Kinh nghiệm mở quán cafe wifi đắt như “tôm tươi” là gì? Nếu bạn chưa biết và mong muốn được tìm hiểu, thì bài viết hôm nay chính là thứ bạn rất cần.

Sử dụng gói cước dành cho đơn vị kinh doanh

Trong kinh nghiệm mở quán cafe wifi mà nhiều người đề cập đến, lúc nào tốc độ sóng wifi cũng là chủ đề chính và cũng là yếu tố chủ chốt nắm giữ sự thành bại của việc kinh doanh.

Bởi, người ta đến quán cafe wifi không chỉ để thưởng thức cafe, mà quan trọng hơn hết đa số khách hàng muốn tận dụng nguồn sóng wifi miễn phí này, để nghe nhạc giải trí, chơi game online và tiến hành các công việc vẫn còn đang dang dở.

Khách hàng đến quán cafe wifi để làm việc

Chính vì thế, nếu gói wifi bạn chọn chỉ dành cho mục đích sử dụng hộ gia đình, chắc chắn sẽ không thể nào tải nổi một lượng truy cập khổng lồ tại quán. Điều này sẽ dẫn đến mạng bị chậm và giật, khiến nhiều người ngán ngẩm và không muốn ghé lại quán của bạn thêm một lần nào nữa.

Cho nên, để tránh trường hợp đó xảy ra, bạn hãy lựa chọn gói cước internet wifi dành cho đơn vị kinh doanh, với tốc độ tải được nâng cấp cao hơn gấp nhiều lần so với gói cước dành cho hộ gia đình, cá thể.

Chọn gói cước theo diện tích quán

Một trong những kinh nghiệm mở quán cafe wifi tiếp theo mà bạn nên biết, chính là hãy chọn gói cước sử dụng tùy theo diện tích quán. Việc làm này sẽ mang đến cho bạn hai lợi ích như sau:

  • Đảm bảo được tốc độ đường truyền luôn luôn ổn định và mạnh mẽ, do gói cước được sử dụng có khả năng đáp ứng tốt phần diện tích quán đã xác định.
  • Tránh được sự lãng phí không cần thiết khi chọn gói cước quá cao mà quán có mặt bằng quá nhỏ. Và ngược lại, chọn gói cước quá thấp không đủ khả năng dẫn truyền cho khu vực kinh doanh cafe quá rộng lớn.
Chọn gói wifi tốc độ cao cho quán cafe có diện tích lớn và người truy cập đông

Vì vậy, khi lựa chọn gói cước wifi bạn hãy căn cứ theo diện tích của quán mình. Trong đó, chọn gói vừa, tầm trung cho phần không gian nhỏ và gói cước tốc độ cao trong trường hợp quán có thiết kế kiểu cafe sân vườn.

Chọn đơn vị lắp đặt internet wifi uy tín

Bên cạnh việc lựa chọn gói cước phù hợp, thì một kinh nghiệm mở quán cafe wifi khá hay mà bạn không thể bỏ qua, đó là tìm kiếm được cho mình một đơn vị lắp đặt internet wifi uy tín.

Đây là thứ vô cùng quan trọng, quyết định rất lớn đến chất lượng wifi mà quán cafe của bạn sẽ sử dụng. Hay nói cách khác, chỉ có đơn vị cung cấp va lắp đặt internet wifi uy tín, mới mang lại chất lượng cao cho đường truyền dẫn wifi.

Chọn đơn vị lắp đặt wifi uy tín, chất lượng

Vì thế, bạn hãy tham khảo ý kiến những người đã và đang sử dụng dịch vụ wifi của nhiều nhà cung cấp hiện nay, để có được cho mình một câu trả lời chính xác nhất về một cái tên nổi trội được tín nhiệm.

Tóm lại, kinh nghiệm mở quán cafe wifi đắt như “tôm tươi” được đề cập đến trong bài, đều là những thứ có được từ kinh nghiệm thực tế của nhiều người. Mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình kinh doanh quán cafe wifi của mình.

Xem thêm

101 kiểu sáng tạo cùng cafe

Những menu quán cafe chất

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi