1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Mẫu thiết kế cafe đẹp mang phong cách hoài cổ

Dưới đây là ý tưởng thiết kế quán cafe độc đáo, mộc mạc của kiến trúc sư nội thất Bshop đã dày công tạo dựng, quán cafe được đánh giá là đánh giá và phản ánh được ngôn ngữ của khuôn viên quán hiện có xung quanh, là sự đồng nhất của cụm công trình lịch sử.
Màu sắc đơn giản với bê tông và gỗ là một phần quan trọng của công trình này. Gỗ, vật liệu cũ có tuổi thọ một thế kỷ trước và bê tông không quá hiện đại, tất cả hợp thành một vật liệu hỗn hợp của ngày hôm nay, có một sự quyến rũ bí ẩn về nó, sức lôi cuốn đầy mê hoặc về chất lượng của cả vật liệu lâu năm cùng một phong cách tao nhã, cảm giác hoài niệm bắt đầu khi người dân nơi đây kể những câu chuyện xưa theo ngược thời gian mà công trình đã tồn tại. 

Kiến trúc sư muốn mỗi thành phần đều đóng một vai trò quan trọng khi phải hòa hợp trong khuôn khổ thiết kế tổng thể, các vòm cửa được mở hướng ra đường phố, với một mặt tiền của kính và cửa sổ hai cánh mở ra ngoài, cửa đi chính bằng vật liệu kính gò cạnh và khung gỗ. Khi bạn bước vào quán cafe, bạn sẽ đi trên một sàn nhà rất đẹp bằng vật liệu bê tông màu xanh rêu được mài bóng, một bên là quầy bán bánh bằng bê tông thô được đúc khuôn có màu sắc tự nhiên. Vài bức tường được đục lớp vữa bên ngoài làm cho không gian quán café giống như những vết tích bị bào mòn theo thời gian, dường như quán café kỳ lạ này luôn thuộc về khu di tích lịch sử, do đó mọi người đến đây không cảm thấy xa lạ với sự hiện diện của nó. Những chiếc bàn gỗ đơn giản nhưng có thể tùy biến, tủ kính trưng bày và ghế cũ, công tắc bằng nhựa theo phong cách retro của những năm 70 nằm trên bảng gỗ teak, cũng lặng lẽ đóng góp vào phong cách cổ để hoàn thành việc trang trí, như thể nó luôn tồn tại ở đó. Thiết kế quán café không gian nhỏ này cũng bao gồm một tầng lửng ấm áp được xây dựng bằng gỗ teak tái chế, nơi đây dành cho khách ngồi xem những buổi biễu diễn nhạc sống hoặc những cuộc trò chuyện riêng tư hơn tách biệt khỏi sự nhộn nhịp ở ngay bên dưới.

Quán sử dụng những chất liệu đơn giản, với màu sắc mộc mạc

Quán sử dụng những chất liệu đơn giản, với màu sắc mộc mạc

Quán cafe nhìn t ừ ngoài vào

Quán cafe nhìn t ừ ngoài vào

Những góc nhỏ trong quán

Một góc nhỏ trong quán

Quầy bán bánh trong quán với menu được viết trên tường là ý tưởng độc đáo

Quầy bán bánh trong quán với menu được viết trên tường là ý tưởng độc đáo

thiet-ke-quan-cafe-nho-dep-birdsong-cafe-06

Quán cafe trên đây là hình ảnh biểu trưng cho sự thu hút của vẻ đẹp mộc mạc, không kiểu cách, khoa trương nhưng vẫn tiềm ẩn một sức hút mà bất kể một chủ quán nào cũng muốn có, hãy để Nội thất Bshop lên ý tưởng cùng bạn nhé.
Nguồn: nội thất Bshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng