Thiết kế quán cafe phong cách vintage được rất nhiều nhà đầu tư ưu tiên sử dụng. Sức hút của thiết kế thể hiện ở sự sang trọng nhưng không quá hào nhoáng. Thay vào đó là nét cổ điển tinh tế độc đáo mang nhiều cảm xúc. Đặc trưng của vintage chính là hướng đến nguồn cảm hứng hoài cổ trong không gian ấn tượng. Tuy nhiên không phải cứ trang trí bằng những đồ cũ là thể hiện được phong cách vintage. Thiết kế quán cafe phong cách vintage cần sự tinh tế, linh hoạt, sự thống nhất giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại. Unik giới thiệu một mẫu thiết kế cafe vintage đẹp cho bạn tham khảo.

Màu sắc hoài cổ trong thiết kế quán cafe phong cách vintage

Màu sắc thiết kế quán cafe phong cách vintage thường là những gam màu trầm. Cũng có thể sử dụng những gam màu nóng như đỏ, cam. Nhưng những màu đó phải hơi bàng bạc và xưa cũ mới đậm chất vintage. Trong mẫu thiết kế này Kiến trúc sư sửu dụng tone màu xanh lam đậm hoài cổ. Kết hợp màu gỗ nội thiết tạo nên không gian thu hút.

Chất thiên nhiên nổi bật trong thiết kế

Cafe Vintage luôn hướng không gian tới sự hòa hợp với thiên nhiên. Trong thiết kế này Unik mang thiên nhiên vào mọi không gian. Từ gian hoa leo lan can, đến cây xanh trong không gian và cả bên ngoài quán. Sự hoà quyện tạo bầu không khí thoải mái nhất cho khách hàng. Cùng với đó là tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng những khung cửa lớn. Ánh sáng mặt trời làm nổi bật các giá trị nội thất và trang trí bên trong.

Nội thất thiết kế quán cafe phong cách vintage

Đối với mẫu cafe vintage cần chọn nội thất hợp lý mang phong cách đặc trưng. Để có thể làm nổi bật lên các đặc trưng trong phong cách thiết kế. Những bộ bàn ghế chất liệu gỗ, màu sắc trầm là lựa chọn tối ưu. Cùng thiết kế cổ điển sẽ giúp nội thất thực sự là điểm nhấn độc đáo hoà hợp cùng tổng thể. 

Trang trí không gian Vintage

Phong cách vintage hướng đến vẻ đẹp truyền thống, mộc mạc qua thời gian. Vậy nên việc chọn lựa những chi tiết trang trí cũng cần phải bảo đảm điều này. Những chi tiết trang trí trong quán cafe vintage khó kiếm hơn so với phong cách khác. Trong phong cách này sử dụng nhiều đồ decor cũ, cổ. Như: xe đạp, xe máy, máy cat-set, đầu đĩa, tivi, phích nước, bát, đồ gốm, đồ sành, sứ…. Có rất nhiều những chi tiết trang trí phải tốn công sức và chi phí mới có thể sở hữu. Chính các yếu tố này tạo nên sự độc đáo và làm nên một quán cafe vintage đậm chất người Việt.

Nếu muốn sở hữu một quán cafe thành công độc đáo của riêng mình. UNIK sẵn sàng trở thành người đồng hành của bạn trên con đường xây dựng quán cafe của riêng bạn.

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/setup-quan-ca-phe-mang-phong-cach-bien-an-tuong-nhat-o-vung-tau/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.