1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

CÓ NÊN MỞ QUÁN TRÀ SỮA Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

CÓ NÊN MỞ QUÁN TRÀ SỮA Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

Có nên mở quán trà sữa ở thời điểm hiện tại là câu hỏi mà bất cứ bạn trẻ khởi nghiệp nào cũng đang băn khoăn lo ngại, khi mà thị trường kinh doanh trà sữa đang ngày càng chật hẹp. Năm 2017 vừa qua là một năm bùng nổ của dịch vụ kinh doanh trà sữa, với sự trở lại của hàng loạt thương hiệu đình đám của Đài Loan cùng với hằng hà sa số các thương hiệu nội địa làm cho kinh doanh trà sữa trở thành một cơn sốt. Tuy nhiên liệu cơn sốt đó có giữ được nhiệt và thị trường có đủ chỗ cho những người có ý định kinh doanh loại hình này trong năm nay, hãy cùng chúng thôi tìm hiểu xem nhé.

Những vấn đề đáng lưu ý khi mà bạn đang phân vân trong việc có nên mở quán trà sữa năm 2018?

Thực tế rằngsự bùng nổ của trà sữa vào khoảng năm 2016-2017 đến từ các thương hiệu Đài Loan chứ không phải đến từ các thương hiệu nội địa. Những sản phẩm của các thương hiệu này có hương vị hoàn toàn khác với những gì thị thường nội địa hiện có. Ngành trà sữa gần như lột xác hoàn toàn, và gần như thay đổi so với trào lưu trà sữa cách đây hơn 10 năm.

Có nên mở quán trà sữa

Có nên mở quán trà sữa trong thời điểm hiện nay

Các quán trà sữa đã nở rộ trong vài năm gần đây khiến sức hút đầu tư của nó không còn như ngày ban đầu. Đòi hỏi đặt ra là các quán trà sữa cần có sự chuyển mình trong phong cách thiết kế. Rất nhiều người cho rằng các quán trà sữa hiện nay đã trở nên bão hòa, đã có quá nhiều các quán trà sữa theo loại hình từ các nhãn hiệu đơn lẻ cho đến hình thức quán trà sữa nhượng quyền được mở ra tại các thành phố lớn. Đây có vẻ đã thật sự là một vấn đề đáng lo ngại cho những ai đang băn khoăn có nên mở quán trà sữa trong giai đoạn nhạy cảm này hay không.

Những giải pháp cần có khi quyết định mở quán trà sữa năm 2018

Đối với vấn đề sức hút của trà sữa trên thị trường hiện nay, khi mà sản phẩm còn tạo được sự mới mẻ lớn tới khách hàng thì buộc các thương hiệu mới đến sau phải có sự thay đổi đột phá. Bạn cần thiết lập một ý tưởng kinh doanh tốt để tạo nên thương hiệu của riêng mình để có thể đủ sức cạnh tranh trong thị trường.

có nên mở quán trà sữa

Giải pháp thiết kế quán trà sữa năm 2018

Khi ở các khu đô thị đã quá đông và biên lợi nhuận bị xé nhỏ, các nhà đầu tư nên mở rộng thị trường tiến về các khu vực tỉnh lẻ. Với sức nóng thương hiệu đã tạo được, không khó để các thương hiệu này tiếp cận nhóm khách hàng tỉnh, nơi vẫn muốn có những trải nghiệm như là ở các thành phố lớn.

Lời kết: Tuy làn gió kinh doanh trà sữa không còn quá mới mẻ như cách đây 1,2 năm nhưng với mức lợi nhuận hấp dẫn mà nó mang lại cũng đáng để các nhà đầu tư thử sức trong năm nay. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được có nên mở quán trà sữa thì điều nên làm là phải tính được dung lượng khách hàng ở khu vực của mình. Với dung lượng khách hàng đủ lớn để sinh lời thì hãy đầu tư, biết đâu bạn có thể tìm được vận may của mình. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng