cửa hàng sẽ là điểm mạnh để thu hút khách hàng.

Dưới đây là mẫu thiết kế quán cafe nhỏ Nội thất BShop dành tặng các bạn tham khảo:

quan-cafe-nho
Bên ngoài quán cafe nhỏ xinh là biển hiệu lớn nổi bật

Cách thiết kế cho quán rất sáng tạo và tinh tế. Những kệ sách được đặt sát với các góc tường, vừa gọn vừa tiết kiệm không gian. Cách bày trí bàn ngang dọc đan xen hợp lí như mở rộng thêm không gian quán.

quan-cafe-nho-1
Trần nhà quán cafe nhỏ được trang trí bằng những ô gỗ thô
quan-cafe-nho-2
Thiết kế yên tĩnh và ấm áp với chùm đèn thủy tinh

Ngoài ghế gỗ đơn giản, mộc mạc quán cafe nhỏ nơi đây còn có thiết kế ghế tựa bằng đệm

quan-cafe-nho-3
Quán cafe nhỏ xinh với đồ pha chế tự nhiên , giản dị
quan-cafe-nho-5
Không gian quán như được mở rộng thêm bởi cách thiết kế cửa kinh trong suốt. Khi thưởng thức cafe bạn vẫn có thể ngắm phong cảnh bên ngoài

Những mẫu thiết kế trên đây đều là những mẫu rất phù hợp với những không gian quán nhỏ. Quán cafe nhỏ nhưng vẫn mang lại cảm giác yên tĩnh phù hợp làm việc và học tập. Đây chính là cách cải thiện tốt nhất cho của hàng có diện tích nhỏ. Mẫu thiết kế được tổng hợp bởi BShop, hi vọng các bạn sẽ thích.

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi