Nhắc đến hai từ gia đình, người ta luôn nghĩ đến sự ấm áp, thoải mái và tràn đầy tình cảm. Gia đình là nơi mỗi chúng ta luôn hướng về. Với ý tưởng, mong muốn mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái như ở nhà, nội thất Bshop đã xây dựng ý tưởng thiết kế, trang trí một quán cà phê gia đình thật đẹp và thân thiện. Quán cà phê này sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, ấm áp của một mái nhà để khách hàng luôn muốn quay lại quán như cảm giác muốn về nhà sau mỗi chuyến đi.

Gia đình là đầy đủ các thế hệ có con cháu, ông bà, bố mẹ,… Vì thế, người thiết kế đã xây dựng quán cafe có nơi vui chơi cho con trẻ. Còn gì tuyệt hơn khi bố mẹ đi thưởng thức cafe có thể chắc chắn con mình đang an toàn và chơi rất vui vẻ cùng các bạn. Để thực hiện khi vui chơi, người thiết kế đã sử dụng nguyện liệu là gỗ, có gắn thảm dày tránh va đập để đảm bảo an toàn, trang trí không gian bằng những hình thù nhiều màu sắc, bắt mắt.QUAN-CAFE-DANH-CHO-CAC-GIA-DINH-TRE (2)_MAUTHIETKECAFE.COMĐặc biệt những khu vui chơi này sẽ được đặt cạnh khu quầy bar hoặc gần khu uống cà phê để đảm bảo luôn có người trông giữ và canh chừng sự an toàn của bọn trẻ.

QUAN-CAFE-DANH-CHO-CAC-GIA-DINH-TRE (12)_MAUTHIETKECAFE.COM

Quán có nhiều tầng và mỗi tầng sẽ giống như một gian phòng không thể thiếu trong nhà. Tầng hai lấy ý tưởng từ phòng sinh hoạt chung của gia đình, có nơi làm việc của bố mẹ, nơi vui chơi cho con, giá để đồ …QUAN-CAFE-DANH-CHO-CAC-GIA-DINH-TRE (1)_MAUTHIETKECAFE.COMTầng ba như một phòng ngủ thu nhỏ với những bộ sofa êm ái, nơi để nằm nghỉ, nơi để quầy áo thậm chí có cả nôi cho em bé. Điều đó thể hiện sự cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết của thiết kế sư.QUAN-CAFE-DANH-CHO-CAC-GIA-DINH-TRE (13)_MAUTHIETKECAFE.COM lấy ý tưởng từ phòng ngủ cho các bé , người thiết kế đã tạo ra một không gian dễ thương với những giá để đồ chơi, túp lều nhỏ hay bộ nêm giường dành cho trẻ em. Đặc biệt không gian được trang trí bằng những màu sắc đơn giản nhưng bắt mắt thu hút trẻ nhỏ và được trang trí bằng những đồ vật nhỏ dễ thương. QUAN-CAFE-DANH-CHO-CAC-GIA-DINH-TRE (11)_MAUTHIETKECAFE.COM Dù thiết kế như một gia đình nhỏ nhưng quán vẫn không quên nhiệm vụ chính là nơi thưởng thức cà phê của thực khách. Những bộ bàn được ê rải rác ở trong nhà, hình ảnh như chiếc bàn uống nước, chiếc bàn ăn, … quen thuộc nhưng có nhiều công dụng.QUAN-CAFE-DANH-CHO-CAC-GIA-DINH-TRE (6)_MAUTHIETKECAFE.COM Đèn trong quán cũng được decor như chiếc đèn để bàn ở nhà. Tranh treo tường là những bức tranh đơn giản, kí họa như một góc nhỏ trong căn nhà nơi ba mẹ đặt những tấm giấy khen, những bức vẽ của con nhỏ.QUAN-CAFE-DANH-CHO-CAC-GIA-DINH-TRE (5)_MAUTHIETKECAFE.COMĐây chắc chắn là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời, còn gì hạnh phúc hơn khi đi thưởng thức một tách cafe mà bạn vẫn cảm nhận được sự ấm áp, thoải mái như chính nhà mình cơ chứ. Hi vọng rằng Bshop có thể là người thi công ý tưởng hay ho này trong tương lai, tạo cho những người  yêu cafe một ” mái nhà” thật tuyệt vời như thế.

Nguồn: nội thất Bshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi