Để có một mẫu thiết kế quán cafe đẹp, bạn cần tham khảo thật nhiều những mẫu quán cafe đẹp, hay ho để tìm cảm hứng khi thiết kế, trang trí. Từ đó học hỏi những điểm hay và hạn chế những vấn đề chưa tốt mà người đi trước gặp phải. Vì vậy, hôm nay nội thất BShop xin gửi đến các bạn ảnh quán cafe đẹp – Trill Group Coffee một quán cafe có thiết kể nổi bật trong thời gian qua.

Dù không có vị trí quá thuận lợi nhưng Trill lại là quán cafe hot nhất trong năm qua tại Hà Nội, tất cả vì thiết kế vô cùng đẹp, ” sang chảnh” của quán. Nằm trên tầng 26 của một tòa nhà trên phố Ngụy Như Kon Tum quán có  view siêu đẹp mắt, nhìn ra khắp không gian Hà Nội.

Quán có hai khu vực chính là không gian trong nhà và ngoài trời. Khoảng không gian ngoài trời của quán vô cùng đẹp mắt được thiết kế độc đáo như một khu cắm trại với những chiếc ghế gỗ vuông thấp, đệm ngồi bằng vải nhiều màu sắc.Trill group cafe (6)Không gian trong nhà của quán cũng vô cùng rộng và đẹp với thiết kế lấy màu trắng làm chủ đạo từ bàn, ghế đến tường , đèn đều có màu trắng. Không gian tỏng nhà chú trọng trang trí bằng những vật dụng nhỏ như những chiếc khung ảnh, cây cảnh nhỏ, …Trill group cafe (3)Tường quán trang trí bằng rất nhiều đồ dùng nho nhỏ gắn trên tấm lưới mắt mèo đặc trưng. Bàn ghế được kê sát tường gọn gàng ngăn náp.Trill group cafe (4)Tên quán thường xuất hiện tình cờ tại một góc nào đó của quán rất dễ thương. Không chỉ không gian ngoài trời, trong quán cũng có rất nhiều những cây xanh từ những cây nhỏ trên bàn đến những cây lớn hơn được treo hoặc để trên những giá trang trí màu trắng làm nổi bật màu xanh trong không gian đơn giản.Trill group cafe (5)Một góc ngồi trong quán với khung cửa sổ nhìn trực tiếp ra khoảng không bên ngoài. Ngồi đây vừa thưởng thức đồ uống vừa ngắm nhìn cảnh quan thì vô cùng tuyệt vời.Trill group cafe (8)Đặc biệt ở Trill còn có một khu bể bơi ngoài trời vừa để trang trí vừa để sử dụng, bể bơi này vừa làm đẹp vừa điều tiết không khí của quán được thiết kế đẹp mắt.Trill group cafe (2)Từ một vào bức ảnh quán cafe đẹp của Trill Group Coffee, chung ta có thể rút ra cho mình những bài học về cách trang trí, cách chọn địa điểm , không gian sao cho hài hòa thu hút nhất.

Nguồn: nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi