Giữa con phố Sài Gòn náo nhiệt, đông đúc thì BD florist lại là điểm tìm đến lí tưởng cho những người yêu hoa và cần một góc riêng tư, thư giãn. Bước chân vào trong quán bạn sẽ cảm thấy ngợp trong sắc hoa lấy cảm hứng của 4 mùa trong năm. Hãy cùng Nội thất BShop tham quan một quán cafe đẹp như thế.

Từng góc nhỏ trong quán được thiết kế theo cảm hứng riêng có sự phối hợp cả những gam màu nóng lạnh, nhưng hòa chung lại đều mở ra một không gian thân thiện ngập trong sắc hoa 4 mùa trong năm.

Góc nhỏ trong quán ngập tràn những khóm hoa đua nhau khoe sắc tượng trưng cho mùa xuân sung túc, tươi mới, mang đầy sức trẻ, sự hiện đại. Mùa hè mang nét đặc trưng trong những khóm hoa rực rỡ, mở ra đúng khung cảnh nắng vàng biển xanh mời gọi.

DSC08400-550x825

Mùa thu trong quán luôn được đặt trong không gian bình dị và đời thường nhất, từ khung cửa kính hướng ra từng con phố nhỏ, mở ra khung cảnh ngoài trời với lá vàng, lan can lãng mạn.

DSC08439-550x367

Được bài trí khá cầu kì và bắt mắt. Góc nhỏ mang ý tưởng mùa đông trong quán lấy gam màu trắng, xám chủ đạo, với chiếc bàn được thiết kế mềm mại độc đáo. Không gian nhỏ trong quán mang chủ đề từ mùa lễ noen quen thuộc.

DSC08415-550x825qu

DSC08497-550x367

DSC08506-550x367

DSC08389-550x367

 

DSC08417-550x825

Bước chân là BD florist luôn là một không gian tươi mới, kích thích sự tò mò khám phá cho mỗi khách hàng khi bước vào, bởi mỗi tầng mỗi góc trong quán luôn mang hơi thở của một mùa trong năm, sự tươi mới trẻ trung, đến góc sang chảnh, cầu kì nhưng quán vẫn hướng theo một thể thống nhất.

BD florist không chỉ là một quán cafe đẹp, đó còn là một ý tưởng độc và lạ. Cafe và hoa là một mô hình kinh doanh quen thuộc hiện nay, nhưng để biến tấu mô hình ấy tạo sự nổi bật, thu hút lại cần đến một ý tưởng đột phá để tạo lợi thế cạnh tranh.

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi