1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Cách trang trí quán cafe đơn giản – CABINE

Hôm nay Nội thất BShop sẽ giới thiệu đến các bạn cách trang trí quán cafe đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt như quán cafe trên phố Hàng Gà – Cabine, một quán cafe đang rất thu hút đặc biệt là với các bạn trẻ.

Cabine là một quán cafe cự kỳ thu hút nằm trên phố Hàng Gà. Vì nằm trên con phố đất chật người đông nên lối vào quán khá nhỏ, muốn đến được quán bạn phải đi vào một con ngõ nhỏ rồi leo lên một cầu thang dài. Nhưng quán đã tận dụng khoảng không ở cầu thang để trang trí bằng những chiếc ô và đèn lồng nhiều màu vô cùng độc đáo.

cafe ấn tượng Cabine (6)

Quán tuy không có nhiều không gian ngoài trời nhưng bù lại đó là ban công bằng kính rộng rãi vừa thu ánh sang vừa tạo không gian cho khách hang ngắm đường phố.

Bên cạnh việc kê những bộ bàn, Cabine còn có những chiếc phản rộng để khách hàng có thể ngồi một cách thoải mái nhất khi kê cạnh tường dựa vào những chiếc gố vải nhẹ nhàng.

cafe ấn tượng Cabine (3)

Quán có những mảng tường vẽ vô cùng đẹp và rộng, màu xanh như một khu rừng thu nhỏ, thêm chiếc xích đu nho nhỏ là thành góc chụp ảnh vô cùng đẹp cho khách hàng.

cafe ấn tượng Cabine (4)

Một góc nhìn toàn cảnh của quán với những bộ bàn ghế đơn giản sơn trắng đen, chất liệu gỗ, đen, trắng đẹp mắt.

cafe ấn tượng Cabine (5)

Quán gây ấn tương với tong màu trắng đen chủ đạo. Nền gạch hoa vuông kiểu cũ tạo cảm giác vừa hoài cổ vừa đẹp mắt. Chiếc bàn decor đặc sắc với chân sắt hình tam giác cùng mặt bàn bằng kính.

cafe ấn tượng Cabine (7)cafe ấn tượng Cabine (2)

Quầy bar của quán trang trí đơn giản với màu sơn trắng trên nền gạch, mặt quầy bằng đá đen vừa sạch vừa đẹp. Trên quầy để đầy những chia đồ uống đẹp mắt.

cafe ấn tượng Cabine (1)

Có thể nói Cabine đã vô cùng thành công với cách trang trí quán cafe đơn giản lại đẹp mắt của mình. Nội thất BShop hi vọng sẽ có thật nhiều quán café thu hút như thế nữa được mở ra.

Nguồn:Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng