Bạn là một người trẻ năng động. Bạn luôn mong muốn tìm một không gian độc đáo, khác biệt & đặc biệt là dành riêng cho mình. Vậy, hôm nay hãy cũng theo chân Bshop tới Kujuz Coffee – không gian tách biệt trong phố nhỏ. Một không gian trẻ trung, năng động và riêng tư.

1. Nội thất bên trong của Kujuz Coffee

Với phong cách thiết kế trẻ trung. Tận dụng tối đa không gian và những vật dụng sẵn có trong nhà. Bên cạnh đó việc sử dụng chất liệu kính, kim loại kết hợp với chất liệu gỗ giúp không gian quán trở nên vô cùng độc đáo.

Việc sử dụng kính giúp ăn gian không gian, cũng như tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp không gian quan trở nên rộng & thoáng hơn rất nhiều. Đây thực sự là không gian phù hợp cho những chiều hẹn hò hay những chiều ngồi gặm nhấm một cuốn sách hay.

Thiết kế nội thất tối giản bằng cách sử dụng những mẫu thiết kế đơn giản  giúp tiết kiệm không gian quán đi lại. Không gian quán được chia thành 02 phần

thiet-ke-khong-gian-quan-don-gian-an-tuong
Thiết kế không gian quán đơn giản mà ấn tượng!

2. Thiết kế quầy ba tại Kujuz Coffee

Toàn bộ không gian quán cũng như quầy bar đều theo đuổi phong cách thiết kế hoài cổ. Bằng cách sử dụng tối đa những vật dụng của thập niên 70, 80 trong trang trí không gian quán. Tổng thể thiết kế nhìn vô cùng đơn giản nhưng lại cho hiệu quả sử dụng vô cùng tốt.

Đây cũng được xem là một trong số những mẫu thiết kế quầy bar đơn giản, phù hợp với những quán coffee nằm tách biệt trong ngõ nhỏ. Lượng thực khách chọn quán là điểm lui đến thường không đông nên nhu cầu về pha chế cũng không cao.

Nên quầy bar tại quán Kujuz Coffee chính là sự kết hợp hài hòa giữa quầy pha chế &  quầy thanh toán. Không gian quầy đảm bảo sự thoải mái & tiện nghi trong di chuyển.

Đồ uống tại đây cũng khá đơn giản. Quán tập trung chủ yếu vào việc tạo không gian cho thực khách trải nghiệm & tự phục vụ đồ uống cho mình. Đây cũng chính là điểm độc đáo tạo nên sức hút của quán với những người trẻ.

Tới đây bạn vừa được thưởng thức không gian quán tuyệt đẹp, vừa có cơ hội tự mình trải nghiệm về pha chế và thưởng thức thành quả của mình.

khong-gian-quay-bar-tai-kujuz-coffee
Không gian quầy bar tại Kujuz Coffee

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây của Bshop đã giúp bạn hình dung những thông tin cơ bản và Kujuz Coffee – Không gian tách biệt trong phố nhỏ. Đồng thời có thêm một gợi ý mới cho những chiều cuối tuần nhẹ nhàng bên bạn bè.

Đây cũng là gợi ý mẫu quán cafe dành cho những bạn đang có ý định mở quán cafe để kinh doanh. Mô hình kinh doanh quán cafe tự phục vụ tuy không mới những vẫn có sức hấp dẫn nhất định với các bạn trẻ.

Điều đặc biệt của thiết kế này chính là việc khách hàng có thể tự mình pha chế & điều chỉnh hương vị đồ uống theo sở thích của mình dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên pha chế. Đây chính là nét độc đáo thu hút những thực khách tới với Kujuz Coffee. Đồng thời quán cũng có rất nhiều góc yên tĩnh phù hợp với việc đọc sách và tận hưởng những cuốn sách hay nhất.

Nguồn: https://mauthietkecafe.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi