Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Nhượng quyền cafe

04/08/2023
Nhắc đến cafe quốc dân với người Việt hẳn sẽ trả lời là G7- niềm tự hào cafe Việt của Trung Nguyên legend. Sau 25 năm, Trung Nguyên trở thành niềm tự hào của quốc gia, là thương hiệu hàng đầu. Là biểu tượng của cà phê Việt Nam trên toàn cầu với tinh thần sáng tạo không ngừng. Với bề dày thành công, tập đoàn cung cấp Nhượng quyền Cafe Trung Nguyên ( E-coffee) đồng hành cùng người yêu cafe.

Nhắc đến cafe quốc dân với người Việt hẳn sẽ trả lời là G7- niềm tự hào cafe Việt của Trung Nguyên legend. Sau 25 năm, Trung Nguyên trở thành niềm tự hào của quốc gia, là thương hiệu hàng đầu. Là biểu tượng của cà phê Việt Nam trên toàn cầu với tinh thần sáng tạo không ngừng. Với bề dày thành công, tập đoàn cung cấp Nhượng quyền Cafe Trung Nguyên ( E-coffee) đồng hành cùng người yêu cafe. Unik sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết nhất về mô hình nhượng quyền này. 

Đôi nét cơ bản về Trung Nguyên Legend và Nhượng quyền Cafe Trung Nguyên (E-coffee)

Bề dày lịch sử Trung Nguyên Legend

Tập đoàn Trung Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực. Bao gồm sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới 

 • 6/06/1996: Trung Nguyên được thành lập tại thành phố Buôn Ma Thuột
 • 20/08/1998: Cửa hàng đầu tiên khai trương tại TP HCM 
 • 2000: Trung Nguyên có mặt tại Hà Nội, triển khai mô hình Nhượng quyền
 • 2001: Nhượng quyền thành công tại Nhật bản
 • 9/2002: Nhượng quyền thành công tại Singapore.
 • 23/11/2003: Nhãn hiệu cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên ra đời 
 • 2008: thành lập văn phòng tại Singapore
 • 2012: Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê được người tiêu dùng Việt Nam yêu nhất  

   

Sản phẩm cafe Trung Nguyên

Mô hình nhượng quyền Cafe Trung Nguyên (E-coffee)

Sau thành công ở nhiều mô hình quán cafe. Chính thức ra mắt vào 10/8/2019 với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng. ​​ Đã mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều người bằng hình thức nhượng quyền. 

Nhượng quyền Cafe Trung Nguyên (E-coffee) được biết đến là một mô hình chuỗi coffee. Trong tên E Coffee, chữ E mang nghĩa viết tắt của Energy, mang đến ý nghĩa “cà phê năng lượng”.

Trung Nguyên E-Coffee nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ. Hiện nay, đã sở hữu cho mình hơn 1000 đối tác nhượng quyền trên cả nước. với 600 cửa hàng. Trở thành một trong những thương hiệu cà phê Việt được nhiều người yêu thích nhất. Chính sách nhượng quyền E Coffee được đánh giá là tiết kiệm chi phí, thích hợp với những cửa hàng Startup.

E Coffee tạo nên một không gian thu nhỏ với hơn 100 sản phẩm cà phê hảo hạng. nhiều đầu sách quý cùng các món ăn nhẹ đi kèm. E Coffee ngày càng  trở nên nổi tiếng và là điểm dừng chân tuyệt vời ở những khu du lịch nổi tiếng. 

Lý do Trung Nguyên E-Coffee tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ. 

Khi trở thành đối tác nhượng quyền, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn. Được sử dụng thương hiệu lớn mạnh đã có vị thế trên thị trường cafe để kinh doanh. Từ đó mang đến nhiều giá trị hữu hình và cả vô hình khó có thể đong đếm được. Hạn chế được các rủi ro trong kinh doanh vì có người định hướng, hỗ trợ. Các loại trang thiết bị, máy móc, nguyên liệu cũng được cung cấp. Để được đồng nhất với mô hình của thương hiệu.

Người kinh doanh còn được tham gia đào tạo. Về việc vận hành quán cafe cao cấp theo tiêu chuẩn của Trung Nguyên. Không chỉ dừng lại ở đó, quán của đối tác còn được quảng bá. Trên các phương tiện truyền thông của tập đoàn.

Khung giá  menu định chuẩn mới E- Coffee 

 • Khung giá 1: Áp dụng cho tỉnh thành và vùng ngoại thành xa 
 • Khung giá 2: Áp dụng cho vùng ven trung tâm HCM và Hà Nội, các vùng trọng điểm tại các Thành Phố lớn của tỉnh thành. 
 • Khung giá 3: Áp dụng cho các quận trung tâm nội thành HCM và Hà Nội. (Q1,2,3,4,5,10, Bình Thạnh, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ) 
 • Khung 4: Áp dụng cho các cửa hàng nhượng quyền phát sinh chi phí. Và doanh thu không đảm bảo lợi nhuận có thể update từ khung 3 lên khung 4 (sau khoản thời gian hoạt  động) 
 • Khung 5: Sân bay, trung tâm thương mại cao cấp, khu du lịch, các khách hàng đầu tư chi phí ban đầu cao, quán lớn… 

          * Trường hợp khách hàng thuộc vùng áp dụng các khung giá trên có thể được lựa chọn khung giá cao hơn. Khi: Mặt bằng đẹp, đầu tư cao, khu vực sầm uất… 

Khung giá 1: Áp dụng cho tỉnh thành và vùng ngoại thành xa  Khung giá 2: Áp dụng cho vùng ven trung tâm HCM và Hà Nội, các vùng trọng điểm tại các Thành Phố lớn của tỉnh thành.  Khung giá 3: Áp dụng cho các quận trung tâm nội thành HCM và Hà Nội. (Q1,2,3,4,5,10, Bình Thạnh, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ)  Khung 4: Áp dụng cho các cửa hàng nhượng quyền phát sinh chi phí. Và doanh thu không đảm bảo lợi nhuận có thể update từ khung 3 lên khung 4 (sau khoản thời gian hoạt  động)  Khung 5: Sân bay, trung tâm thương mại cao cấp, khu du lịch, các khách hàng đầu tư chi phí ban đầu cao, quán lớn…            * Trường hợp khách hàng thuộc vùng áp dụng các khung giá trên có thể được lựa chọn khung giá cao hơn. Khi: Mặt bằng đẹp, đầu tư cao, khu vực sầm uất... 

Khung giá  menu định chuẩn mới E- Coffee 

Nhượng quyền cafe Trung Nguyên khi hợp tác với bạn sẽ làm theo quy trình nào?

Bước 1: Nhượng quyền cafe Trung Nguyên sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin.

Đầu tiên, sau khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu cafe Trung Nguyên. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể về một số điều lệ trong bản hợp đồng kinh doanh. Một số thông tin cá nhân về chủ đầu tư, định hướng kinh doanh, thiết kế nội thất. Cùng những chất lượng tiêu chuẩn, yêu cầu và các quy định bắt buộc của thương hiệu cần phải đáp ứng hiệu quả.

Bước 2: Xem xét điều kiện mặt bằng của bạn

Đây là lúc bạn cần phải cung cấp một số thông tin về mặt bằng mở quán. Như vị trí địa lý, diện tích sử dụng, giao thông cũng như mật độ dân cư. Khi đáp ứng một số yêu cầu mà công ty mẹ quy định chỉ trong vòng 24h. Đội ngũ thi công và thiết kế sẽ xem xét mặt bằng mở quán cafe.

Bước 3: Yêu cầu đặt cọc

Khi mặt bằng kinh doanh được công ty mẹ xét duyệt. Bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận đặt cọc cho vị trí mặt bằng theo mô hình thiết kế. Đội ngũ nhân viên thiết kế của E-Coffee sẽ đến đô lại. Và lấy số liệu cụ thể để hoàn thiện bản vẽ 3D, 2D.

Bước 4: Nhượng quyền cafe Trung Nguyên ký kết hợp đồng cùng bạn

Sau khi 2 bên đã thống nhất bản vẽ thiết kế, bạn sẽ tiến hành ký kết hợp động. Và thanh toán chi phí mua nhượng quyền cafe Trung Nguyên. Bạn sẽ được hướng dẫn cách pha chế, vận hành quán, kinh nghiệm quản lý nhân sự,…

Bước 5: Công ty mẹ E-Coffee thi công setup quán cafe

Công ty mẹ E-Coffee sẽ báo cho chủ đầu tư thời gian thi công và setup quán cafe. Toàn bộ chi phí đã bao gồm trong bản hợp đồng kinh doanh và bạn không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào. Sau khi quá hoàn thiện sẽ bàn giao dự án cho chủ đầu tư.

Bước 6: Bạn sẽ nhiệm thu dự án

Bạn sẽ đến nhận dự án và nghiệm thu cửa hàng kinh doanh. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, số lượng, phong cách thiết kế có đúng như bản vẽ hay không. Sau đó bắt tay kinh doanh hiệu quả.

Quy trình triển khai TNE

Nhượng quyền E coffee Trung Nguyên khi hợp tác với bạn sẽ làm theo quy trình nào?

Quy trình triển khai TNE

Lộ trình chi phí đào tạo TNE

 Đào tạo: TRUNG NGUYÊN E-COFFEE
Trung tâm đào tạo Trung Nguyên E-coffee Miền Bắc – số 46 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Chương trình và Chi phí đào tạo:
Ngày họcNội dungHọc phíSố lượngThành tiền
Ngày 1Học hội nhập kiến thức cà phê và quản lý Free 2 người/quán. Từ người thứ 3  tính phí 2,000,000đ/người0
Ngày 2+3 Học pha chế menu Cà phê năng lượng 0
Ngày 4Học pha chế menu Thanh nhiệt1,000,000đ/người 2,000,000đ
Ngày 5Học pha chế menu cà phê Ý (nếu khách  muốn bán thêm)2,000,000đ/người 4,000,000đ
Tổng phí đào tạo dự kiến6,000,000đ

 

Các gói Nhượng quyền cafe Trung Nguyên linh động

Gói nhượng quyền kết nối

Mức giá nhượng quyền E Coffee của gói này là 65 triệu. Đây là gói phù hợp với những bạn đang có định hướng khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê có diện tích từ 42m2. 

Mức phí của gói nhượng quyền này đã bao gồm cả phí hỗ trợ khai trương, nguyên liệu pha chế cho 500 ly cà phê, đồng phục. Cũng như các dụng cụ pha chế. Những nghiệp vụ vận hành, đào tạo menu và set up khai trương cũng đã được tính trong phần phí này. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ 200 cuốn sách và 100 ly cà phê.

Gói nhượng quyền khởi nghiệp

Ở gói khởi nghiệp, mức phí nhượng quyền E Coffee Trung Nguyên bạn cần phải bỏ ra là 120 triệu đồng. Mức phí này đã bao gồm các quyền lợi tương tự như gói nhượng quyền kết nốt. Ngoài ra quán sẽ được thiết kế thêm quầy bar 2.5m. Thời gian hoàn thành cửa hàng theo dự kiến sẽ vào khoảng 20 tới 30 ngày. 

Gói Thịnh Vượng Cơ Bản- Nhượng quyền cafe Trung Nguyên

Đây là gói kinh doanh phù hợp với tệp khách hàng có nhu cầu cung ứng toàn bộ gói đầu tư mở quán E Coffee của Trung Nguyên. Giá nhượng quyền E Coffee cho gói này là 175 triệu. Với cửa hàng có diện tích là từ 40m2 trở lên.

Đây là chi phí đã bao gồm việc vận hành, set up cũng như các nguyên liệu, vật dụng và đào tạo nghiệp vụ,… Thời gian hoàn thành cửa hàng dự kiến sẽ rơi vào khoảng 20 tới 30 ngày. 

Liên hệ tư vấn nhượng quyền E COFFEE: 0973981509

Danh mục đầu tư và giá chi tiết Nhượng quyền cafe Trung Nguyên

Chi phí chi tiết

Giá chi tiết Nhượng quyền Trung Nguyên

Danh mục đầu tư quầy pha chế

cafe Trung Nguyên

Danh mục đầu tư và giá chi tiết Nhượng quyền cafe Trung Nguyên

Nhượng quyền E coffee Trung Nguyên

Nguyên liệu bao bì

Tổng giá trị thanh toán

Điều khoản thanh toán khi hợp tác Nhượng quyền cafe Trung Nguyên​​

Bên khách hàng phải thanh toán cho Bên Nhượng quyền cafe Trung Nguyên toàn bộ giá trị Hợp. Chia thành các đợt thanh toán: 

 • Đợt 01: Bên khách hàng chuyển khoản toàn bộ Phí ký quỹ: 20,000,000 đồng (Bằng chữ: Hai mươi triệu đồng chẵn) ngay sau ký hợp đồng. 
 • Đợt 02: Bên khách hàng thanh toán số tiền 63,000,000 đồng (Bằng chữ: Sáu mươi ba triệu đồng chẵn). Trong vòng 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày hai bên ký hợp đồng. Đồng thời Bên B  cung cấp thông tin về địa điểm kinh doanh. Để Bên Nhượng quyền tiến hành thiết kế bản bố trí 2D cho cửa hiệu. Bản vẽ thiết kế sẽ chuyển cho cho khách hàng trong vòng 07 ngày làm việc. Kể từ ngày Bên Nhượng quyền nhận  đầy đủ hồ sơ thiết kế và số tiền nêu trên.Việc điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu của Bên khách hàng không quá 03 (ba) lần. 
 • Đợt 03: Bên khách hàng thanh toán cho Bên Nhượng quyền số tiền: 147,500,000 đồng (Bằng chữ: Một trăm bốn mươi bảy triệu năm trăm nghìn đồng chẵn). Khi Bên khách hàng xác nhận đồng ý thiết kế 2D. Và trong vòng 15 ngày kể từ khi hợp đồng được ký. Bên Nhượng quyền cafe Trung Nguyên sẽ tiến hành bàn giao các hạng mục trong hợp đồng. Trong vòng 15 ngày làm việc sau khi Bên Nhượng quyền nhận được thanh toán đợt 3.  
 • Phí phát sinh: Tùy theo thỏa thuận hai bên, phí phát sinh sẽ được hai bên thống nhất bằng văn bản trước khi thực hiện. 

Tổng kết 

Những chia sẻ trên được đúc rút từ quá trình hợp tác cùng Nhượng quyền Cafe Trung Nguyên (E-coffee) của chúng tôi. Tất cả là những thông tin cơ bản nhất nền tảng cho sự hợp tác thành công của bạn cùng thương hiệu. Lời khuyên của Unik cho bạn là hãy tìm hiểu thật kĩ, tham khảo, tìm kiếm chu đáo. Khi đó thành công đã nằm 80% trong tay bạn. Chúc bạn thành công cùng quán cafe mơ ước của mình nhé.

Liên hệ tư vấn nhượng quyền E COFFEE: 09739815090 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
 • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
 • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
 • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
 • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
 • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
 • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119