Một quán cafe đẹp không chỉ nhờ có không gian và cảnh quan xung quanh cũng như bên trong quán cafe, mà bên cạnh đó bàn ghế cafe cũng một phần tạo nên một quán cafe đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài, góp phần quyết định không gian của quán cafe. Cùng tham khảo một số mẫu bàn ghế cafe dưới đây:

1302 (34)_noithatbshop.com
ghế tựa với chất liệu gỗ là một lựa chọn tối ưu trong các quán cafe
G72-162_noithatbshop.com_
Thiết kế ghế tựa không chỉ là một sự lựa chọn tối ưu mà còn rất tiện lợi khi lựa chọn bàn ghế cafe. Với ghế tựa đơn giản, điển hình thì việc kết hợp với bàn ghế cafe khác là việc rất dễ dàng.
G72 (233)_noithatbshop.com
Thêm một kiểu ghế tựa mang nét sang trọng, lịch sự cho khách ngồi. Với thiết kế ghế đơn giản sẽ dễ dàng kết hợp với không gian và các bàn ghế cafe khác tại quán cafe.
mo-quan-cafe-1
Bàn ghế cafe với tông màu trầm sẽ giúp cho không gian thêm ấm cúng, sang trọng. Với thiết kế bàn vuông và ghế ngồi thiết kế kiểu ghế đôn sẽ làm cho quán cafe thêm gọn nhẹ.
NOI-THAT-CAFE-PHONG-CACH-MOC (6)_MAUTHIETKECAFE.COM
Nội thất cafe phong cách mộc. Bàn ghế cafe với thiết kế salon trang trọng, lịch sự. Tạo nên nét thẩm mỹ, cân đối cho quán cafe. Thiết kế rộng rãi sẽ tạo cho khách hàng một không gian ngồi thoải mái, lịch sự.
CAFE-GI-SOU (3)_MAUTHIETKECAFE.COM
Cafe GI-SOU. Sự kết hợp hài hòa giữa bàn tròn và kiểu dáng ghế đôn làm cho không gian hài hòa. Sự gọn nhẹ của kiểu dáng ghế đôn làm cho không gian quán cafe thêm rộng.

Việc chọn lựa bàn ghế sao cho phù hợp với thiết kế quán cafe của bạn là một yếu tố tiên quyết và rất quan trọng. Phân bố bàn ghế trong quán sao cho hài hòa, màu sắc tạo nên không gian khác biệt chính là điểm nhấn trong thiết kế của bạn.

Nguồn : Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi