Kinh nghiệm mở quán cafe container cực chất

Kinh nghiệm mở quán cafe container sẽ là những chia sẽ thú vị để giúp bạn có thể thành công trong việc mở một quán cafe container. Mô hình kinh doanh cafe container là một trong những ý tưởng kinh doanh tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao.

Kinh nghiệm mở quán café container: Chọn mặt bằng cho quán

Thiết kế quán cafe giá rẻ  khi lựa chọn mặt bằng cho quán cafe container, bạn không cần mặt bằng quá lớn, nhưng cũng không nên quá nhỏ . Khoảng không gian bạn chọn cần có diện tích đủ lớn để lắp đặt các container và trang trí ngoại thất quán để khách hàng dễ dàng nhận ra quán cafe của bạn.

kinh nghiệm mở quán cafe container
Lựa chọn mặt bằng – Kinh nghiệm mở quán cafe container

Với những khoảng trống không sử dụng, bạn hoàn toàn có thể trồng thêm cây cối, trang trí, phối cảnh để thiết kế quán cafe giá rẻ  của bạn trở nên thu hút hơn. Ưu điểm lớn nhất của quán cafe container chính là bạn không cần xây dựng trên mặt bằng, có thể thay đổi thiết kế quán bất cứ lúc nào mà không tốn chi phí, công sức.

Lựa chọn container cho các quán cafe container

Vỏ container là vật liệu chính để tạo nên khung của quán. Do đó, hãy dành thời gian lựa chọn cẩn thận những chiếc container này. Khi chọn mua vỏ container nên chọn vỏ cũ, đã qua sử dụng. Bạn có thể tham khảo bạn bè về địa chỉ bán vỏ container cũ uy tín, giá rẻ để tiết kiệm chi phí, được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Kinh nghiệm mở quán cafe container – Lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn phong cách cho quán

Độ cao của các hộp container chỉ từ 2,4m – 2,8m. Do đó, khi thiết kế quán café giá rẻ, bạn nên lựa chọn những phụ kiện đi kèm: đèn, trần nhà,… sao cho phù hợp để tạo hiệu ứng ánh sán tốt nhất cho không gian quán.

 

Kinh nghiệm mở quán cafe container
Lựa chọn ý tưởng phù hợp cho quán cafe container

Một số ý tưởng thiết kế quán cafe giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất, bạn có thể tham khảo:

+ Quán cafe container thiết kế theo Retro – cổ điển

Thiết kế quán cafe với ý tưởng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được những món đồ cũ, tái chế chúng để trang trí quán vừa độc đáo, vừa tiết kiệm chi phí.

+ Tạo tầng container độc – lạ

Quán café container tầng vừa tối ưu được mặt bằng quán, tạo ra nhiều không gian để kinh doanh hơn. Thế nhưng, cũng cần phải lưu ý về độ cao, an toàn của các thùng container.

+ Sử dụng café sân – vườn

Thiết kế quán cafe giá rẻ của bạn khi đặt giữa khuôn viên sân – vườn sẽ tạo cảm giác mát mẻ, yên bình.

Tùy vào đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến mà trang trí thiết kế  quán cafe giá rẻ , lựa chọn cách pha chế, loại café phục vụ sao cho phù hợp. Ví dụ, đối với quán café công sở cần trang trí lịch sự, có wifi thuận tiện, sử dụng café cao cấp, pha chế độc đáo.

Đối với quán cafe bóng đá nên kê bàn ghế phù hợp, có màn hình tivi LCD trên 40 inchs…

Quán cafe bình dân, cafe cóc không cần quá cầu kỳ về trang trí quán, cũng không cần thiết phải mất công thêm các phụ kiện. Bởi khách hàng thường đến và đi luôn, không nán lại lâu.

Café container “Lú” cũng là một phong cách mới lạ, quán café thường có thêm âm nhạc, nữa ca sĩ hoặc DJ nóng bỏng…

Kinh nghiệm mở quán cafe container giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Mở quán café container không tốn nhiều chi phí. Do đó, bạn không cần số vốn quá lớn. Bạn có thể tận dụng những món đồ cũ, bàn ghế thanh lý, dụng cụ pha chế…. để tiết kiệm tối đa nguồn vốn bỏ ra.

Hy vọng với những kinh nghiệm mở quán cafe container trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Thiết kế quán cafe giá rẻ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi