Phong cách văn hóa Hàn Quốc có ảnh hưởng khá lớn đến toàn giới trẻ châu Á, trong đó có Việt Nam. Những quán cafe phong cách Hàn Quốc trẻ trung hiện đại ngày một phổ biến ở nước ta.

Cùng tìm hiểu những đặc trưng nổi bật trong bài viết dưới đây của Mauthietkecafe.com

Đặc trưng thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc

PHONG CÁCH HÀN QUỐC TRẺ TRUNG HIỆN ĐẠI

Thiết kế trẻ năng động, lãng mạn nhưng cũng đầy đáng yêu, thường theo trào lưu các phim truyền hình Hàn. Phong cách quán tùy biến, tràn ngập màu sắc, không lặp lại.

Đặc trưng thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc
Thiết kế quán Hàn Quốc trẻ trung hiện đại

MÀU SẮC CHỦ ĐẠO TRONG QUÁN CAFE HÀN QUỐC

Màu sắc chủ đạo được lụa chọn trong thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc chính là màu nâu, vừa tạo cảm giác sang trọng, sạch sẽ, lại ấm cúng và thân thiện. Cùng với đó là sự kết hợp với yếu tố thiên nhiên, mang cây cảnh vào trong không gian quán để tạo sự gần gũi, hài hòa.

Ngoài ra, còn có màu xanh da trời tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. Gỗ là chất liệu chính vừa sang trọng lại như một trung tâm giải trí thu nhỏ, thích hợp cho những bạn trẻ, thực khách thích khám phá không gian độc đáo, mới mẻ.

Đặc trưng thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc 2
Dùng màu nâu chủ đạo trong trang trí quán

CÁCH TRANG TRÍ ĐỒ NỘI THẤT

Khác với phong cách Nhật thiên về tinh giản tối gọn thì quán cafe kiến trúc Hàn Quốc là sự pha trộn. Nét đơn giản nhưng vẫn có một chút cầu kì, sáng tạo. Đồ nội thất như bàn ghế, đèn trang trí chiếu sáng ở mức vừa đủ. Một số quán lựa chọn kiểu dáng tinh xảo cầu kì nhưng không quá xa chân vào chi tiết rườm rà.

Đặc trưng thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc 3
mang thiên nhiên đến quán

THỨC UỐNG

Đồ uống trong quán cafe Hàn Quốc đa dạng, các quán có người Hàn pha chế sẽ tạo ra hương vị đặc trưng riêng biệt cùng đồ uống nổi bật mà giới trẻ bản địa ưa thích.

>>> Mẫu trang trí cafe container đẹp

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi