1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Các quán cafe đẹp – 6 Degrees cafe

Bạn đã chán những quán cafe trong nhà vừa nhỏ vừa hẹp lại hạn chế góc nhìn, bạn muốn tìm cho mình các quán cafe đẹp có không gian rộng mở, nơi bạn có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa trải tầm mắt ngắm cảnh? Vậy 6 Degrees chính là quán cafe tuyệt vời dành cho bạn. 6 Degrees nằm trên tầng 8 của một tòa nhà cao tầng tại phố Nghi Tàm với tầm nhìn đẹp, không gian lãng mạn xanh mát hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Quán nằm trên tầng thượng, tầng cao nhất của tòa nhà nhưng có thiết kế 2 tầng bằng sắt chắc chắn đẹp mắt. Tầng dưới nối với tầng trên bằng một bộ cầu thang xoắn ốc màu đen bậc bằng gỗ. KHông gian xung quanh được trồng rất nhiều cây xanh.

6 dregrees cafe Quán được trang trí chính bằng hai màu là trắng và đen, mái hiên chống nắng của quán là những khoảng đen trắng đan xen cách điệu, bốn phía của quán cũng được buông dèm trắng đẹp mắt và lãng mạn. Bàn ghế ở quán cũng lấy màu trắng làm chủ đạo được kê thẳng hàng cạnh ban công. 6 dregrees cafe (6)Từ quán, bạn có thể phóng tầm mắt ra khắp Hà Nội như con đường gốm sứ, cầu Nhật Tân hay Hồ Tây vừa rộng vừa đẹp với mặt nước như dát vàng. Không gian ở quán vô cùng lãng mạn phù hợp với những buổi tụ tập bạn bè hay hẹn hò vào một ngày trời oi ả.6 dregrees cafe (2)Bên cạnh không gian rộng, thoáng, đẹp mắt, đồ ăn và đồ uống tại 6 degrees cafe cũng vô cùng hấp dẫn, đây cũng là một yếu tố cực kỳ thu hút khách hàng của quán.

6 dregrees cafe (2)

đĩa đựng đồ ăn cũng như cốc để đồ uống đều cực kì sáng tạo và đẹp mắt.6 dregrees cafe (3)Khi cần các quán cafe đẹp với không gian rộng rãi, thoáng đãng, đẹp mắt để tụ tập cũng như hẹn hò đừng quên 6 degrees cafe một quán cafe vô cùng tuyệt vời và thu hút.

Nguồn:Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng