Bàn ghế quán cafe ngoài tác dụng để ngồi mà nó còn có vai trò thể hiện nét đặc trưng của từng không gian tại quán cafe của bạn và tạo sự thoải mái với khách hàng đến thưởng thức cafe, giao lưu gặp gỡ bạn bè, bàn bạc công việc, gặp đối tác …

Với những quán cafe container thì việc chọn bàn ghế càng cần được chú trọng hơn do tính chất đặc thù của quán. Nếu bạn là chủ quán kinh doanh và muốn tự tay lựa chọn bàn ghế quán cafe container hãy chú ý 3 điểm sau:

1. Không nên bố trí hết bàn ghế ở tất cả các không gian, cần tính toán để có lối đi cho nhân viên phục vụ đưa đồ và khách hàng đi lại, di chuyển giữa các khu vực. Vào giờ cao điểm phục vụ có thể kê thêm bàn ghế nhưng không quá nhiều tránh bị vướng dễ gây đổ vỡ đồ, gây khó chịu cho thực khách.

3 lưu ý chọn bàn ghế quán cafe container ảnh 1

2. Nên có sự phân chia khu vực trong quán cafe container: Dù quán nhỏ nhưng cũng nên có một số phân chia không gian nhất định. Ví dụ cho người đi uống 1 mình hay theo nhóm, gia đình. Người thích yên tĩnh, thích ngắm cảnh,..

3 lưu ý chọn bàn ghế quán cafe container ảnh 2

3. Lựa chọn bàn ghế quán cafe container:

+ Lựa chọn màu ghế phù hợp với tone màu chủ đạo của quán.

3 chú ý khi chọn bàn ghế quán cafe container

+ Không lạm dụng nhiều gam màu nóng hoặc lạnh, nên có sự phối hợp xen kẽ tạo điểm nhấn. Có thể sử dụng gam màu hồng, tím lãng mạn và trữ tình hoặc sắc trắng dịu dàng, tinh khôi hoặc màu xám ấm áp. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng nên dùng các vật dụng đồng bộ với màu sắc đó, đôi khi cũng có thể tạo ra sự đối lập để mang lại nét độc đáo

+ Có thể sử dụng nhiều loại bàn ghế với các kích thước, chất liệu khác nhau

+ Bàn ghế quán cafe container cần đơn giản, nhẹ, dễ di chuyển.

Trường hợp bạn không am hiểu rõ, cần sự tư vấn thêm hãy nhờ các kiến trúc sư hoặc nhờ những người bán bàn ghế giàu kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn.

3 lưu ý chọn bàn ghế quán cafe container ảnh 3

Công ty CP Nội thất AMU sẵn sàng tư vấn cho các bạn về kiến trúc, nội thất, cách thiết kế quán cafe, nhà ở, văn phòng,.. Hãy gọi điện đến số 0984909119 để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi