Bạn đã chán những quán cafe trong nhà vừa nhỏ vừa hẹp lại hạn chế góc nhìn, bạn muốn tìm cho mình các quán cafe đẹp có không gian rộng mở, nơi bạn có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa trải tầm mắt ngắm cảnh? Vậy 6 Degrees chính là quán cafe tuyệt vời dành cho bạn. 6 Degrees nằm trên tầng 8 của một tòa nhà cao tầng tại phố Nghi Tàm với tầm nhìn đẹp, không gian lãng mạn xanh mát hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Quán nằm trên tầng thượng, tầng cao nhất của tòa nhà nhưng có thiết kế 2 tầng bằng sắt chắc chắn đẹp mắt. Tầng dưới nối với tầng trên bằng một bộ cầu thang xoắn ốc màu đen bậc bằng gỗ. KHông gian xung quanh được trồng rất nhiều cây xanh.

6 dregrees cafe Quán được trang trí chính bằng hai màu là trắng và đen, mái hiên chống nắng của quán là những khoảng đen trắng đan xen cách điệu, bốn phía của quán cũng được buông dèm trắng đẹp mắt và lãng mạn. Bàn ghế ở quán cũng lấy màu trắng làm chủ đạo được kê thẳng hàng cạnh ban công. 6 dregrees cafe (6)Từ quán, bạn có thể phóng tầm mắt ra khắp Hà Nội như con đường gốm sứ, cầu Nhật Tân hay Hồ Tây vừa rộng vừa đẹp với mặt nước như dát vàng. Không gian ở quán vô cùng lãng mạn phù hợp với những buổi tụ tập bạn bè hay hẹn hò vào một ngày trời oi ả.6 dregrees cafe (2)Bên cạnh không gian rộng, thoáng, đẹp mắt, đồ ăn và đồ uống tại 6 degrees cafe cũng vô cùng hấp dẫn, đây cũng là một yếu tố cực kỳ thu hút khách hàng của quán.

6 dregrees cafe (2)

đĩa đựng đồ ăn cũng như cốc để đồ uống đều cực kì sáng tạo và đẹp mắt.6 dregrees cafe (3)Khi cần các quán cafe đẹp với không gian rộng rãi, thoáng đãng, đẹp mắt để tụ tập cũng như hẹn hò đừng quên 6 degrees cafe một quán cafe vô cùng tuyệt vời và thu hút.

Nguồn:Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi