Trái Đất đang ngày càng nóng lên, môi trường thì càng thêm ô nhiễm bởi khí thải từ các nhà máy, xe cộ, từ rác thải con người sử dụng hàng ngày chưa thể phân hủy được. Vì vậy ý tưởng thiết kế quán cafe thân thiện với môi trường là một tư tưởng đậm chất nhân văn, rất phù hợp với lối suy nghĩ của con người hiện đại. Sự ra đời của những quán cafe thiết kế thân thiện môi trường này sẽ là công cụ hữu hiệu để nâng cao ý thức của mọi người trong xã hội. Từ đó thiết lập một thói quen sống xanh, sống vì nhân loại. Nếu bạn đang có ý tưởng muốn mở một quán cafe thân thiện với môi trường như vậy, hãy cùng tham khảo mẫu quán dưới đây nhé.

Thiết kế đơn giản

Quán cafe thân thiện với môi trường sẽ hướng đến một không gian với điểm nhìn thông thoáng. Chất liệu mộc mạc từ gỗ, mây tre đan và các sản phẩm tái chế từ chai nhựa, chai thủy tinh, bánh xe,… Rất thân thiện với môi trường, ngoài ra yếu tố cây xanh bố trí vào không gian sẽ đem đến cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng cho thực khách, từ đó nâng cao ý thức gìn giữ sự sống xanh trên Trái Đất này.

Với cách thiết kế này, nhìn tổng thể quán cafe sẽ không quá cầu kì mà nó đơn giản, hướng tới vẻ đẹp của sự thanh lịch. Những quán cafe như vậy rất phù hợp với những khách hàng có suy nghĩ xanh, từ đó thiết lập cho khách hàng ý thức về bảo vệ Trái Đất, nâng cao ý thức giữ gìn sự sống xanh trên Trái Đất.

Chất liệu an toàn

Với thiết kế xanh, các vật dụng, chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên thân thiện với môi trường như mây, tre, cói, gạch đỏ, đá, đất sét, thủy tinh, giấy, các sản phẩm dệt may,… đồ tái chế và phổ biến nhất là gỗ sẽ không gây tác động xấu nếu sau này vứt bỏ đều rất được ưu tiên sử dụng. Màu sắc  chủ yếu là những màu trắng, be, nâu, xanh lá cây, tông màu pastel mềm mại, màu xanh nhạt, màu của cỏ, gỗ, đất…

Các chất liệu được sử dụng để làm quán đề được chế biến từ rác thải hoặc vật liệu không cần thiết hay còn gọi là phế liệu thành vật liệu mới với khả năng ứng dụng đem lại lợi ích cho con người. Bằng cách nó thay thế cho việc thải rác thông thường, giúp tiết kiệm vật liệu cũng như giảm việc phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính. Mẫu thiết kế quán cafe thân thiện với môi trường sẽ có rất nhiều hiệu quả khi giảm việc sử dụng nguồn nguyên liệu chưa qua chế biến, giảm tiêu tốn năng lượng, phát thải khí độc ra môi trường, giúp giảm đáng kể việc ô nhiễm nước rỉ rác từ việc chôn lấp rác thải.

Không gian tươi mát

Trong thực tế, hệ thống cây xanh sử dụng trong thiết kế quán cafe sẽ có tác dụng giảm căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái và thư giãn hơn. Ngoài ra, đặt cây xanh không gian quán cafe còn là một giải pháp hữu hiệu để thanh lọc không khí. Các chất khí độc thải ra từ máy tính, điều hòa, máy lạnh, khói bịu vỉa hè, đường phố,… Có thể gây bệnh cho thực khách bất cứ lúc nào. Vì vậy sự xuất hiện của những mô hình thiết kế quán cafe cây xanh đưa con người về với thiên nhiên mộc mạc giữa lòng đô thị xô bồ.

Việc kết hợp cây xanh trong quán cafe vừa giúp giảm thiểu các khí độc thải ra từ các thiết bị hiện đại, vừa làm cho không gian quán trông đẹp và bắt mắt hơn. Đây cũng chính là điểm nhấn của một quán cafe thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của những thiết kế quán cafe thân thiện với môi trường mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng, không gian xanh thân thiện, bố trí đồ đạc đơn giản, không cầu kì,… mang lại cho thực khách những lợi ích to lớn về sức khỏe, tinh thần và tư tưởng nhân văn quan trọng. Nếu bạn ưa thích không gian quán cafe xanh như vậy, đừng chần chừ hãy liên hệ với UNIK chúng tôi để có thể sở hữu một không gian quán ưng ý nhất nhé!!!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.