Hoa Mười Giờ – Floral & Book sở hữu không gian yên tĩnh với phong cách thiết kế đồng quê Châu Âu tuyệt vời. Tên quán đã nói lên rất nhiều điều, không gian quán ngập sự kết hợp giữa cafe sách và hoa.  Quán được thiết kế tinh tế từ nội thất, ánh sáng, tông màu chủ đạo, đến bố cục bài trí logic,…để làm được vậy cần phải lựa chọn rất kĩ công ty thiết kế chuyên nghiệp.

Tầng 1 của quán gồm các kệ để hoa, quầy cà phê, khách đến quán có thể thỏa thích ngắm hoa, checkin. Bên trong quán có một kệ sách lớn với nhiều loại sách khác nhau, khác đến quán có thể làm thẻ mượn sách với thời hạn 1 tháng tương tự như 1 thư viện.

Các loại hoa dduocj thiết kế tập trung trong quán
Các loại hoa được thiết kế tập trung trong quán

 

Giá sách được thiết kế đơn giản, nhưng bắt mắt
Giá sách được thiết kế đơn giản, nhưng bắt mắt
Một góc nhỏ trên tầng 2
Một góc nhỏ trên tầng 2

Phần thiết kế bên trong quán được mô tả tựa như một ngôi nhà mộc mạc, thiết kế tưởng như đơn giản nhưng lại thông minh và tạo sự gần gũi phá cách.

Phòng đọc sách trong tiệm
Phòng đọc sách trong tiệm

Phòng sách yên tĩnh, ánh sáng vàng dịu nhẹ, ấm áp. Số lượng sách, truyện tại Hoa mười giờ tương đối đa dạng đảm bảo nhu cầu đọc của khách hàng. Chiếc bàn dài, ghế salon, góc riêng có thể thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Kinh doanh cafe là một mô hình kinh doanh mang tính cạnh tranh cao, nếu không có ý tưởng độc đáo cùng mô hình sáng tạo sẽ khó để thu hút, hay xây dựng một lượng khách hàng quen. Hãy để những nhà thiết kế chuyên nghiệp của nội thất Bshop giúp bạn.

Nguồn: Nội thất Bshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi